Quy trình triệt ria mép bằng công nghệ New – Eligh tại Xuân Hương.

Câu hỏi: “Chào Bác sĩ! Ria mép của em do bẩm sinh nên từ nhỏ đã dày và đen, em đã áp dụng nhiều phương pháp triệt ria mép nhưng không hiệu quả. Qua tìm hiểu em thấy thẩm mỹ viện Xuân Hương có dịch vụ triệt ria mép bằng công nghệ New- Elight, tuy nhiên em chưa hiểu rõ về quy trình triệt ria mép, bác sĩ có thể nói rõ giúp em được không ạ?”

(Tâm Đan- Sơn La)

>>> Triệt ria mép có hại không

>>> Liệu trình triệt ria mép

Trả lời: Bạn Tâm Đan thân mến!

Cảm ơn bạn đã gửi câu hỏi về quy trình triệt ria mép về cho chuyên mục tư vấn của thẩm mỹ viện  Xuân Hương. Sau đây chúng tôi sẽ giúp bạn nắm rõ hơn về quy trình triệt ria mép bằng công nghệ New – Elight như sau:

Ưu điểm khi triệt ria mép bằng công nghệ New- Elight

Trước khi đi tìm hiểu rõ về quy trình triệt ria mép bằng công nghệ triệt lông New- Elight, bạn hãy cùng chúng tôi hiểu rõ những ưu điểm mà công nghệ này mang lại, tại sao nó lại là lựa chọn tốt nhất để triệt ria mép.

Ưu điểm khi triệt ria mép bằng công nghệ New- Elight

Công nghệ New E- Light là bước đột phá trong nghệ làm đẹp, đã được các chuyên gia, bác sĩ về thẩm mỹ đánh giá rất cao. Đươc cấp giấy chứng nhận của tổ chức FDI về độ an toàn cho da cao. Công nghệ New E- Light sử dụng ánh sáng sinh học sẽ đi sâu và thẩm thấu vào tế bào, giúp ngăn chặn phần lỗ chân lông nhận được chất dinh dưỡng. Khiến cho sợi lông yếu dần và rụng đi một cách tự nhiên làm cho ria mép được triệt an toàn và hiệu quả:

  • Triệt ria mép bằng công nghệ New- Elight là giải pháp tốt nhất hiện nay. Với những ưu thế của công nghệ này ria mép của bạn sẽ được triệt tận gốc đạt 99%.
  • Không mang lại cảm giác đau rát như cách triệt ria mép mà bạn đã áp dụng.
  • Liệu trình triệt ria mép diễn ra nhanh chóng, liệu trình điều trị ria mép sẽ từ 5-8 lần, mỗi lần điều trị là 15- 30 phút tùy thuộc vào độ dày mỏng của ria mép.
  • Đảm bảo độ an toàn cho da, đây là ưu điểm rất tốt vì vùng ria mép của bạn rất nhạy cảm, rất dễ bị tổn thương, khi sử dụng công nghệ này vùng da của bạn sẽ được bảo vệ hoàn toàn.
  • Không mất thời gian nghỉ dưỡng sau khi triệt ria mép bằng công nghệ ánh sáng New- Elight.

Vậy quy trình triệt ria mép như thế nào? Cùng tìm hiểu về quy trình triệt ria mép dưới đây.

Quy trình triệt ria mép bằng công nghệ New- Elight tại Xuân Hương

Thẩm mỹ viện Xuân Hương với kinh nghiệm hơn 20 năm trong sứ mệnh làm đẹp cho phụ nữ, với đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp và giàu kinh nghiệm, quy trình triệt ria mép bằng công nghệ New- Elight sẽ diễn da nhanh chóng với các bước sau:

  • Thăm khám và tư vấn trước khi thực hiện quy trình triệt ria mép

quy-trinh-triet-ria-mep 2

Thăm khám và tư vấn trước khi thực hiện quy trình triệt ria mép

Bước đầu trong quy trình triệt ria mép, bạn sẽ được các chuyên viên thăm khám, kiểm tra tình trạng ria mép dài ngắn, dày hay mỏng để xác định và tư vấn tần số ánh sáng, số lần điều trị phù hợp với bạn.

  • Làm sạch da

Bước này có vai trò quan trọng giúp quy trình triệt ria mép diễn ra dễ dàng và nhanh chóng. Bằng các thao tác nhẹ nhàng,các chuyên viên sẽ vệ sinh sạch vùng ria mép.

  • Bôi gel lạnh lên vùng ria mép cần triệt

quy-trinh-triet-ria-mep 3

Quy trình triệt ria mép bằng công nghệ New- Elight

Các chuyên viên bôi một lớp gel trong suốt, mát dịu lên da để bảo vệ da nên bạn sẽ luôn cảm thấy thoải mái mà không hề cảm thấy đau rát, khó chịu khi quy trình triệt ria mép diễn ra.

  • Chiếu ánh sáng New – Elight để triệt ria mép

Đây là bước quang trọng trong quy trình triệt ria mép. Chuyên viên tiến hành điều chỉnh tần số ánh sáng phù hợp với tình trạng vùng da ria mép của bạn và chiếu trực tiếp lên da. Năng lượng ánh sáng sinh học sẽ chiếu từ từ, lần lượt đến hết vùng ria mép cho bạn.

  • Bôi kem dưỡng kết thúc quy trình triệt ria mép

Kết thúc quy trình triệt triệt ria mép, chuyên viên thoa nước hoa hồng và kem dưỡng lên vùng da vừa triệt.

Sau khi quy trình triệt ria mép bằng công nghệ New- Elight kết thúc, bạn có thể trở lại công việc bình thường, kem dưỡng sẽ bảo vệ làn da trước tác động của môi trường và giúp quá trình tái tạo, phục hồi tế bào da diễn ra nhanh hơn.

Vừa rồi là quy trình triệt ria mép bằng công nghệ New-Elight hi vọng sau khi đọc xong bạn đã hiểu rõ hơn về quy trình triệt ria mép tại Xuân Hương. Chúc bạn Tâm Đan giải quyết được nỗi lo về trệt ria mép của mình!

**Lưu ý: Kết quả thay đổi tùy theo cơ địa mỗi người