Phẫu thuật nâng mũi và biến chứng có thể xảy ra

Có thể bạn đã biết về những thông tin về những phương pháp nâng mũi Hàn Quốc, nâng mũi bọc sụn, nâng mũi cấu trúc, nâng mũi không phẫu thuật… Nhưng bạn đã thực sự hiểu rõ về những phương pháp này sau khi phẫu thuật xong sẽ có những lợi ích hay những biến chứng nào chưa? Bài viết dưới đây sẽ nói về vấn đề nâng mũi và biến chứng có thể xảy ra, chúng ta hãy cùng tìm hiểu về những phương pháp này nhé.

phẫu thuật nâng mũi và biến chứng có thể xảy ra

Nâng mũi đẹp tự nhiên không lo biến chứng

Phẫu thuật nâng mũi Hàn Quốc: Phương pháp này về cơ bản là sử dụng sụn nhân tạo là chủ yếu, nếu phẫu thuật thành công thì hiệu quả của nó mang lại khá cao, sẽ cho bạn những dáng mũi đẹp tự nhiên, thanh tú, cao… Vì là sụn nhân tạo, nên khi bạn phẫu thuật bạn phải tìm hiểu thật kĩ về chất liệu nâng mũi này xem có nguồn gốc xuất sứ ở đâu, có thực sự an toàn không. Vì nó ảnh hưởng trực tiếp đến kết quả nâng mũi của bạn như: lộ sóng mũi, bóng đỏ đầu mũi…
Nâng mũi không phẫu thuật: Phương pháp này có lẽ là cách đơn giản nhất trong tất cả những cách làm đẹp khác. Ưu điểm của phương pháp này là không đụng đến dao kéo, đó chắc hẳn là lý do khiến nhiều chị em thích nhất và ưa chuộng nhất. Về cơ bản thì phương pháp này sẽ sử dụng chất làm đầy rồi tiêm vào bên trong khoang mũi làm sao để có được dáng mũi cao, đẹp và thẳng thì đó chính là nhờ bàn tay chuyên nghiệp của các bác sĩ. Nhưng với phương pháp này thì bạn không sử dụng được lâu dài, nếu bạn muốn duy trì vẻ đẹp của chiếc mũi thì trung bình khoảng 2 năm bạn phải đi tiêm 1 lần.
Nâng mũi cấu trúc: Với phương pháp này thì bạn sẽ được chỉnh sửa lại toàn bộ dáng mũi tạo nên dáng hình chữ S thanh tú và mềm mại. Phương pháp này sẽ sửa lại những phần: Đầu mũi, trụ mũi và sống mũi. Với phương pháp này thì chất liệu chủ yếu ở đây được dùng là sụn tự thân nên rất an toàn và tương thích với cơ thể khách hàng. Với phương pháp này sẽ hạn chế được gần như là hoàn toàn những biến chứng như: bóng đỏ đầu mũi, lộ sóng… Cách làm đẹp này sẽ cho bạn kết quả nâng mũi đẹp tuyệt vời đến chọn đời.

phẫu thuật nâng mũi và biến chứng có thể xảy ra 1

Phẫu thuật nâng mũi an toàn tại TMV Xuân Hương

Ngoài ra còn nhiều những phương pháp phẫu thuật khác cũng mang lại kết quả rất cao. Nhưng các bạn nên nhớ rằng không phải ai cũng có thể muốn được nâng mũi bằng phương pháp này bằng phương pháp kia. Vì tùy vào dáng mũi của mỗi người mà phù hợp với từng phương pháp nâng mũi.
Qua bài viết nâng mũi và biến chứng này chúng tôi nghĩ rằng đã phần nào giúp các bạn có thêm những kiến thức làm đẹp cho mình để có thể hiểu thêm và tránh khỏi những biến chứng có thể xảy ra với mình khi phẫu thuật.

MỌI CHI TIẾT XIN VUI LÒNG LIÊN HỆ:

THẨM MỸ VIỆN XUÂN HƯƠNG

Địa chỉ: 22 Triệu Việt Vương – Q.Hai Bà Trưng – Hà Nội

19 Bùi Thị Xuân – Q.Hai Bà Trưng – Hà Nội

Hotline: 1800 6999 – 094 572 6666

**Lưu ý: Kết quả thay đổi tùy theo cơ địa mỗi người