Phẫu thuật tạo cằm chẻ bao nhiêu tiền?

Câu hỏi: Cháu muốn hỏi bác sĩ là phẫu thuật tạo cằm chẻ bao nhiêu tiền ạ? Từ lâu cháu đã mong muốn sở hữu chiếc cằm chẻ cá tính nhưng chưa có điều kiện thực hiện. Rất mong nhận được phản hồi sớm từ bác sĩ để cháu có sự chuẩn bị trước. Cảm ơn bác sĩ nhiều! (Vân Trang – Đại học Thương Mại – Hà Nội).

Tư vấn:

Vân Trang thân mến!

Cảm ơn bạn đã quan tâm và tin tưởng gửi câu hỏi về chuyên mục tư vấn của thẩm mỹ viện Xuân Hương. Thắc mắc “phẫu thuật cằm chẻ bao nhiêu tiền?” của bạn, chúng tôi xin được trả lời như sau:

Nếu như trước đây, việc sở hữu chiếc chiếc cằm chẻ là độc quyền của tạo hóa ban tặng thì hiện nay với kỹ thuật tạo cằm chẻ công nghệ Hàn Quốc, chỉ sau 40 phút bạn đã có được dáng cằm đẹp như ý mà hoàn toàn không đau, không để lại sẹo, hiệu quả bền vững.

Phau-thuat-cam-che-bao-nhieu-tien 1

Tạo cằm chẻ là giải pháp hữu hiệu cho bạn nào muốn có chiếc cằm chẻ cá tính

Phẫu thuật tạo cằm chẻ được tiến hành dựa trên nguyên tắc của sự hình thành cằm chẻ tự nhiên. Bác sĩ sẽ rạch một đường nhỏ bên trong niêm mạc miệng, bóc tách tạo rãnh chia đôi đỉnh cằm và khâu da bằng chỉ thẩm mỹ, mang lại vẻ đẹp cá tính mà hài hòa cho gương mặt.

Vậy phẫu thuật tạo cằm chẻ bao nhiêu tiền? Tại thẩm mỹ viện Xuân Hương, chi phí tạo cằm chẻ là 25 triệu đồng.

Phau-thuat-cam-che-bao-nhieu-tien 2

Chi phí tạo cằm chẻ tại TMV Xuân Hương là 25 triệu

Tạo cằm chẻ là một thủ thuật đơn giản có thể thực hiện cho hầu hết mọi đối tượng nam, nữ trên 18 tuổi, có sức khỏe tốt. Kết quả tạo cằm chẻ sẽ ổn định nhanh chóng sau khoảng 5-7 ngày thực hiện, hoàn toàn không ảnh hưởng đến cấu trúc cũng như chức năng của cằm nên đã và đang là sự lựa chọn của rất nhiều khách hàng với mong muốn tạo nét đẹp cuốn hút cho gương mặt.

Trước khi thực hiện, bác sĩ sẽ tư vấn, đo đạc và tính toán vị trí, kích thước nên tạo cằm chẻ để kết quả thẩm mỹ đạt được yếu tố tự nhiên, an toàn tuyệt đối. Tạo cằm chẻ theo công nghệ Hàn Quốc tại Thẩm mỹ viện Xuân Hương được tiến hành theo những tiêu chuẩn hiện đại nhất, đảm bảo mang đến cho bạn chiếc cằm chẻ đẹp trọn đời.

Phau-thuat-cam-che-bao-nhieu-tien 3

Tạo cằm chẻ an toàn, uy tín tại TMV Xuân Hương

Hy vọng với câu trả lời trên có thể giúp bạn Vân Trang nắm bắt chính xác việc “phẫu thuật tạo cằm chẻ bao nhiêu tiền?” và sớm biến giấc mơ sở hữu chiếc cằm chẻ cá tính thành hiện thực. Để được thăm khám và tư vấn miễn phí, bạn hãy sắp xếp thời gian đến trực tiếp thẩm mỹ viện Xuân Hương. Nếu còn bất kỳ thắc mắc nào ngoài câu hỏi: “phẫu thuật tạo cằm chẻ bao nhiêu tiền?”  bạn vui lòng liên hệ tổng đài 1800 6999.

Cảm ơn bạn và chúc bạn sức khỏe, thành công!

**Lưu ý: Kết quả thay đổi tùy theo cơ địa mỗi người