Sau khi trị tàn nhang bao lâu thì da hồi phục?

Dùng công nghệ Ls Pro YAG 2018 sau khi trị tàn nhang bao lâu thì da hồi phục? Câu hỏi: “Chào chuyên gia! Em đang có ý định trị tàn nhang với Ls Pro YAG 2018. Do đặc thù công việc thường xuyên phải đi xa nên không có nhiều thời gian, sau khi trị tàn nhang bao lâu thì da hồi phục, cần nhiều thời gian nghỉ dưỡng không?”

                                                                                            (Bích NgọcHà Nội)

>>>Có nên trị tàn nhang không?

>>>Trị tàn nhà sau bao lâu thì bong da?

Trả lời:

Bích Ngọc thân mến!

Cảm ơn bạn đã gửi chia sẻ về cho chuyên mục tư vấn của thẩm mỹ viện Xuân Hương. Sau đây chúng tôi sẽ nói cho bạn hiểu rõ hơn về công nghệ trị tàn nhang bằng Ls Pro YAG 2018, và giải đáp thắc mắc sau khi trị tàn nhang bao lâu thì da phục hồi.

Ls Pro YAG 2018 trị tàn nhang hiệu quả như thế nào?

sau-khi-tri-tan-nhang-bao-lau-thi-da-hoi-phuc 1

Công nghệ trị tàn nhang Ls Pro YAG 2018 hiệu quả như thế nào?

Cách trị tàn nhang bằng công nghệ Ls Pro YAG 2018 là giải pháp tốt nhất giải quyết nhanh chóng những nỗi lo về những đốm tàn nhang xuất hiện vô tổ chức trên da. Cách trị tàn nhang bằng công nghệ này là sự kết hợp của 2 bước sóng 1064nm và 532nm tác động vào tất cả các tầng lớp cấu trúc da, lấy đi các sắc tố khác nhau, giúp điều trị tàn nhang nhanh chóng. Các hạt melanin khi hấp thu ánh sáng sẽ vỡ ra thành vô số các hạt nhỏ li ti, một phần được đẩy lên trên bề mặt da, phần còn lại được đào thải ra bên ngoài theo cơ chế tự nhiên, hiệu quả.

Trị tàn nhang bằng Ls Pro YAG 2018 an toàn cho da tuyệt đối, da không mẩn đỏ hay bất cứ tác dụng phụ nào trong và sau quá trình trị tàn nhang. Quy trình điều trị diễn ra nhanh chóng, an toàn cho da, không đau rát trong quá trình điều trị. Trị tàn nhang hiệu quả tới 95%. Mỗi liệu trình điều trị chỉ khoảng 30 – 40 phút tùy thuộc vào diện tích vùng da bị tàn nhang của bạn.

Sau khi điều trị tàn nhang bao lâu thì da phục hồi

sau-khi-tri-tan-nhang-bao-lau-thi-da-hoi-phuc 2

Sau khi trị tàn nhang bao lâu thì da hồi phục?

Ls Pro YAG 2018 sau khi trị tàn nhang bao lâu thì da phục hồi và có để lại sẹo không? Nhờ có chế độ hoạt động linh hoạt và thông minh có khả năng tự điều chỉnh mức độ ánh sáng sinh học để phù hợp với tình trạng da của bạn. Tia sóng chỉ đi qua bề mặt da và hấp thụ tối đa sắc tố tàn nhang và đào thải triệt để loại bỏ nhẹ nhàng các đốm tàn nhang. Vì thế sau khi điều trị với Ls Pro YAG 2018 khoảng 3 – 5 ngày các lớp vẩy trên da sẽ bong ra, làn ra phục hồi tái tạo nhanh chóng và không để lại sẹo.

sau-khi-tri-tan-nhang-bao-lau-thi-da-hoi-phuc 3

Khách hàng sau khi điều trị tàn nhang bằng Ls Pro YAG 2018 tại thẩm mỹ viện Xuân Hương

Một số lời khuyên dành cho bạn sau khi điều trị tàn nhang bằng Ls Pro YAG 2018: Bạn không nên tự ý dùng tay cạy những đốm tàn nhang vừa điều trị vì có thể sẽ gây nhiễm trùng. Đồng thời kết hợp bôi kem tái tạo da trong 3 ngày đầu để thúc đẩy quá trình bong vẩy và làm dầy da. Sau khi điều trị bạn cần ăn kiêng một số loại như rau muống, thịt bò, đồ tanh, đồ nếp để tránh hình thành sẹo và vết thâm. Có chế độ chăm sóc da hợp lí, luôn giữ cho vùng da sạch sẽ và khô thoáng.

Trên đây là những giải đáp và lời khuyên cho bạn. Chúc Bích Ngọc nhanh chóng có kết quả trị tàn nhang hiệu quả nhất để thuận lợi không gián đoạn ảnh hưởng đến công việc của mình.

**Lưu ý: Kết quả thay đổi tùy theo cơ địa mỗi người