Điều trị bằng Ls Pro YAG 2018 sau khi trị tàn nhang da có mỏng và bắt nắng không?

Ls Pro YAG 2018 sau khi trị tàn nhang da có mỏng và bắt nắng không? Câu hỏi: “ Thưa chuyên gia! Qua tìm hiểu được biết trong dịch vụ điều trị tàn nhang của thẩm viện Xuân Hương có sử dụng công nghệ Ls Pro YAG 2018công nghệ trị tàn nhang an toàn và hiệu quả nhất hiện nay. Tuy nhiên em đang phân vân liệu sau khi trị tàn nhang da có mỏng và bắt nắng không?”

                                                                              (Thu Quỳnh – Đống Đa, Hà Nội)

>>> Có nên trị tàn nhang không?

>>> Trị tàn nhang trong một lần có hết không?

Câu hỏi:

Thu Quỳnh thân mến!

Cảm ơn bạn đã chia sẻ và gửi thắc mắc về cho chuyên mục tư vấn của thẩm mỹ viện Xuân Hương. Sau đây chúng tôi sẽ giúp bạn hiệu hơn về công nghệ trị tàn nhang bằng Ls Pro YAG 2018sau khi trị tàn nhang da có mỏng và bắt nắng không như sau:

Sau khi trị tàn nhang da có mỏng và bắt nắng không?

Đã có rất nhiều câu hỏi thắc mắc về cho chuyên mục tư vấn của chúng tôi về việc sử dụng Ls Pro YAG 2018 sau khi trị tàn nhang da có mỏng và bắt nắng không? Đây là câu hỏi hoàn toàn chính đáng của khách hàng mỗi khi muốn điều trị một dịch vu tại các thẩm mỹ viện. Vậy hãy cùng tìm hiểu thêm về công nghệ trị tàn nhang bằng Ls Pro YAG 2018 từ đó sẽ giúp bạn thấy được liệu sau khi trị tàn nhang da có mỏng và bắt nắng không.

sau-khi-tri-tan-nhang-da-co-mong-va-bat-nang-khong 1

Điều trị bằng Ls Pro YAG 2018 sau khi trị tàn nhang da có mỏng và bắt nắng không?

Sử dụng Ls Pro YAG 2018 là giải pháp tốt nhất giúp bạn điều trị tàn nhang nhanh chóng nhất. Bởi đây là công nghệ trị tàn nhang an toàn và hiệu quả nhất đã được tổ chức FDA tại Hoa Kỳ chứng nhận và được thẩm mỹ viện ứng dụng thành công điều trị cho khách hàng. Ls Pro YAG 2018 là sự kết hợp qua lại của 2 bước sóng tác động trực tiếp và phá vỡ liên kết các sắc tố melamin gây tàn nhang. Các liên kết sắc tố gây tàn nhang sẽ bị vỡ vụn thành các hạt nhỏ li ti sau đó được nhẹ nhàng đưa ra ngoài theo đường bạch huyết. Dưới liên kết của lưới collagen, cơ da trở nên săn chắc đồng thời bảo vệ da trước các sắc tố hình thành tàn nhang. Với cơ chế hoạt động của công nghệ trị tàn nhang này sẽ không khiến da bạn bị mỏng hay bào mòn, bạn sẽ hoàn toàn yên tâm sau khi điều trị da bạn sẽ không bị bắt nắng. Để hiểu rõ hơn hãy cùng đi tìm hiểu những ưu điểm và công nghệ của cách trị tàn nhang này mang lại là gì nhé.

Ưu điểm khi trị tàn nhang bằng Ls Pro YAG 2018

Với cơ chế sử dụng tia sáng với các bước sóng cực ngắn tác động vào sắc tố tàn nhang sẽ đem lại những ưu thế vượt trội khi điều trị tàn nhang như sau:

sau-khi-tri-tan-nhang-da-co-mong-va-bat-nang-khong 2

Ưu điểm vượt trội khi trị tàn nhang bằng Ls Pro Yag 2018 tại thẩm mỹ viện Xuân Hương

  • Trị tàn nhang bằng Ls YAG sẽ mang sự hài lòng cho bạn với thời gian điều trị chỉ từ 30 – 60 phút tùy theo diện tích điều trị tàn nhang liệu trình điều trị chỉ từ 1 đến 2 lần.
  • Trị tàn nhang bằng công nghệ này sẽ giúp bạn loại bỏ tận gốc các đốm tàn nhang trên da hiệu quả tới 90 – 95%.
  • Quá trình điều trị diễn da an toàn, không xâm lấn đến vùng da xung quanh.
  • Không để lại vết sẹo trên da sau thời gian điều trị tàn nhang kết thúc.
  • Sau khi liệu trình trị tàn nhang kết thúc vết tàn nhang sẽ mất đi đem lại cho bạn làn da trắng sáng, mịn màng, lỗ chân lông được thu nhỏ và không cần thời gian nghỉ dưỡng. Bạn sẽ hoàn toàn không phải lo lắng về việc sau khi điều trị tàn nhang da có bị mỏng và bắt nắng không nữa.

Vì vậy Thu Quỳnh thân mến! Bạn có thể hoàn toàn yên tầm khi điều trị tàn nhàng bằng Ls Pro YAG 2018 tại thẩm mỹ viện Xuân Hương. Tại đây bạn sẽ được các chuyên gia tiến hành điều trị cho bạn theo quy trình an toàn và hiệu quả nhất.

**Lưu ý: Kết quả thay đổi tùy theo cơ địa mỗi người