Quy trình trị tàn nhang tận gốc tại TMV Xuân Hương.

Quy trình trị tàn nhang tận gốc tại TMV Xuân Hương diễn ra như thế nào? Câu hỏi: “Chào bác sĩ! Qua tìm hiểu em thấy thẩm mỹ viện Xuân Hương có dịch vụ trị tàn nhang tận gốc với Laser YAG hiệu quả nhất hiện nay. Bác sĩ có nói chi tiết để em hiểu rõ hơn ưu điểmquy trình trị tàn nhang tận gốc với Laser YAG được không ạ? Rất mong phản hồi sớm từ phía chuyên gia.”

                                                                         (Trâm Anh – Thanh Xuân, Hà Nội)

>>>Trị tàn nhang tận gốc như thế nào?

>>>Trị tàn nhang ở đâu?

Trả lời:

Chào bạn Trâm Anh!

Cảm ơn bạn đã tin tưởng và gửi chia sẻ về cho chuyên mục tư vấn của thẩm mỹ viện Xuân Hương. Sau đây chúng tôi sẽ cho bạn thấy có được cận cảnh quy trình trị tàn nhang tận gốc tại Xuân Hương.

Ưu điểm trị tàn nhang tận gốc với Laser YAG

quy-trinh-tri-tan-nhang-tan-goc 1

Ưu điểm vượt trội của công nghệ trị tàn nhang Laser YAG

Công nghệ Laser YAG được đánh giá là công nghệ trị tàn nhang an toàn, hiệu quả đã được các chuyên gia thẩm mỹ và tổ chức FDA tại Mỹ chứng nhận. Sử dụng công nghệ Laser YAG quá trình trị tàn nhang tận gốc sẽ được rút ngắn, hiệu quả nhanh chóng. Không đau rát trong suốt quy trình trị tàn nhang tận gốc diễn da, không xâm lấn đến vùng da xung quanh. Không để lại vết sẹo trên da sau thời gian điều trị tàn nhang kết thúc. Sau khi kết thúc liệu trình những đốm tàn nhang sẽ mất đi đem lại cho bạn làn da trắng sáng, mịn màng, lỗ chân lông được thu nhỏ và không cần thời gian nghỉ dưỡng. Vì vậy, đây là giải pháp tốt nhất để điều trị những đốm tàn nhang khó tính dành cho bạn.

Cận cảnh quy trình trị tàn nhang tận gốc tại TMV Xuân Hương

Sử dụng công nghệ trị tàn nhang Laser YAG cùng với đội ngũ chuyên gia hàng đầu, quy trình trị tàn nhang tận gốc tại thẩm mỹ viện Xuân Hương được tiến hành nhanh chóng như sau:

quy-trinh-tri-tan-nhang-tan-goc 2

Quy trình trị tàn nhang tận gốc tại TMV Xuân Hương

  • Bước 1: Thăm khám và tư vấn

Bước này chuyên gia tiến hành soi da, chuẩn đoán loại da và tình trạng hiện tại của tàn nhang như thế nào? Từ đó, chuyên gia sẽ đưa ra những tư vấn và liệu trình điều trị tốt nhất cho bạn.

  • Bước 2: Làm sạch vùng điều trị tàn nhang tận gốc

Chuyên viên tiến hành làm sạch vùng da bị tàn nhang và tiến hành bôi gel làm mát da tạo cho bạn cảm giác thoải mái nhất.

  • Bước 3: Bôi tê ngoài da

Chuyên gia bôi tê ngoài da nhằm giúp bạn cảm thấy dễ chịu hơn và phòng tránh những biểu hiện đau rát trong quá trình điều trị.

  • Bước 4: Trị tàn nhang bằng Laser YAG

quy-trinh-tri-tan-nhang-tan-goc 3

Tiến hành trị tàn nhang tận gốc bằng công nghệ Laser YAG

Theo kết quả da đã xác định ở bước 1, chuyên gia điều chỉnh máy laser theo các bước sóng phù hợp. Tiếp đó chuyên gia tiến hành chiếu trực tiếp sóng ánh sáng này vào phần da bị tàn nhang để điều trị tàn nhang tận gốc.

  • Bước 5: Bôi kem dưỡng da

Kết thúc quy trình trị tàn nhang tận gốc bạn sẽ được bôi kem dưỡng da lên vùng da đã điều trị nhằm kích thích quá trình phục hồi và tái tạo da giúp nuôi dưỡng da khỏe mạnh.

Trải qua 5 bước trong quy trình trị tàn nhàng tận gốc bằng Laser YAG tại thẩm mỹ viện Xuân Hương đốm tàn nhàng sẽ mờ gần và mất đi hoàn toàn. Qua bải biết hy vọng đã giúp cho Trâm Anh hiểu rõ hơn về ưu điểm và quy trình trị tàn nhang tận gốc tại Xuân Hương. Chúc bạn sớm có được kết quả trị tràn nhang tận gốc tốt nhất.