Quy trình phun tán bột lông mày tại Xuân Hương

Quy trình phun tán bột lông mày là một trong những thắc mắc của chị em khi tìm hiểu về kỹ thuật phun xăm thẩm mỹ này. Thông tin về quy trình phun tán bột lông mày hiện nay nhan nhản trên mạng xã hội. Tuy nhiên, quy trình này còn khá chung chung khiến chị em vẫn rất băn khoăn, chưa mạnh dạn tiến hành dịch vụ làm đẹp này. Bài viết sau đây là cái nhìn cận cảnh về quy trình phun tán bột lông mày tại thẩm mỹ viện uy tín Xuân Hương.

>>> Kinh nghiệm phun tán bột lông mày

>>> Phun tán bột lông mày Hàn Quốc

Quy trình phun tán bột lông mày tại Xuân Hương

Quy trình phun tán bột lông mày tại Xuân Hương ra sao? Được đánh giá là “nơi gửi gắm niềm tin của phái đẹp”, quy trình tán bột lông mày tại Xuân Hương diễn ra một cách quy chuẩn theo 4 bước như sau:

  • Thăm khám và tư vấn

Sau khi quan sát tình trạng lông mày và lắng nghe nguyện vọng của khách hàng, các chuyên viên của Xuân Hương sẽ tư vấn cụ thể, giúp khách lựa chọn được kiểu dáng, màu sắc lông mày phù hợp với cá tính, độ tuổi, màu tóc, màu da, đẹp hài hòa với khuôn mặt.

  • Làm sạch và tạo dáng lông mày

Ngay sau khi quyết định được dáng chân mày, chuyên viên sẽ tiến hành khử trùng, sát khuẩn, vệ sinh sạch sẽ vùng da xunh quanh. Sau đó vẽ và tạo dáng chân mày.

  • Bôi và gây tê tại chỗ

Dù kỹ thuật phun chỉ tác động lên vùng da thượng bì song khách hàng vẫn sẽ được bôi tê tại chỗ để đảm bảo sự an toàn, thoải mái trong suốt quá trình thực hiện.

  • Phun tán bột lông mày

Đây là bước quan trọng nhất trong cả quá trình. Chuyên viên sẽ sử dụng thiết bị chuyên dụng để phun đều màu mực theo chiều xuôi của dáng lông mày đã vẽ trước đó. Sau khi phun, chuyên viên sẽ chuyển sang quá trình tán bột. Bột màu chiết xuất từ thiên nhiên với màu sắc đa dạng, hợp mốt sẽ mang đến cho bạn cặp lông mày mềm mịn, đẹp tự nhiên như mong muốn.

quy-trinh-phun-tan-bot-long-may-tai-xuan-huong 1

Quy trình phun tán bột lông mày tại Xuân Hương

Sự khác biệt của Xuân Hương từ quy trình tán bột lông mày

Quy trình phun tán bột lông mày tại Xuân Hương cũng là 4 bước cơ bản giống như các cơ sở làm đẹp khác. Tuy nhiên, từng bước, từng bước lại ẩn chứa nhiều điều khác biệt:

  • Quy trình phun tán bột lông mày tại đây được thực hiện bởi bàn tay tài hoa cùng con mắt thẩm mỹ tinh tế của đội ngũ chuyên viên đào tạo bài bản từ nước ngoài.
  • Hệ thống thiết bị thẩm mỹ hiện đại bậc nhất của thẩm mỹ Xuân Hương là công cụ hỗ trợ đắc lực cho quy trình phun tán bột lông mày tại đây diễn ra một cách nhanh chóng, an toàn và hiệu quả.
  • Quy trình tán bột chân mày tại đây sử dụng hệ thống màu mực tại Mỹ, chiết xuất từ thiên nhiên, mang lại màu lông mày đẹp một cách tự nhiên.
quy-trinh-phun-tan-bot-long-may-tai-xuan-huong 2

Sự khác biệt của dịch vụ phun tán bột lông mày tại Xuân Hương?

Khách hàng nói gì về quy trình tán bột lông mày của Xuân Hương?

Quy trình phun tán bột lông mày tại Xuân Hương đã nhận được những đánh giá cao của các khách hàng yêu quý.

“Tôi từng rất tự ti vì cặp lông mày nhạt nhòa, không hàng lối nhưng đến cơ sở làm đẹp thì lại sợ đau. 30 phút thực hiện quy trình phun tán bột lông mày tại Xuân Hương đã khiến tôi thay đổi suy nghĩ ấy. Giờ đây tôi luôn tự tin khi xuất hiện ở bất cứ nơi đâu!” (Chị Thanh Tâm – Hà Nội chia sẻ)

quy-trinh-phun-tan-bot-long-may-tai-xuan-huong 3

Cặp lông mày đẹp tự nhiên, quyến rũ của chị Thanh Tâm

Chị Thu Thủy thật thà bộc bạch: “Sự tận tâm, nhiệt tình của các chuyên viên tại Xuân Hương đã khiến tôi rất an tâm trong suốt quy trình phun tán bột lông mày chứ thú thực ban đầu tôi hơi run run. Ai cũng khen tôi trông trẻ trung, xinh đẹp hơn khiến tôi thích lắm!”

quy-trinh-phun-tan-bot-long-may-tai-xuan-huong 4

Chị Thu Thủy rất hài lòng với dịch vụ phun tán bột lông mày tại Xuân Hương

Vậy, bạn còn chần chừ gì nữa? Đừng bỏ lỡ cơ hội sở hữu cặp lông mày đẹp quyến rũ đến mê hồn tại thẩm mỹ viện Xuân Hương. Hãy liên hệ với chúng tôi ngay hôm nay!

 

**Lưu ý: Kết quả thay đổi tùy theo cơ địa mỗi người