Phẫu thuật nâng ngực có ảnh hưởng gì không?

Câu hỏi: Tôi có ý định phẫu thuật nâng ngực nội soi, tuy nhiên vẫn còn băn khoăn không biết nâng ngực có ảnh hưởng gì không? Chuyên mục tư vấn Thẩm mỹ viện Xuân Hương giải đáp thắc mắc này giúp tôi để tôi có thể tự tin thực hiện trong thời gian sớm nhất nhé! (Nguyễn Huyền, Phú Thọ)
>>> Từ A đến Z phương pháp nâng ngực bằng mỡ tự thân

Phẫu thuật nâng ngực có ảnh hưởng gì không

Nâng ngực có ảnh hưởng gì không? Có để lại sẹo sau phẫu thuật không?

Trả lời:

Bạn Nguyễn Huyền thân mến,

Rất nhiều chị em ngực nhỏ muốn cải thiện vòng 1 to hơn nhưng có băn khoăn về việc nâng ngực có ảnh hưởng gì không giống như bạn. Vậy thì bác sĩ chuyên mục tư vấn Thẩm mỹ viện Xuân Hương sẽ giải đáp thắc mắc ngay dưới đây nhé!

Nâng ngực có ảnh hưởng gì không? Bác sĩ xin khẳng định nâng ngực nội soi là phương pháp nâng ngực tối ưu và an toàn nhất hiện nay. Phương pháp này hoàn toàn không gây ảnh hưởng tuyến sữa cũng như việc cho con bú sau này khi làm mẹ của bạn. Sở dĩ bác sĩ khẳng định vậy bởi những lý do sau:

Nâng ngực nội soi sử dụng thiết bị nội soi vào trong quá trình phẫu thuật nâng ngưc. Thiết bị này sẽ phóng to cấu trúc vùng ngực, do đó bác sĩ có thể xác định chính xác được vị trí cần đặt túi độn ngực, hạn chế gây ra chảy máu và không làm tổn thương các dây thần kinh, không gây biến chứng sau phẫu thuật.

– Chất liệu độn ngực được sử dụng trong phẫu thuật nâng ngực nội soi là túi gel nhám của Mỹ. Túi độn này đã được các chuyên gia đầu ngành nghiên cứu và cơ quan quản lý thuốc và thực phẩm Hoa Kỳ FDA chứng nhận an toàn, thân thiện với cơ thể khách hàng. Khi đưa túi độn này vào nâng ngực hoàn toàn không gây dị ứng, biến chứng nguy hiểm nào cho khách hàng.

– Các bác sĩ tại Thẩm mỹ viện Xuân Hương đều là những người có trình độ chuyên môn cao, hiểu về giải phẫu ngực nên thực hiện phẫu thuật chính xác. Quy trình phẫu thuật nâng ngực nội soi cũng đã được Bộ Y tế chứng nhận đúng quy chuẩn, được thực hiện tại bệnh viện, đảm bảo an toàn tuyệt đối.

Phẫu thuật nâng ngực có ảnh hưởng gì không 1

Nâng ngực có ảnh hưởng gì không? Có biến chứng gì sau phẫu thuật không?

Ngoài không ảnh hưởng tới sức khỏe, phương pháp phẫu thuật nâng ngực nội soi còn không ảnh hưởng tới tính thẩm mỹ của bầu ngực. Do chỉ mở một đường mổ nhỏ khoảng 2cm và nằm giấu sâu bên trong nếp gấp rốn hoặc vùng nách nên sau khi phẫu thuật một thời gian ngắn, sẽ không để lại sẹo trên da, mang lại sự tự tin cho bạn.

Như vậy, nâng ngực nội soi là giải pháp làm đẹp ngực vô cùng an toàn và không hề gây ra bất kỳ ảnh hưởng nào tới sức khỏe, chức năng làm mẹ cũng như tính thẩm mỹ cho bầu ngực. Vì vậy, bạn Nguyễn Huyền hoàn toàn có thể yên tâm lựa chọn công nghệ nâng ngực nội soi mà không cần phải lo lắng nâng ngực có ảnh hưởng gì không nữa nhé.

Chúc bạn sớm sở hữu khuôn ngực hoàn hảo!

ĐỂ BIẾT THÊM CHI TIẾT LIÊN HỆ

Thẩm mỹ viện Xuân Hương

Cơ sở 1 : 22 Triệu Việt Vương – Hai Bà Trưng – Hà NỘi

Cơ sở 2 : 221C Khâm Thiên – Đống Đa – Hà Nội

Hotline: 18006999 – 0913 522 749

Điện thoại : (024) 3941 3333 – 3513 1716 – 3511 4042

**Lưu ý: Kết quả thay đổi tùy theo cơ địa mỗi người