Quy trình triệt lông nách với công nghệ New- Elight.

Quy trình triệt lông nách với công nghệ New- Elight diễn ra như thế nào? Hiện nay triệt lông nách bằng công nghệ New- Elight là giải pháp tốt nhất giúp triệt lông nách và đảm bảo độ an toàn tuyệt đối cho da. Tuy nhiên còn có nhiều người chưa hiểu rõ về quy trình triệt lông nách bằng công nghệ này, vậy để rõ hơn về quy trình triệt lông nách với công nghệ New- Elight ngay sau đây chúng ta hãy cùng đi tìm hiểu nhé.

>>> Triệt lông nách có lâu không?

>>> Địa chỉ triệt lông nách ở Hà Nội

Lí do chọn triệt lông nách bằng công nghệ New- Elight

Trước khi đi tìm hiểu rõ về quy trình triệt lông nách với công nghệ New- Elight, hãy cùng đi xem trước những ưu thế mà công nghệ New- Elight mang lại. Hiện nay có rất nhiều công nghệ triệt lông nách cho bạn hiệu quả, tuy nhiên tại sao chúng tôi khuyên bạn nên chọn công nghệ triệt lông New- Elight.

Lí do chọn triệt lông nách bằng công nghệ New- Elight

Triệt lông nách bằng ánh sáng New- Elight là lựa chọn tốt nhất của thẩm mỹ viện Xuân Hương. Với ứng dụng này Xuân Hương đã nhận được sự tin tưởng và nhận được phản hồi tốt từ phía khách hàng. Ưu thế của công nghệ New- Elight:

  • Triệt ria mép bằng công nghệ cao New – Eligh  đảm bảo lông nách sẽ được loại bỏ đạt tới 99%.
  • Không mang lại cho bạn đau rát, thời gian triệt lông và liệu trình diễn ra nhanh chóng.
  • Đảm bảo độ an toàn cho da đã được tổ chức FDA chứng nhận.
  • Không mất thời gian nghỉ dưỡng sau khi triệt lông nách bằng này.

Quy trình triệt lông nách tại Xuân Hương

Với đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp và giàu kinh nghiệm tại thẩm mỹ viện Xuân Hương, quy trình triệt lông nách bằng công nghệ New- Elight sẽ diễn da nhanh chóng với các bước sau:

  • Thăm khám và tư vấn trong quy trình triệt lông nách

quy-trinh-triet-long-nach 2

Thăm khám và tư vấn trong quy trình triệt lông nách

Bước đầu trong quy trình triệt lông nách, bạn sẽ được các chuyên viên thăm khám, kiểm tra tình trạng nang lông nách , đặc điểm của da để xác định và tư vấn tần số ánh sáng, số lần điều trị phù hợp với bạn.

  • Làm sạch da trong quy trình triệt lông nách

quy-trinh-triet-long-nach 3

Làm sạch da trong quy trình triệt lông nách

Bước này có vai trò quan trọng giúp quy trình triệt lông nách diễn ra dễ dàng và nhanh chóng. Bằng các thao tác nhẹ nhàng,các chuyên viên sẽ vệ sinh sạch vùng da chân và tỉa bớt những sợi lông nách cần triệt.

  • Bôi gel lạnh lên vùng da dưới nách cần triệt

quy-trinh-triet-long-nach 4

Bôi gel lạnh lên vùng da dưới nách cần triệt

Các chuyên viên bôi một lớp gel trong suốt, mát dịu lên da để bảo vệ da vùng nách nên bạn sẽ luôn cảm thấy thoải mái mà không hề cảm thấy đau rát, khó chịu khi quy trình triệt lông nách diễn ra.

  • Chiếu ánh sáng New – Elight để tẩy lông

quy-trinh-triet-long-nach 5

Chiếu ánh sáng New – Elight để tẩy lông

Đây là bước quang trọng trong quy trình triệt lông nách. Chuyên viên tiến hành điều chỉnh tần số ánh sáng phù hợp với tình trạng lông vùng dưới cánh tay của bạn và chiếu trực tiếp lên da. Năng lượng ánh sáng sinh học sẽ chiếu từ từ, lần lượt đến hết vùng nách để thẩm thấu và triệt tận gốc từng chân lông.

  • Bôi kem dưỡng sau quy trình triệt lông nách

quy-trinh-triet-long-nach 6

Bôi kem dưỡng sau quy trình triệt lông nách

Kết thúc quy trình triệt lông nách, chuyên viên thoa nước hoa hồng và kem dưỡng lên vùng da vừa triệt lông.

Sau khi quy trình triệt lông nách kết thúc, bạn có thể trở lại công việc bình thường, kem dưỡng sẽ bảo vệ làn da trước tác động của môi trường và giúp quá trình tái tạo, phục hồi tế bào da diễn ra nhanh hơn.

Với những bước đơn giản như vậy, mỗi liệu trình triệt lông nách của bạn chỉ khoảng 25-30 phút, trải qua 6-8 lần liệu trình vùng lông dưới cánh tay của bạn sẽ mất đi, bạn sẽ nhanh chóng sở hữu làn da mịn màng mà không phải lo lông sẽ mọc trở lại, bạn có thể yên tâm về dịch vụ triệt lông nách tại Xuân Hương.

**Lưu ý: Kết quả thay đổi tùy theo cơ địa mỗi người