Quy trình phun thêu lông mày lụa tại thẩm mỹ viện Xuân Hương.

Quy trình phun thêu lông mày lụanhư thế nào? Hỏi: Xin chào chuyên mục tư vấn Xuân Hương! Em là Hoa, 21 tuổi. Em muốn đi phun thêu lông mày lụa để đôi lông mày không bị ngắn và nhợt nhạt nữa. Thế nhưng em rất tò mò về quy trình phun thêu lông mày lụa tại thẩm mỹ viện Xuân Hương và muốn biết sau khi phun thêu xong, em có phải kiêng gì không ạ? Mong sớm nhận được sự tư vấn của các chuyên gia thẩm mỹ ạ! Em xin chân thành cảm ơn!

(Ngọc Hoa – Thái Nguyên)

>>>Phun thêu chân mày ngang Hàn Quốc.

>>>Phun mày tán bột là gì?

Trả lời:

Thân chào bạn Ngọc Hoa!

Cảm ơn bạn đã tin tưởng và gửi câu hỏi quy trình phun thêu lông mày lụa về cho chuyên mục tư vấn. Về câu hỏi quy trình phun thêu lông mày lụa của bạn, chúng tôi xin phép được trả lời bạn như sau:

quy-trinh-phun-theu-long-may-lua 1

Phun thêu lông mày lụa là gì và quy trình phun lụa diễn ra như thế nào?

Quy trình phun thêu lông mày lụa như thế nào? Khác với phương pháp phun xăm lông mày truyền thống, phun thêu lông mày lụa sử dụng những kỹ thuật đơn giản nhưng mang lại hiệu quả thẩm mỹ cao, giúp phái đẹp sở hữu một đôi lông mày mềm mại như lụa, vô cùng tự nhiên. Quy trình phun thêu lông mày lụa diễn ra cẩn thận, tỉ mỉ. Thiết bị phun thêu có gắn đầu kim siêu nhỏ, nhẹ nhàng tác động đến vùng thượng bì, không đâm sâu, tạo ra những sợi lông mày y như thật, trải đều đến chân mày, hết sức an toàn mà không đau, không sưng và không để lại sẹo

Quy trình phun thêu lông mày lụa chuyên nghiệp chỉ có tại Xuân Hương

Quy trình phun thêu lông mày lụa diễn ra như thế nào? Bạn Ngọc Hoa thân mến! Việc tìm hiểu quy trình phun thêu lông mày lụa sẽ giúp khách hàng hiểu hơn về dịch vụ cũng như đánh giá được chất lượng dịch vụ tại một cơ sở thẩm mỹ. Thẩm mỹ viện Xuân Hương lấy làm vinh hạnh được giới thiệu với bạn về quy trình phun thêu lông mày lụa chuyên nghiệp, mang đẳng cấp quốc tế tại thẩm mỹ viện.

quy-trinh-phun-theu-long-may-lua 2

Quy trình phun thêu lông mày lụa tại Xuân Hương

Bước 1 Quy trình phun thêu lông mày lụa: Thăm khám và tư vấn 

Tại thẩm mỹ viện Xuân Hương, các bác sĩ sẽ thăm khám, quan sát khuôn mặt của bạn và tư vấn cho bạn hình dáng lông mày phù hợp với nền da, màu tóc trước quy trình phun thêu lông mày lụa.

Bước 2 Quy trình phun thêu lông mày lụa: Làm sạch và tạo dáng lông mày

Sau khi khử trùng và sát khuẩn, vệ sinh vị trí lông mày cần tạo, đảm bảo an toàn cho quy trình phun thêu lông mày lụa,  bác sĩ sẽ giúp bạn vẽ và tạo dáng lông mày gợi cảm sao cho phù hợp với khuôn mặt.

Bước 3 Quy trình phun thêu lông mày lụa: Bôi tê và gây tê tại chỗ

quy-trinh-phun-theu-long-may-lua 3

Bôi và gây tê tại chỗ là bước quan trọng trong quy trình phun thêu lông mày lụa

Bác sĩ sẽ tiến hành bôi tê và gây tê tại chỗ đảm bảo khách hàng không có cảm giác đau đớn trong quy trình phun thêu lông mày lụa diễn ra.

Bước 4 Quy trình phun thêu lông mày lụa: Tiến hành quy trình phun thêu lông mày lụa

Các chuyên gia sẽ tiến hành quy trình phun thêu lông mày lụa bằng công cụ thẩm mỹ chuyên biệt, từ từ phun thêu chân mày một cách tỉ mỉ kỹ lưỡng từng cọng lông mày mềm mại, y như thật khiến cho đôi lông mày tự nhiên,đầy quyến rũ.

Kiêng gì sau quy trình phun thêu lông mày lụa?

Để đảm bảo một đôi lông mày đạt được hiệu quả thẩm mỹ cao nhất, không để lại sẹo, màu sắc bền đẹp lâu dài, phái đẹp cần lưu ý kiêng kỵ những điều sau quy trình phun thêu lông mày lụa:

quy-trinh-phun-theu-long-may-lua 4

Cần kiêng gì sau quy trình phun thêu lông mày lụa?

  • Kiêng ăn thịt bò, thịt gà, xôi nếp, rau muống,…
  • Kiêng hải sản và các thực phẩm có mùi tanh.
  • Kiêng sử dụng các chất kích thích như rượu, bia, thuốc lá,..
  • Uống nhiều nước và ăn nhiều rau củ quả có nhiều chất xơ.
  • Tránh dùng tay bóc vảy ở vùng lông mày, để bong tự nhiên.
  • Tránh dính nước vào vùng đã phun thêu.

Để được tư vấn chi tiết về quy trình phun thêu lông mày lụa cũng như cụ thể các dịch vụ phun xăm thẩm mỹ làm đẹp của Xuân Hương, xin vui lòng liên hệ:

Thẩm mỹ viện Xuân Hương

Địa chỉ: 22 Triệu Việt Vương – Hai Bà Trưng – Hà Nội

Hotline : 18006999 – 0913 522 749

Điện thoại : (024) 3941 3333 – 3513 1716 – 3511 4042

 

 

**Lưu ý: Kết quả thay đổi tùy theo cơ địa mỗi người