Phương pháp nâng mũi không đau khiến phái đẹp “phát sốt”

Bên cạnh những chị em tự tin can thiệp “dao kéo” để có được nhan sắc hoàn mỹ, cũng không ít bạn e ngại do sợ đau, sợ để lại sẹo…Vì vậy các chuyên gia đầu ngành thẩm mỹ đã dày công nghiên cứu và cho ra đời một phương pháp nâng mũi không đau. Phương pháp này đã nhanh chóng khiến phái đẹp việt “phát sốt”. Click và xem ngay!

 

 

nâng mũi không đau 1

Nâng mũi không đau là gì?

Tìm hiểu về dịch vụ nâng mũi không đau

Nâng mũi không đau hay còn gọi là nâng mũi bằng tiêm chất làm đầy Restylane. Với phương pháp này bác sĩ chỉ cần sử dụng một mũi tiêm chất làm đầy có lượng CC thích hợp vào vùng mũi, kết hợp các thao tác uốn, nắn, chỉnh sửa sao cho mũi cao, hài hòa với tổng thể khuôn mặt. Nhờ vậy, nâng mũi không đau đã được các chuyên gia thẩm mỹ khuyên dùng bởi đảm bảo được các tiêu chí nhanh chóng, an toàn và khả năng thích ứng cao.

Hiện nay, dịch vụ nâng mũi không đau thu hút khối lượng lớn bạn trẻ tham gia sử dụng bởi nó xóa đi nỗi sợ hãi đau đớn do việc thẩm mỹ dao kéo mang lại!

nâng mũi không đau 2

Nâng mũi không đau là phương pháp nâng mũi bằng chất làm đầy an toàn

 

 

Ưu điểm hấp dẫn của nâng mũi không đau 

Ngay từ khi mới ra đời, nâng mũi không đau bằng cách tiêm chất làm đầy Restylane đã chiếm được cảm tình của các eva. Lý giải cho “cơn sốt” tiêm nâng mũi trong phái đẹp Việt, các chuyên gia thẩm mỹ hàng đầu đã chỉ ra những ưu điểm vượt trội sau:

  • Tạo dáng mũi thanh tú, đẹp tự nhiên

Trước khi thực hiện tiêm chất làm đầy, khách hàng sẽ được các bác sĩ có kinh nghiệm, mắt thẩm mỹ thăm khám, đánh giá về tìnđh trạng mũi (độ cao, cánh mũi, trụ mũi) từ đó đề ra lượng CC thích hợp đưa vào mũi kết hợp chỉnh nắn mũi cao lên. Do đó, sau khi tiêm nâng mũi bạn sẽ có dáng mũi thanh tú, hài hòa với các đường nét trên khuôn mặt, hội tụ chuẩn các tiêu chí của một chiếc mũi đẹp.

  • Không cần phẫu thuật, tuyệt đối an toàn

Đây được coi là điểm nội trội của nâng mũi không đau bằng tiêm chất làm đầy so với các phương pháp nâng mũi khác, cũng là yếu tố khiến mọi phái đẹp yêu thích. Bác sĩ chỉ thao tác tiêm chất làm đầy vào mũi, không cắt rạch, không bóc tách để giúp mũi cao hơn. Do không phẫu thuật nâng mũi nên phương pháp này được đánh giá an toàn, không đau, không sẹo.

Hơn nữa, chất làm đầy Restylane cũng đã được các cơ quan chức năng kiểm chứng, công nhận an toàn. Khi đưa chất này vào mũi hoàn toàn không xảy ra các hiện tượng đào thải, dị ứng, hay bất kỳ biến chứng về mũi nào.

  • Tiết kiệm thời gian 

Thông thường, khi phẫu thuật thẩm mỹ nâng mũi bọc sụn hay nâng mũi cấu trúc bạn sẽ mất khoảng 45 phút thực hiện và khoảng 1 tuần kiêng khem nhưng với nâng mũi không đau bằng tiêm chất làm đầy bạn chỉ mất 5 phút. Bác sĩ tiến hành các thao tác rất đơn giản, nhanh chóng, sau đó bạn có thể ra về mà không àn nghỉ dưỡng khắt khe.

nâng mũi không đau 3

Nâng mũi không đau cho bạn dáng mũi đẹp tự nhiên

Thẩm mỹ viện Xuân Hương, địa chỉ vàng nâng mũi không đau tại Hà Nội

Với những ưu điểm trên đây, có thể khẳng định nâng mũi không đau bằng tiêm chất làm đầy Restylane (Hay còn gọi là phương pháp nâng mũi không phẫu thuật) đã khiến chị em phụ nữ “mê mẩn. Đây trở thành phương pháp cứu cánh hữu hiệu cho các bạn muốn mũi cao mà sợ đau, sợ “dao kéo”.

Dịch vụ nâng mũi không đau bằng tiêm chất làm đầy Restylane đã được Thẩm mỹ viện Xuân Hương chuyển giao công nghệ đầu tiên tại Việt Nam. Phương pháp này đã được ứng dụng thành công trên hàng nghìn khách hàng, tất cả đều hài lòng và có những phản hồi tích cực!Hãy đến thẩm mỹ viện Xuân Hương ngay hôm nay để hưởng những ưu đãi hấp  dẫn nhất!

nâng mũi không đau 4

Thẩm mỹ viện Xuân Hương, địa chỉ vàng nâng mũi không đau tại Hà Nội

 

 

ĐỂ BIẾT THÊM CHI TIẾT LIÊN HỆ

Thẩm mỹ viện Xuân Hương

Cơ sở 1 : 22 Triệu Việt Vương – Hai Bà Trưng – Hà NỘi

Cơ sở 2 : 221C Khâm Thiên – Đống Đa – Hà Nội

Hotline: 18006999 – 0913 522 749

Điện thoại : (04) 3941 3333 – 3513 1716 – 3511 4042