Chia sẻ phương pháp trị tàn nhang tận gốc.

Phương pháp trị tàn nhang nào hiệu quả nhất? Hiện nay có rất nhiều phương pháp trị tàn nhang nhưng để trị tận gốc thật không dễ dàng. Để loại bỏ tận gốc các đốm tàn nhang không thể dùng các cách trị thông thường mà cần phải đến phương pháp trị tàn nhang bằng công nghệ cao. Vậy đâu là công nghệ trị tàn nhang tốt nhất hiện nay?

 

>>> Cách làm giảm tàn nhang nhanh chóng.

>>> Thẩm mỹ viện trị tàn nhang.

Tàn nhang xuất hiện do đâu?

phuong-phap-tri-tan-nhang-tan-goc 1

Nguyên nhân xuất hiện tàn nhang là gì?

Tàn nhang xuất hiện do nhiều nguyên nhân gây ra nếu như không có phương điều trị kịp thời những đốm tàn nhang sẽ lan rộng và màu ngày càng đậm hơn khiến việc điều trị khó khăn hơn rất nhiều. Để điều trị tận gốc đốm tàn nhang việc tìm hiểu nguyên nhân sẽ khiến việc điều trị trở nên dễ dàng hơn.

  • Tàn nhang xuất hiện chủ yếu do tố di truyền.
  • Ánh nắng mặt trời làm da sản sinh ra quá nhiều melanin và phân bố không đồng đều sẽ gây ra tàn nhang, hay những đốm nâu sậm màu…
  • Sử dụng mỹ phẩm, kem dưỡng da….có tính chất bào mòn làm da dễ bắt nắng.
  • Căng thẳng tinh thần lâu ngày, lo âu, mất ngủ.

Thay đổi nội tiết do mang thai, do tuổi tác. Rối loạn tiêu hóa, chức năng gan kém, thay đổi hoocmon trong cơ thể gây thiếu hụt nội tiết là nguyên nhân chính gây ra tàn nhang. Vậy phương pháp trị tàn nhang bằng công nghệ nào hiệu quả tận gốc? Hay có cách trị tàn nhang nào hiệu quả nhất?

Phương pháp trị tàn nhang bằng công nghệ nào tốt nhất?

phuong-phap-tri-tan-nhang-tan-goc 2

Laser YAG là phương pháp trị tàn nhang tận gốc hiệu quả nhất hiện nay

Phương pháp trị tàn nhang bằng Laser YAG được xem là công nghệ trị tàn nhang hiệu quả nhất hiện nay được tổ chức FDA tại Hoa Kì chứng nhận. Laser YAG sử dụng cùng một lúc 2 bước sóng 1064nm và 532nm tác động vào tất cả các tầng lớp cấu trúc da, lấy đi các sắc tố khác nhau, giúp điều trị tàn nhang an toàn hiệu quả. Các hạt melanin khi hấp thu ánh sáng laser sẽ vỡ ra thành vô số các hạt nhỏ li ti, một phần được đẩy lên trên bề mặt da, phần còn lại được đào thải ra bên ngoài theo cơ chế tự nhiên, hiệu quả chữa trị tàn nhang an toàn triệt để.

phuong-phap-tri-tan-nhang-tan-goc 3

Ưu điểm vượt trội khi bạn lựa chọn phương pháp trị tàn nhang bằng công nghệ Laser YAG tại thẩm mỹ viện Xuân Hương

Phương pháp trị tàn nhang bằng công nghệ này với cơ chế hoạt động tự động sẽ trị dứt điểm các đốm tàn nhang trên mặt lâu năm hiệu quả tới 95%. Liệu trình của chữa trị tàn nhang nhanh chóng, không đau rát, không mất nhiều thời gian. Đặc biệt sẽ không để lại sẹo và không cần thời gian nghỉ dưỡng sau khi quá trình trị tàn nhang kết thúc. Hiện tại thẩm mỹ viện Xuân Hương cũng đã đưa công nghệ này điều trị thành công cho hàng trăm lượt chữa trị tàn nhang và nhận được những phản hồi tích cực của khách hàng về kết quả điều trị. Để có kết quả trị tàn nhang tốt nhất hãy đễn trực tiếp hoặc liên hệ với chúng tôi để được tư vấn:

Thẩm mỹ viện Xuân Hương

Cơ sở 1 : 22 Triệu Việt Vương – Hai Bà Trưng – Hà NỘi

Cơ sở 2 : 221C Khâm Thiên – Đống Đa – Hà Nội

Hotline: 18006999 – 0913 522 749

Điện thoại : (04) 3941 3333 – 3513 1716 – 3511 4042