Sẹo lồi có chữa được không?

Tôi 27 tuổi đang là nhân viên giao dịch tại ngân hàng, gần đây tôi đã gặp chấn thương nhẹ ở vùng chân, hiện tại chỗ vết thương cũ đã xuất hiện sẹo lồi rất mất thẩm mỹ. Vì vậy, tôi muốn hỏi rằng “Sẹo lồi có chữa được không?. Tôi xin cảm ơn!

Chị Thu Thủy (Chi nhánh Ngân hàng Vietcom bank – Đào Tấn)

Trả lời:

Chào chị Thu Thủy! Rất cảm ơn chị vì những tình cảm và sự quan tâm của bạn dành cho TMV Xuân Hương trong thời gian qua. Chúng tôi xin tư vấn cho vấn đề chị đang quan tâm Sẹo lồi có chữa được không? như sau:

Sẹo lồi có chữa được không?

Sẹo lồi xuất hiện trong trường hợp của chị là vì tai nạn thì không có gì là khó khăn trong chữa trị. Do đó thì câu trả lời sẽ là có cho câu hỏi “Sẹo lồi có chữa được không?của chị. Còn với sẹo lồi do những vấn đề khác với diện tích rộng thì cần tìm hiểu nguyên nhân và hướng điều trị lâu dài hơn nhiều.

seo-loi-co-chua-tan-goc-duoc-khong

Trị sẹo lồi với công nghệ Laser Factional CO2

Phương pháp chữa sẹo lồi tối ưu nhất

Với công nghệ Laser Factional CO2 tại thẩm mỹ viện Xuân Hương, sẹo lồi sẽ bị xóa mờ nhanh chóng và đặc biệt rất khó để phát hiện ra chúng trên da. Công nghệ sử dụng bức sóng laser phù hợp với mọi làn da, giúp vùng da đã bị tổn thương hồi phục cũng như góp phần tổng hợp lượng collagen cần thiết tái tạo cho da. Chính điều này sẽ giúp điều trị sẹo lồi, không cho chúng cơ hội xuất hiện trên da của bạn lần nữa.

Công nghệ Laser Factional CO2 còn đảm bảo sự an toàn tuyệt đối với sức khỏe của bạn. Bởi đây là công nghệ hiện đại được các chuyên gia hàng đầu về thẩm mỹ tại America chứng nhận và khuyến khích áp dụng rộng rãi trong phẫu thuật thẩm mỹ trên toàn thế giới. Công nghệ Laser Factional CO2 đem đến sự khác biệt về an toàn so với các kỹ thuật trị sẹo lồi truyền thống trước đây. Cụ thể là phương pháp này sẽ không gây ra các dị ứng như mẩn ngứa, nóng, rát hay mẩn đỏ… trên vùng da điều trị, bạn sẽ nhanh chóng sở hữu làn da đẹp tự nhiên.

Chị Thu Thủy thân mến, sẹo lồi hoàn toàn không gây ảnh hưởng nhiều đến sức khỏe nhưng sẽ làm chị thiếu đi sự tự tin cần thiết, chúng cũng gợi lại những kỷ niệm không tốt về vết thương. Chị hoàn toàn có thể lãng quên các vết thương này và bỏ lại chúng sau lưng với công nghệ Laser Factional CO2 tại thẩm mỹ viện Xuân Hương.

Chúc chị có được vẻ đẹp tự nhiên cho làn da xinh đẹp!

**Lưu ý: Kết quả thay đổi tùy theo cơ địa mỗi người