Phẫu thuật tạo môi trái tim là gây tê hay gây mê?

Câu hỏi: Chào Thẩm mỹ viện Xuân Hương. Em đang muốn phẫu thuật tạo hình môi trái tim nhưng không biết phẫu thuật tạo môi trái tim là gây tê hay gây mê? Phẫu thuật tạo môi trái tim có đau không? Mong bác sĩ tư vấn giúp. Cảm ơn bác sĩ.

(Thanh Nhã – 29 tuổi, Hải Dương)

>> Có được tạo môi trái tim khi mang bầu không?

>> Đoán tướng con gái môi trái tim

Trả lời: Bạn Thanh Nhã thân mến! Cảm ơn bạn đã gửi câu hỏi phẫu thuật tạo môi trái tim là gây tê hay gây mê về chuyên mục tư vấn khách hàng của Thẩm mỹ viện Xuân Hương. Đây cũng là câu hỏi được nhiều chị em quan tâm trong thời gian qua. Nhân đây chúng tôi xin cung cấp một số thông tin cụ thể để bạn Thanh Nhã cùng các chị em phụ nữ khác hiểu thêm về vấn đề thẩm mỹ này.

phau-thuat-tao-moi-trai-tim-la-gay-te-hay-gay-me-3

Tìm hiểu phẫu thuật tạo môi trái tim là gây tê hay gây mê

Phẫu thuật tạo môi trái tim là gì?

Phẫu thuật tạo môi tái tim là phương pháp được thực hiện tương tự như phẫu thuật thu gọn môi. Phẫu thuật tạo hình môi trái tim với môi trên và môi dưới có nhiều sự khác biệt. Nếu tạo môi trái tim ở môi trên thì phần môi ở hai bên nhân trung sẽ được làm mỏng bớt, phần môi giữa nhân trung sẽ đầy hơn để tạo hình giống như đỉnh của trái tim. Nếu tạo môi trái tim ở môi dưới thì phần giữa môi dưới sẽ được tạo một gợn sóng nhỏ, được bác sĩ điều chỉnh sao cho hài hòa với khuôn mặt để giúp bạn có làn môi gợi cảm hơn.

phau-thuat-tao-moi-trai-tim-la-gay-te-hay-gay-me-1

Đáp án cho phẫu thuật tạo môi trái tim là gây tê hay gây mê

Phẫu thuật tạo môi trái tim là gây tê hay gây mê?

Phẫu thuật tạo môi trái tim là gây tê hay gây mê? Tạo hình môi trái tim là tiểu phẫu thẩm mỹ đơn giản, nhẹ nhàng và an toàn, được thực hiện trong một thời gian khoảng 30-45 phút là xong. Chính vì thế, bác sĩ chỉ cần tiến hành gây tê mà không cần gây mê toàn thân khi thực hiện tạo hình môi trái tim. Việc gây tê do bác sĩ chuyên khoa tiến hành, với thời gian và liều lượng theo chuẩn của Bộ Y tế. Sau khi gây tê cục bộ vùng cần phẫu thuật, bạn sẽ không cảm thấy đau hay khó chịu trong khi phẫu thuật diễn ra.

phau-thuat-tao-moi-trai-tim-la-gay-te-hay-gay-me-2

Xuân Hương – Địa chỉ tạo môi trái tim đẹp tại Hà Nội

Phẫu thuật tạo môi trái tim an toàn tại Thẩm mỹ viện Xuân Hương

Phẫu thuật tạo hình môi trái tim tuy là một tiểu phẫu đơn giản nhưng vẫn cần được thực hiện bởi những bác sĩ tay nghề cao và có nhiều năm kinh nghiệm tạo môi trái tim cho khách hàng. Chính vì vậy, để sở hữu làn môi trái tim đẹp gợi cảm và an toàn, chị em cần cân nhắc kỹ trước khi lựa chọn một địa chỉ làm đẹp.

Với hơn 20 năm kinh nghiệm thẩm mỹ và đội ngũ bác sĩ tay nghề cao, có nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực thẩm mỹ tạo hình môi trái tim, Thẩm mỹ viện Xuân Hương được xem là một trong nhưng địa chỉ thẩm mỹ uy tín hàng đầu. Trước khi tạo hình môi trái tim, các bác sĩ tại Xuân Hương sẽ thăm khám và tư vấn tạo hình môi trái tim sâu hay chỉ là một gợn nông hài hoà với các nét trên khuôn mặt. Sau khi phẫu thuật, bạn sẽ được hướng dẫn cách chăm sóc tại nhà đầy đủ, chu đáo để ngăn ngừa tình trạng để lại sẹo hay biến chứng không mong muốn sau quá trình phẫu thuật.

Ngoài phẫu thuật tạo hình môi trái tim, chị em có thể kết hợp sử dụng các dịch vụ Thẩm mỹ môi má khác tại Xuân Hương như:

Trên đây là lời giải đáp Phẫu thuật tạo môi trái tim là gây tê hay gây mê. Mọi thắc mắc về các dịch vụ Thẩm mỹ Môi má tại Xuân Hương, xin vui lòng liên hệ:

Thẩm mỹ viện Xuân Hương

Cơ sở 1 : 22 Triệu Việt Vương – Hai Bà Trưng – Hà Nội

Cơ sở 2 : 19 Bùi Thị Xuân – Hai Bà Trưng – Hà Nội

Hotline: 0945726666 – 1800 6999

**Lưu ý: Kết quả thay đổi tùy theo cơ địa mỗi người