Phun xăm lông mày là gì?

Phun xăm lông mày là gì? Xu hướng phun xăm lông mày hiện đã và đang là một trong những xu hướng nổi bật tại thẩm mỹ viện Xuân Hương. Như chính bà Xuân Hương, chủ nhân thẩm mỹ viện Xuân Hương đã chia sẻ “ Hàng ngày thẩm mỹ viện chúng tôi rất hân hạnh được tiếp đón rất nhiều phái đẹp đến với mong muốn phun xăm lông mày”. Vậy phun xăm lông mày là gì? kỹ thuật phun xăm lông mày như thế nào? Hãy cùng tìm hiểu về dịch vụ đang rất được ưa chuộng này nhé!

 

>>>Phun xăm lông mày có đau khổng?

>>> Phun xăm lông mày ở đâu bền đẹp?

Phun xăm lông mày là gì?

Dịch vụ phun xăm lông mày là gì? Phun xăm lông mày giúp cho phái đẹp sở hữu một hàng lông mày mới hấp dẫn hơn, uyển chuyển, mềm mại đầy quyến rũ. Dịch vụ giúp khắc phục những khuyết điểm của hàng lông mày như lông mày thưa, ngắn, nhợt nhạt, không nhìn thấy rõ.

phun-xam-long-may-la-gi 1

Phun xăm lông mày là gì?

Quy trình phun xăm lông mày là gì tại thẩm mỹ viện Xuân Hương

Tại thẩm mỹ viện Xuân Hương, quy trình phun xăm diễn ra hết sức nghiêm túc cẩn thận bằng các thiết bị chuyên dụng hiện đại kết hợp với đôi bàn tay khéo léo của các chuyên gia thẩm mỹ được đào tạo tại nước ngoài. Phun xăm lông mày là gì? kỹ thuật phun xăm lông mày như thế nào? Dưới đây là bốn bước của quy trình phun xăm lông mày:

phun-xam-long-may-la-gi 2

kỹ thuật phun xăm lông mày như thế nào?

Bước 1: Chuyên gia thẩm mỹ thăm khám và tư vấn cho khách hàng về dáng lông mày phù hợp và giúp khách hàng hiểu rõ về dịch vụ phun xăm lông mày là gì?

Bước 2: Làm sạch và tạo dáng lông mày

Chuyên gia thẩm mỹ sẽ khử trùng và làm sạch sẽ vùng da quanh lông mày. Sau đó, tiến hành vẽ và tạo dáng lông mày, sao cho phù hợp với khuôn mặt của khách hàng.

Bước 3: Bôi tê và gây tê tại chỗ

Gây tê trong quá trình phun xăm lông mày là gì? Sau khi vẽ và tạo dáng đôi lông mày ưng ý, khách hàng sẽ được bác sĩ bôi thuốc gây tê nhằm đảm bảo quá trình phun xăm lông mày diễn ra mà khách hàng không có cảm giác đau.

Bước 4: Tiến hành phun xăm chân mày

Chuyên viên thẩm mỹ sẽ sử dụng công cụ chuyên dụng để phun xăm lông mày, tiến hành phun mực tỉ mỉ từng sợi lông mày mềm mại, y như thật. Không cần thắc mắc phun xăm lông mày là gì? Chỉ trong vòng 30-40 phút, bạn sẽ sở hữu đôi lông mày hoàn hảo, như ý.

Ưu điểm phun xăm lông mày là gì tại thẩm mỹ viện Xuân Hương

Bốn ưu điểm sau cho thấy sự chuyên nghiệp, chất lượng của dịch vụ phun xăm thẩm mỹ tại thẩm mỹ viện Xuân Hương – Thẩm mỹ viện uy tín nhất hiện nay , ít ai bì kịp:

phun-xam-long-may-la-gi 3

Phun xăm lông mày tại thẩm mỹ viện uy tín Xuân Hương mang lại vẻ cuốn hút cho bạn

  • Phun xăm lông mày tuyệt đối an toàn
  • Hàng lông mày uyển chuyển, tinh tế, cực kỳ hấp dẫn
  • Phun xăm lông mày cho hiệu quả dài lâu
  • Phun xăm lông mày giúp khắc phục tất cả các khuyết điểm của hàng lông mày xấu xí.

Với những thông tin hữu ich trên mong rằng giúp bạn hiểu rõ phun xăm lông mày là gì? Kỹ thuật phun xăm chân mày như thế nào? Phun xăm lông mày ở đâu uy tín tại Hà Nội?

Chúc bạn tìm được vẻ đẹp cho mình!

Mọi thông tin chi tiết cần giải đáp và tư vấn thêm về dịch vụ phun xăm lông mày, xin quý khách vui lòng liên hệ số hotline : 18006999 – 0913 522 749 hoặc đến trực tiếp tại địa chỉ:

THẨM MỸ VIỆN XUÂN HƯƠNG

22 Triệu Việt Vương – Hai Bà Trưng – Hà Nội

**Lưu ý: Kết quả thay đổi tùy theo cơ địa mỗi người