Phun tán bột lông mày tại Vĩnh Phúc

Hỏi: Chào thẩm mỹ Xuân Hương! Em được biết bên mình mới khai trương thêm cơ sở 2 ở Khâm Thiên – Hà Nội. Vậy, xin hỏi thẩm mỹ viện Xuân Hương có dự định mở thêm cơ sở phun tán bột lông mày tại Vĩnh Phúc không? Em đang muốn đến Xuân Hương phun tán bột lông mày mà ngại đường đi quá! Mong sớm nhận được câu trả lời của bên mình. Em cảm ơn ạ!

(Minh Phương – Vĩnh Phúc)

>>> Có nên phun tán bột lông mày không?

>>> Phun tán bột lông mày ở đâu đẹp tự nhiên?

Đáp: Thân chào Minh Phương!

Cảm ơn bạn đã quan tâm và ủng hộ cho chúng tôi. Về câu hỏi: “Thẩm mỹ viện Xuân Hương có dự định mở thêm cơ sở phun tán bột lông mày tại Vĩnh Phúc không?” của bạn, chúng tôi xin được trả lời như sau:

Đôi nét về dịch vụ phun tán bột lông mày tại Xuân Hương

Phun tán bột lông mày là một trong các dịch vụ làm đẹp được chị em ưu tiên lựa chọn nhiều nhất trong số các kỹ thuật phun xăm thẩm mỹ tại Xuân Hương. Nhờ ưu điểm mang đến cặp lông mày đẹp tự nhiên như thật, lại dễ dàng thay đổi kiểu cách trang điểm, kỹ thuật làm đẹp này đã chinh phục mọi chị em, ngay cả những khách hàng khó tính nhất. Sau khi phun màu lực lên khuôn mày đã được định dạng sẵn, các chuyên viên sẽ tỉ mỉ tán bột màu xuôi về phía cuối đuôi mày, tạo cho bạn cặp lông mày mới thanh thoát, quyến rũ, đầy bí ẩn. Hiện nay, màu lông mày được chị em ưa chuộng là màu nâu tây, nâu socola, màu khói.

phun-tan-bot-long-may-tai-vinh-phuc 1

Cận cảnh dịch vụ phun tán bột lông mày tại Xuân Hương

Dự định mở cơ sở phun tán bột lông mày tại Vĩnh Phúc?

Rất cảm ơn Minh Phương đã dành thật nhiều tình cảm cho thẩm mỹ viện Xuân Hương. Việc mở rộng cơ sở phun tán bột lông mày tại Vĩnh Phúc  sẽ là một trong những dự án trong phương hướng kinh doanh của chúng tôi trong tương lai. Tuy nhiên, hiện giờ, như bạn đã biết, chúng tôi mới mở rộng thêm một cơ sở nữa để đáp ứng nhu cầu làm đẹp của chị em. Dù rất muốn mở rộng cơ sở nhiều thêm cơ sở mới ở khắp mọi nơi chứ không chỉ ở riêng Vĩnh Phúc. Song, hiện nay, chúng tôi chưa có đủ điều kiện để thực hiện nó.

phun-tan-bot-long-may-tai-vinh-phuc 2

Xuân Hương có dịch vụ phun tán bột lông mày tại Vĩnh Phúc không?

Minh Phương thân mến! Con đường từ Vĩnh Phúc đến Hà Nội không phải là quá xa. Hiện nay, có rất nhiều khách hàng của Xuân Hương đến từ những khu vực xa xôi hơn như Nghệ An, Hà Tĩnh cũng tìm đến với chúng tôi và chia sẻ rằng quãng đường xa của họ bỏ ra là hoàn toàn xứng đáng khi lựa chọn phun tán bột lông mày tại Xuân Hương. Kỹ thuật làm đẹp này của chúng tôi sử dụng toàn bộ hệ thống mực nhập khẩu từ Mỹ với chiết xuất thiên nhiên nên hoàn toàn không gây kích ứng da. Đội ngũ bác sĩ chuyên môn giỏi với con mắt thẩm mỹ tinh tường tại đây hứa hẹn sẽ mang đến cho bạn cặp lông mày đẹp tự nhiên nhưng không hề kém phần trẻ trung, quyến rũ, đầy sức mê hoặc.

Nếu bạn còn thắc mắc về dịch vụ phun tán bột lông mày tại Xuân Hương, xin vui lòng liên hệ trực tiếp với chúng tôi theo địa chỉ:

THẨM MỸ VIỆN XUÂN HƯƠNG

Địa chỉ: 22 Triệu Việt Vương – Hai Bà Trưng – Hà Nội

Hotline : 18006999 – 0913 522 749

Điện thoại : (024) 3941 3333 – 3513 1716 – 3511 4042

**Lưu ý: Kết quả thay đổi tùy theo cơ địa mỗi người