Phun thêu lông mày gợi cảm như thế nào?

Phun thêu lông mày gợi cảm là một trong những dịch vụ hàng đầu được khách hàng ưa chuộng sử dụng tại thẩm mỹ viện Xuân Hương. Để đáp ứng nhu cầu làm đẹp của khách hàng, thẩm mỹ viện Xuân Hương luôn đảm bảo quy trình phun thêu kỹ lưỡng và tỉ mỉ trong từng chi tiết. Bài viết sẽ giúp độc giả hiểu rõ hơn về dịch vụ đang rất hot này! 

>>>Phun thêu lông mày có nguy hiểm không?

>>>Phun thêu lông mày giá bao nhiêu?

Phun thêu lông mày gợi cảm là gì?

Phun thêu lông mày gợi cảm tức là phương pháp tạo nên những cọng lông mày y như thật, chỉnh dáng lông mày phù hợp với gương mặt bằng cách sử dụng dụng cụ thẩm mỹ giống như một chiếc bút có gắn kim ở đầu. Chất liệu mực thêu chiết xuất từ thiên nhiên sẽ theo mũi kim tạo lông mày mềm mại, gợi cảm cho phái đẹp. Cùng thẩm mỹ viện Xuân Hương tìm hiểu về phun thêu lông mày gợi cảm nhé!

Khi nào phái đẹp nên phun thêu lông mày gợi cảm?

Khi nào phái đẹp nên phun thêu lông mày gợi cảm?

Dịch vụ phun thêu lông mày gợi cảm được dành cho bất kỳ phái đẹp nào có mong muốn cải thiện đôi lông mày xấu xí, thưa ngắn hoặc quá mờ nhạt. Chỉ với 30- 40 phút, các chuyên gia thẩm mỹ tại thẩm mỹ viện Xuân Hương sẽ đem đến cho chị em hàng lông mày gợi cảm sau phun thêu.

Nếu như bạn đã và đang sở hữu một đôi lồng mày không như ý muốn, hãy đến thẩm mỹ viện Xuân Hương ngay hôm nay sử dụng dịch vụ phun thêu lông mày gợi cảm và sở hữu một đôi lông mày tinh tế nhất, quyến rũ và tuyệt đối an toàn

Quy trình phun thêu lông mày gợi cảm tại thẩm mỹ viện Xuân Hương

Phun thêu lông mày gợi cảm như thế nào? Tại thẩm mỹ viện Xuân Hương, quy trình phun thêu lông mày gợi cảm diễn ra hết sức tỉ mỉ, cẩn thận, độ chính xác cao, tạo dáng lông mày chuyên nghiệp giúp khách hàng sở hữu đôi lông mày đẹp tự nhiên mà không hề nhận ra đó là lông mày thật hay lông mày được phun thêu gợi cảm.

Phương pháp phun thêu lông mày gợi cảm được các bác sĩ thẩm mỹ thực hiện nghiêm túc theo từng bước cơ bản dưới đây:

phun-theu-long-may-goi-cam-nhu-the-nao 2

Phun thêu lông mày tại thẩm mỹ viện uy tín Xuân Hương

Bước 1: Chuyên gia phun thêu sẽ thăm khám và tư vấn

Tại thẩm mỹ viện Xuân Hương, các bác sĩ sẽ thăm khám, quan sát khuôn mặt của bạn và tư vấn cho bạn hình dáng lông mày phù hợp với khuôn mặt bạn hoặc bạn có thể tùy ý lựa chọn hình dáng lông mày gợi cảm mà bạn thích, phù hợp với phong cách cũng như sở thích của bạn!

Bước 2: Làm sạch và tạo dáng lông mày

Bác sĩ phun thêu sẽ khử trùng và sát khuẩn, vệ sinh vị trí lông mày cần tạo. Sau đó sẽ giúp bạn vẽ và tạo dáng lông mày gợi cảm sao cho phù hợp với khuôn mặt của khách hàng.

Bước 3: Bôi tê và gây tê tại chỗ

Bác sĩ sẽ tiến hành bôi tê và gây tê tại chỗ đảm bảo khách hàng không có cảm giác đau đớn trong quá trình phun thêu lông mày gợi cảm, tạo cảm giác thoải mái nhất.

Bước 4: Tiến hành thực hiện phun thêu lông mày

Các chuyên gia phun xăm thẩm mỹ sẽ tiến hành phun thêu bằng công cụ thẩm mỹ chuyên biệt, từ từ phun thêu một cách tỉ mỉ kỹ lưỡng từng cọng lông mày mềm mại, y như thật khiến cho đôi lông mày sau khi phun thêu gợi cảm và đầy quyến rũ.

Để biết thêm thông tin chi tiết và được tư vấn thêm về dịch vụ phun thêu lông mày gợi cảm, xin vui lòng liên hệ:

THẨM MỸ VIỆN XUÂN HƯƠNG

Địa chỉ 22 Triệu Việt Vương – Hai Bà Trưng – Hà Nội

Hotline : 18006999 – 0913 522 749

Điện thoại : (024) 3941 3333 – 3513 1716 – 3511 4042

**Lưu ý: Kết quả thay đổi tùy theo cơ địa mỗi người