Phun xăm môi tại nhà có nguy hiểm không?

Hỏi: Phun xăm môi tại nhà có nguy hiểm không?Xin chào thẩm mỹ viện Xuân Hương. Xin hỏi, phun xăm môi tại nhà có nguy hiểm không? Môi tôi rất khô và thâm cho nên tôi cực kỳ ngại khi phải ra ngoài. Dùng son cũng nhìn môi cũng không khá lên là mấy. Tôi cũng muốn đi phun xăm môi nhưng công việc bận rộn, cũng ngại đi xa. Thấy có mấy dịch vụ phun xăm môi tại nhà khá hay lại rẻ nhưng rất lo lắng về sự an toàn của nó. Mong các bác sĩ thẩm mỹ tư vấn giúp tôi. Tôi xin cảm ơn.

(Bích Phương – Hà Đông)

>>>Phun xăm lông mày ở đâu Hà Nội?

>>>Phun xăm lông mày giá bao nhiêu tiền?

Trả lời:

Xin chào chị Bích Phương!

Cảm ơn chị vì đã tin tưởng và gửi câu hỏi về cho chúng tôi! Về câu hỏi phun xăm môi tại nhà có nguy hiểm không, tôi xin phép được trả lời chị như sau:

Phun xăm môi tại nhà là dịch vụ gì?

Phun xăm môi tại nhà là dịch vụ cải thiện làn môi bằng cách nhân viên sẽ đến tận nhà khách hàng và thực hiện quá trình phun môi ngay lập tức. Những dịch vụ phun xăm môi tại nhà thường chi phí khá rẻ, chỉ bằng 1/10 chi phí khi đến với thẩm mỹ viện.

phun-xam-moi-tai-nha-co-nguy-hiem-khong 1

Phun xăm môi tại nhà có nguy hiểm không? 1

Phun xăm môi tại nhà giúp khách hàng tiết kiệm được thời gian và chi phí đi lại. Tuy nhiên, với mức chi phí quá “bèo” như vậy, liệu đôi môi khách hàng có được chăm sóc một cách an toàn và khả quan?

Bốn lý do nói không với dịch vụ phun xăm môi tại nhà

  • Nhân viên phun xăm môi tại nhà trình độ kém

Phun xăm môi tại nhà có nguy hiểm không? Như một chị chủ cửa hàng có dịch vụ phun xăm thẩm mỹ tại nhà xuề xòa chia sẻ: “ Hầu hết các nhân viên ở đây đều học qua chị truyền dạy lại, cần gì học qua trường nào. Có gì đâu, chỉ cần nhìn hai ba lần là làm được hết ấy mà”.

Nhân viên phun xăm môi tại nhà thường không được đào tạo theo trường lớp đàng hoàng, thường chỉ học qua cách nhìn. Kinh nghiệm không có nhưng chỉ cần vài ba hôm học qua “nhìn” đã có thể xách túi thực nghiệm phun xăm môi tại nhà cho khách hàng.

  • Phun xăm môi tại nhà không chất lượng

Phun xăm môi tại nhà có nguy hiểm không? Phần lớn khách hàng chọn dịch vụ phun xăm môi tại nhà vì chi phí khá rẻ. Tuy nhiên, chi phí rẻ kéo theo nhiều vấn đề mà nhiều chị em không để ý tới. Màu mực và kim xăm đều không đảm bảo, không rõ nguồn gốc, phần lớn là nhập lậu cho nên rất độc hại cho cơ thể.

phun-xam-moi-tai-nha-co-nguy-hiem-khong 2

Phun xăm môi tại nhà có nguy hiểm không? 2

Ngoài ra, các dụng cụ y tế cũng không được khử trùng, tẩy sạch trước khi sử dụng cho khác hàng. Điều kiện làm phun xăm môi tại nhà nên việc được phun xăm môi trong phòng vô trùng là không được đảm bảo.

  • Phun xăm môi tại nhà không an toàn

Bởi tình hình chất lượng phun xăm môi tại nhà không đảm bảo cho nên mức độ an toàn cũng vì thế bị giảm đi đáng kể. Phun xăm môi tại nhà ẩn chứa rất nhiều hiểm họa cho khách hàng. Khách hàng có thể bị dị ứng, tróc da, sưng tấy bởi những màu mực phun độc hại, ảnh hưởng đến yếu tố thẩm mỹ. Phun xăm môi tại nhà còn gia tăng nguy cơ mắc các bệnh truyền nhiễm nguy hiểm như HIV, giang mai, bệnh lậu, bệnh phong, bệnh viêm gan B,…

  • Phun xăm môi tại nhà cho hiệu quả ngắn ngủi

Tùy theo cơ địa của mỗi người, nếu như ở các cơ sở thẩm mỹ uy tín và nổi tiếng như thẩm mỹ viện Xuân Hương, sau khi phun xăm môi bạn có thể giữ được từ 3-5 năm nhưng khi sử dụng dịch vụ phun xăm môi tại nhà, khách hàng chỉ giữ được hiệu quả trong vòng dưới 1 năm.

Những nạn nhân của dịch vụ phun xăm môi tại nhà nói gì?

Chị Lan Anh (Hà Nội) tâm sự: “Vì nghe lời mấy bà bạn, mình đã đi thực hiện phun xăm môi tại nhà từ những người “phun xăm dạo”. Tuy nhiên, môi cứ bị ửng đỏ, sưng vù lên, vài ngày sau mới thấy màu môi loang lổ, chỗ đậm chỗ nhạt trông kinh lắm.”

Tương tự như chị lan Anh, bạn Mai (Vĩnh Phúc) xót xa kể: “ Mình là sinh viên, tiền bạc không có nhiều nhưng đôi môi bị thâm quá nên mình rất muốn phun xăm môi để cải thiện. Vì ham rẻ, nên mình đã sử dụng dịch vụ phun xăm môi tại nhà của một chị gần chỗ trọ. Thế nhưng, chỉ sau ba ngày, môi mình bị sưng vù, tấy đỏ và rất khó chịu. Được tuần thì môi có dấu hiệu bị viêm nhiễm và rất đau đớn”

phun-xam-moi-tai-nha-co-nguy-hiem-khong 3

Phun xăm môi tại nhà có nguy hiểm không? 3

Bạn Bích Phương thân mến! Thắc mắc phun xăm môi tại nhà có nguy hiểm không của bạn hẳn đã được giải đáp phần nào qua những lưu ý mà chúng tôi trình bày ở trên. Chúng tôi rất thông cảm với bạn về vấn đề đi lại, tuy nhiên để đảm bảo an toàn cho bản thân cũng như sở hữu một làn môi đẹp, mọng đỏ tự nhiên, bền lâu, Bạn nên trực tiếp đến thẩm mỹ viện Xuân Hương để được bảo đảm bằng sự chuyên nghiệp của nhân viên, công nghệ hiện đại và kinh nghiệm trên 20 năm trong lĩnh vực phun xăm thẩm mỹ của chúng tôi.

**Lưu ý: Kết quả thay đổi tùy theo cơ địa mỗi người