Phẫu thuật thu gọn vành môi không đau như bạn nghĩ

Vành môi trên hoặc dưới quá to, không cân đối khiến khuôn mặt bạn kém thanh thoát và mất đi sự hấp dẫn. Phẫu thuật thu gọn vành môi tại thẩm mỹ viện Xuân Hương là giải pháp tốt nhất giúp bạn khắc phục triệt để khuyết điểm này mà vẫn đảm bảo an toàn, không đau và đặc biệt không để lại sẹo.

>> Phẫu thuật tạo hình môi trái tim

>> Phẫu thuật thu gọn môi dày

Phẫu thuật thu gọn vành môi là một trong những phương pháp làm đẹp môi mới nhất hiện nay, được các chuyên gia thẩm mỹ đánh giá cao bởi nó có khả năng khắc phục những đôi môi có vành trên hoặc dưới quá to làm gương mặt trở nên thô kệch trong một thời gian ngắn, chỉ sau khoảng 30 phút thực hiện.

phau-thuat-thu-gon-vanh-moi-1

Phẫu thuật thu gọn vành môi an toàn, không gây đau đớn

Phẫu thuật thu gọn vành môi không hề gây đau đớn

Với phẫu thuật thu gọn vành môi, tùy từng trường hợp vành môi của khách hàng mà bác sĩ sẽ đưa ra những kỹ thuật chỉnh sửa khác nhau sao cho phù hợp nhất. Phương pháp này được thực hiện bằng cách lấy bớt niêm mạc miệng làm thu hẹp phần môi đỏ (vùng niêm mạc bỏ đi này thường nằm giữa ranh giới niêm mạc khô và niêm mạc ướt). Đối với những trường hợp vành môi quá dày, bác sĩ sẽ lấy bớt tổ chức cơ vòng môi, đồng thời tạo những đường gợn nhỏ cho vành môi thêm gợi cảm.

Tại thẩm mỹ viện Xuân Hương, phẫu thuật thu gọn vành môi được thực hiện theo một quy trình đạt chuẩn Hàn Quốc với kỹ thuật chính xác, khoa học, giảm thiểu xâm lấn, tổn thương nên đảm bảo an toàn tuyệt đối.

Hơn nữa, đây là một tiểu phẫu khá đơn giản nên trước khi thực hiện bác sĩ chỉ cần tiến hành gây tê nhẹ vùng mũi, đảm bảo không gây đau đớn hay bất kỳ khó chịu nào. Ngoài ra, đường rạch nhỏ, được giấu kín trong niêm mạc môi nên sau phẫu thuật bạn sẽ không thấy sẹo xấu trên vùng môi.

Sau khi thực hiện xong, bác sĩ sẽ kê đơn thuốc chống sưng nề cho bạn trong vài ngày đầu. Bên cạnh đó, bác sĩ cũng tư vấn bạn chế độ chăm sóc hậu phẫu như thế nào để kết quả thẩm mỹ nhanh chóng ổn định và đạt tối ưu nhất.

phau-thuat-thu-gon-vanh-moi-2

Kết quả bất ngờ nhận được sau phẫu thuật thu gọn vành môi

Kết quả nhận được sau khi phẫu thuật thu gọn vành môi

 

Phẫu thuật thu gọn vành môi được thực hiện đơn giản trong thời gian ngắn và không để lại sẹo. Chỉ sau 7-10 ngày môi sẽ ổn định và đẹp tự nhiên (tùy thuộc vào cơ địa của từng người). Thu gọn vành môi tại thẩm mỹ viện Xuân Hương cho kết quả như ý:

– Bờ môi nữ tính và đầy quyến rũ

– Vành môi có tỷ lệ phù hợp với dáng môi và khuôn mặt

– Không mất thời gian nghỉ dưỡng, kết quả thẩm mỹ tồn tại theo năm tháng

Để sở hữu đôi môi nhỏ xinh, duyên dáng bằng phương pháp phẫu thuật thu gọn vành môi, bạn nên đến trực tiếp địa chỉ thẩm mỹ viện Xuân Hương hoặc gọi điện đến tổng đài 1800 6999 để được tư vấn và giải đáp chi tiết hơn.

**Lưu ý: Kết quả thay đổi tùy theo cơ địa mỗi người