Phương pháp trị sẹo mụn lõm an toàn hiệu quả

Điều trị sẹo mụn lõm như thế nào an toàn hiệu quả nhất? Sẹo mụn lõm là hiện tượng rất phổ biến do bạn chưa chăm sóc da khi bị mụn đúng cách. Sẹo mụn lõm xuất hiện khiến ra mặt không được mịn màng tuy không ảnh hưởng đến sức khỏe nhưng sẽ làm chị em mất tự tin khi giao tiếp. Vậy nên điều trị sẹo mụn lõm bằng cách nào?

 

>>> Trị sẹo mụn thâm.

>>> Trị sẹo mụn lâu ngày.

Tại sao không trị sẹo mụn lõm bằng phương pháp tự nhiên?

Trị sẹo mụn lõm bằng mặt nạ tự nhiên được nhiều bạn lựa chọn vì nó đơn giản dễ thực hiện mà không tốn kém. Tuy nhiên với phương pháp này chỉ làm mờ đi những vết sẹo lõm mà không thể trị. Tại sao cách trị sẹo mụn lõm bằng mặt nạ tự nhiên lại  không đem lại kết quả như mong muốn?

phuong-phap-tri-seo-mun-lom 1

Trị sẹo mụn lõm bằng phương pháp tự nhiên không mang lại hiệu quả như ý cho bạn

Khi trị sẹo mụn lõm bằng cách này chỉ có tác động lên bề mặt da, nên chỉ có thể làm mờ vết sẹo tạm thời. Cách này chỉ có tác dụng bổ sung dưỡng chất cho da mà không thể lấp đầy các vết sẹo hay làm các mô da giãn ra được. Một phần do bạn chưa lựa chọn được phương pháp điều trị đúng cách. Để trị sẹo mụn lõm bằng phương pháp này hiệu quả bạn nên chọn cách phù hợp nhất vừa đảm bảo độ an toàn cho da và hiệu quả, tránh lạm dụng quá nhiều phương pháp trị sẹo khác nhau. Vậy đâu mới là phương pháp trị sẹo mụn lõm an toàn hiệu quả nhất hiện nay?

Phương pháp trị sẹo mụn lõm an toàn hiệu quả

Trị sẹo mụn lõm bằng Ls Fractional CO2 2018 là công nghệ điều trị an toàn hiệu quả nhất hiện nay đã được thẩm mỹ viện Xuân Hương áp dụng hiệu quả và nhận được ý kiến phản hồi tích cực. Với bước sóng có độ dài 10.600nm, Ls Fractional CO2 2018 phát ra các cột tia Ls vi phân cực nhỏ tác động sâu vào trong da, giữ lại những mô da nguyên vẹn xung quanh vị trí bắn, giúp hạn chế thấp nhất thương tổn da và tạo sự an toàn lột tẩy bề mặt da kích thích tế bào da phát triển nhanh chóng, giúp da mau lành.

phuong-phap-tri-seo-mun-lom 2

Ls Fractional CO2 2018 là phương pháp trị sẹo mụn lõm an toàn hiệu quả nhất

Điều trị sẹo mụn lõm bằng công nghệ này nhanh chóng, liệu trình điều trị sẽ được rút ngắn. Không phẫu thuật, không đem lại cảm giác đau đớn trong suốt quá trình trị sẹo lõm. Vùng da trị sẹo mụn lõm an toàn, đặc biệt còn có chức năng tái tạo da. Với những ưu điểm mà công  nghệ Ls Fractional CO2 mang lại đây là giải pháp tốt nhất điều trị sẹo mụn lõm an toàn, hiệu quả nhanh chóng. Để có được kết quả điều trị sẹo mụn lõm hiệu quả nhất bạn có thể liên hệ với chúng tôi để được tư vấn và điều trị hiệu quả tốt nhất:

Thẩm mỹ viện Xuân Hương

Cơ sở: 22 Triệu Việt Vương – Hai Bà Trưng – Hà Nội

Hotline: 18006999 – 0913 522 749 – 093 641 2345

Điện thoại : (024) 3941 3333 – 3513 1716 – 3511 4042

**Lưu ý: Kết quả thay đổi tùy theo cơ địa mỗi người