Phương pháp nâng mũi cấu trúc được thực hiện thế nào?

Bạn luôn mong muốn có thể sở hữu cho mình một chiếc mũi cao thanh tú cân đối và hài hòa với khuôn mặt của mình, phương pháp nâng mũi cấu trúc sẽ là lựa chọn hoàn hảo nhất cho những ai muốn cải thiện vẻ đẹp của mình bằng chiếc mũi đẹp tự nhiên mà an toàn và hiệu quả nhất chỉ với một phẫu thuật nâng mũi nhỏ tại thẩm mỹ viện Xuân Hương.

phuong-phap-nang-mui-cau-truc-1

Phương pháp nâng mũi cấu trúc được thực hiện thế nào?

Nâng mũi cấu trúc được thực hiện qua những bước nào?

Tại thẩm mỹ viện Xuân Hương, bạn có thể hoàn toàn yên tâm với phương pháp nâng mũi cấu trúc nhờ công nghệ hiện đại, trình độ tay nghề kỹ thuật của các bác sĩ tại Xuân Hương có chuyên môn giỏi, giàu kinh nghiệm nhất trong phẫu thuật thẩm mỹ mũi.

  • Toàn bộ chóp mũi sẽ được làm bằng sụn thật lấy từ sụn vành tai, vách ngăn hay sụn sườn để đảm bảo sự hòa hợp cũng như k bị bất cứ một biến chứng nào giúp cho chiếc mũi trông thật mềm mại tự nhiên.
  • Thẩm mỹ viện Xuân Hương sử dụng phương pháp với kỹ thuật mới này nhằm tăng hiệu quả cho chiếc mũi có vẻ tự nhiên đến bất ngờ, tránh được những trường hợp chọp bị sóng silicon đâm vào da gây nhọn đầu mũi.
  • Trong quá trình thực hiện phẫu thuật nâng mũi cấu trúc thì các bác sĩ sẽ tiến hành gây mê, tê để đảm bảo hiệu quả của ca phẫu thuật được tối ưu nhất.

Lý do lựa chọn nâng mũi cấu trúc tại Thẩm Mỹ Viện Xuân Hương:

  • Nếu bạn muốn sở hữu một chiếc mũi đẹp tự nhiên và thật nhất
  • Nếu chóp mũi cảu bạn ngắn cần kéo dài ra nhiều thì nâng mũi cấu trúc có khả năng chỉnh sửa hoàn hảo nhất.
  • Hoặc là khi bạn đã chỉnh sửa mũi của mình ở nhiều nơi nhưng vẫn chưa ưng ý thì nâng mũi cấu trúc chuyên nghiệp tại Xuân Hương là nơi để bạn tin cậy và thực hiện ước muốn làm đẹp trọn đời và an toàn cho bạn.
  • Nếu mũi bạn bị dị ứng với chất liệu nhân tạo và khó có thể đặt sóng giả thì nâng mũi cấu trúc là lựa chọn tốt nhất.

Thẩm mỹ viện Xuân Hương – địa chi uy tín tin cậy dành cho những ai có nhu cầu làm đẹp, chất lượng hàng đầu trên toàn quốc, đến với chúng tôi bạn không cần phải lo lắng hay băn khoăn bất cứ điều gì về biến chứng hay nguy hiểm nào cả. Bằng một đội ngũ nhân viên bác sĩ chuyên nghiệp có chuyên môn giỏi và nhiều năm kinh nghiệm trong phẫu thuật nâng mũi thẩm mỹ giúp bạn sở hữu nhanh chóng chiếc mũi có dáng mũi cao, thon gọn, thanh tú và cân đối hài hòa với gương mặt của mình.

MỌI CHI TIẾT XIN VUI LÒNG LIÊN HỆ:

THẨM MỸ VIỆN XUÂN HƯƠNG

Địa chỉ: 22 Triệu Việt Vương – Q.Hai Bà Trưng – Hà Nội

19 Bùi Thị Xuân – Q.Hai Bà Trưng – Hà Nội

Hotline: 1800 6999 – 094 572 6666

**Lưu ý: Kết quả thay đổi tùy theo cơ địa mỗi người