Phun xăm môi thay đổi tướng số cho bạn

 

Ngoài yếu tố thẩm mỹ, đôi môi trong nhân tướng học Phương Đông giúp nói lên nhiều điều về tính cách, vận mệnh. Chẳng thế mà các cụ xưa có câu “Con trai miệng rộng thì sang, con gái miệng rộng tan hoang cửa nhà” cũng là để ám chỉ vận tướng qua đôi môi không chỉ qua khuôn hình mà còn qua màu sắc. Dựa vào điều này, không ít chị em muốn nhờ phun xăm môi thay đổi tướng số.

 

>>> Môi trái tim nói lên điều gì ở nàng

>>> Đôi môi hồng tự nhiên nhờ phun xăm

Tướng số qua đôi môi

Theo quan niệm tướng số, phụ nữ có khuôn miệng rộng, môi dày thường là người biết tu dưỡng đạo đức, có quý nhân phù trợ và có hậu vận tốt. Ngược lại, những người có miệng nếp nhăn, 2 môi ngậm chặt, miệng giống như đang khóc sẽ kết hôn và có con muộn, cả đời sống vất vả, khi về già cô đơn…

 phun xam moi thay doi tuong so

Ngoài ra còn các quan điểm khác như: việc sở hữu một đôi môi nhợt nhạt thiếu sức sống (đoản mệnh), môi có màu hồng nhuận yêu đời sức khỏe tốt dễ thành đạt nhất là tình yêu. Môi màu xám, xanh đen, vàng là dấu hiệu của bệnh tật. Màu đỏ quá thì bạc mệnh, màu trắng bệch nhát gan và yểu số. Mắt trắng môi thâm (Điêu ngoa…), Môi dưới trùm lên môi trên là tướng số khắc chồng. Môi trên trùm lên môi dưới là số khó thành đạt. Môi không che hết răng lộ sỉ (dễ gặp tai nạn bệnh tật)…

Mặc dù đây chỉ là cách nhìn nhận qua nhân tướng học, nhưng không ít người vì điều này mà trở nên lo lắng, sợ hãi. Bên cạnh đó, cũng có không ít người nhất quyết không cam chịu số phận, vì vậy họ tìm đến dịch vụ phun xăm thẩm mỹ để thay đổi tướng số.

Phun xăm môi thay đổi tướng số, khởi sắc trong sự nghiệp và tình duyên

 phun xam moi thay doi tuong so 2

Rất nhiều những mỹ nhân nổi tiếng trong giới showbiz Việt Nam cũng thay đổi tài vận của mình khi đi thẩm mỹ, làm đẹp tự nhiên.Và dĩ nhiên họ cũng chọn phun xăm môi thay đổi tướng số của mình. Rất nhiều mỹ nhân đã sở hữu làn ra mịn màng trắng hồng rạng rỡ, rất nhiều mỹ nhân đã gọt cằm nâng mũi để có vẻ đẹp thanh tú hơn. Và rất rất nhiều mỹ nhân đã có đôi mắt tuyệt đẹp với chân mày ngắn, thưa, xấu xí của mình đã lột xác nhờ công nghệ phun thêu lông mày đẹp tự nhiên Hàn Quốc. Họ cũng sở hữu những đôi môi đẹp tự nhiên, gợi cảm, chúm chím, duyên dáng với công nghệ phun xăm môi đẹp với công nghệ làm đẹp của những ngôi sao Hàn.

Hãy thay đổi vẻ ngoài đôi môi của bạn với màu sắc đẹp tự nhiên từ công nghệ phun xăm đẹp đến từ Hàn Quốc từ thẩm mỹ viện Xuân Hương biết đâu tài vận tướng số của bạn cũng thay đổi khởi sắc từ đây?

Tại thẩm mỹ viện Xuân Hương, các chuyên gia viên sẽ tư vấn cho bạn về việc tạo hình dáng viền môi, màu sắc phù hợp gương mặt, nước da. Sau đó áp dụng kĩ thuật phun xăm hiện đại để giúp bạn có làn môi gợi cảm như ý đồng thời đảm bảo tuyệt đối an toàn, không gây biến chứng. Thẩm mỹ viện Xuân Hương – nơi gửi gắm niềm tin của phái đẹp, sẽ đảm bảo cho bạn khi phun xăm môi tại đây: phun xăm môi an toàn để bạn có được đôi môi xinh xắn tự nhiên với hiệu quả lâu dài và khắc phục toàn bộ khuyết điểm cho đôi môi của bạn. Bạn sẽ hài lòng với dáng vẻ mới cho đôi môi của bạn, đem lại sự quyến rũ và vẻ đẹp nồng nàn khó cưỡng đối với phái mạnh, và từ đây phun xăm môi thay  đổi tướng số sự nghiệp cũng như tình duyên theo hướng tích cực cho bạn.

 

 

**Lưu ý: Kết quả thay đổi tùy theo cơ địa mỗi người