Quy trình nâng cơ tái tạo da mặt bằng chỉ collagen

Collagen là một hành phần thiết yếu trong cơ thể. Nó đóng vai trò kết nối cá mô lại với nhau thành một thể thống nhất và hoàn chỉnh. Khi bước sang tuổi 30, số lượng collagen trong cơ thể giảm dần gây nên các hiện tượng chùng nhão, nếp nhăn, đốm nâu,…  Để khắc phục tình trạng này, nhiều chị em tìm đến phương pháp Nâng cơ tái tạo da mặt bằng chỉ collagen. Vậy, Nâng cơ tái tạo da mặ bằng chỉ collagen là gì? Quy trình Nâng cơ tái tạo da mặt bằng chỉ collagen như thế nào? Chị em cùng theo dõi trong bài viết sau nhé.

>> Nâng cơ tái tạo da mặt bằng chỉ Collagen ở đâu tốt?

>> Nâng cơ tái tạo da mặt bằng chỉ Collagen giá bao nhiêu?

quy-trinh-cang-da-mat-bang-chi-collagen-1

Nâng cơ tái tạo da mặt bằng chỉ Collagen là gì?

Nâng cơ tái tạo da mặt bằng chỉ collagen là gì?

Nâng cơ tái tạo da mặt bằng chỉ collagen là phương pháp thẩm mx hoàn hảo giúp chị em xóa mờ nếp nhăn, lấy lại tuổi thanh xuân mơ ước. Phương pháp này dùng chỉ PLLA thế hệ thứ 5 luốn vào dưới da tạo thành một tấm khung vững chắc nâng cơ và vùng da chùng nhão trên khuôn mặt. Sau khi được cấy vào dưới da, chỉ PLLA vẫn tiếp tục kích kích tăng sinh tế bào collagen mới làm trẻ hóa da một cách tự nhiên và toàn diện. Chỉ PLLA sẽ tự tiêu mà không để lại một chút tồn dư nào trong cơ thể hoặc da.

nang-co-mat-bang-chi-collagen-1-2

Nâng cơ tái tạo da bằng chỉ collagen

Quy trình Nâng cơ tái tạo da mặt bằng chỉ collagen:

Với đội ngũ nhân viên ưu tú, bác sĩ thẩm mỹ giỏi, tay nghề cao, Thẩm mỹ viện Xuân Hương là một trong những địa chỉ Nâng cơ tái tạo da mặt uy tín hàng đầu Hà Nội. Quy trình Nâng cơ tái tạo da mặt bằng chỉ collagen tại Xuân Hương cũng được tiến hành theo đúng tiêu chuẩn của Bộ Y tế và tiêu chuẩn thế giới. Hơn thế nữa, quy trình Nâng cơ tái tạo da mặt bằng chỉ collagen này đã được tổ chức FDA Hoa Kỳ kiểm nghiệm và chứng nhận về độ an toàn và hiệu quả cao.

Quy trình Nâng cơ tái tạo da mặt bằng chỉ collagen tại Thẩm mỹ viện Xuân Hương gồm 3 bước thực hiện:

  • Bước 1: Bác sĩ thăm khám và tư vấn phương pháp cũng như kỹ thuật Nâng cơ tái tạo da mặt sao cho phù hợp với cấu trúc da, mức độ chùng nhão và nếp nhăn phù hợp với từng khách hàng.
  • Bước 2: Thuốc bôi và thuốc gây tê được thoa lên vùng da cần căng chỉ collagen để không gây cảm giác đau hay bất kỳ khó chịu nào cho khách hàng.
  • Bước 3: Bác sĩ tiến hành các thủ thuật Nâng cơ tái tạo da mặt bằng chỉ collagen một cách khoa học và hợp lý.

Thời gian thực hiện hết quy trình Nâng cơ tái tạo da mặt bằng chỉ collagen trong khoảng 30 phút. Sau đó, khách hàng có thể ra về và chăm sóc da theo hướng dẫn của bác sĩ. Phương pháp này đem lại cho chị em khuôn mặt thon gọn, trẻ lại từ 5-10 tuổi.

Phương pháp này thích hợp hơn cả với những chị em có mức độ lão hóa da nặng và nhiều nếp nhăn. Nếu mới có biểu hiện lão hóa da, chị em nên sử dụng phương pháp Nâng cơ tái tạo da mặt bằng công nghệ Thermage tại Thẩm mỹ viện Xuân Hương.

Để biết thêm thông tin chi tiết về các dịch vụ Nâng cơ tái tạo da mặt, chị em hãy liên hệ:

THẨM MỸ VIỆN XUÂN HƯƠNG

Địa chỉ 1: Số 22 Triệu Việt Vương – Hai Bà Trưng – Hà Nội

Địa chỉ 2: số 221C – Khâm Thiên – Thổ Quan – Đống Đa – Hà Nội

Hotline : 18006999 – 0913 522 749

Điện thoại: (024) 3941 3333 – 3513 1716 – 3511 4042

**Lưu ý: Kết quả thay đổi tùy theo cơ địa mỗi người