Sửa má lúm đồng tiền như thế nào?

Quay lại bài viết Tạo má lúm đồng tiền

Sửa má lúm đồng tiền như thế nào? Má lúm đồng tiền có tính bẩm sinh và di truyền mạnh mẽ nhưng không tồn tại theo thời gian. Tùy theo cơ địa mỗi người mà má lúm đồng tiền có thể mất dần khi lớn lên hoặc biến dạng, mờ nhạt. Vậy, sửa má lúm đồng tiền như thế nào? Những ai đang cùng chung thắc mắc trên thì tìm hiểu bài viết sau nhé.

sua-ma-lum-dong-tien-nhu-the-nao-1

Tìm hiểu má lúm đồng tiền là gì?

Má lúm đồng tiền là gì?

Má lúm đồng tiền là một vết lõm nhỏ tự nhiên xuất hiện ở hai má hoặc khóe miệng. Má lúm đồng tiền được hình thành do khiếm khuyết của cơ cười dính vào một phần da má tạo nên. Vì vậy, khi bạn cười hoặc cử động cơ mặt, các cơ sẽ co rút vào bên trong và tạo thành một đôi má lúm đồng tiền duyên dáng.

Má lúm đồng tiền có được là do bẩm sinh và có tính di truyền mạnh vì thế không phải ai sinh ra cũng có được nét duyên dáng, độc đáo này. Hơn thế nữa, má lúm đồng tiền dù là bẩm sinh hay nhân tạo thì cũng không tồn tại đến hết cuộc đời mà nó sẽ bị thay đổi theo thời gian tùy vào cơ địa mỗi người. Đa số những người có má lúm đồng tiền bẩm sinh đều thấy rằng nó bị mờ dần hoặc biến mất sau giai đoạn dậy thì. Một số ít lại thấy má lúm đồng tiền không còn sâu và đẹp tự nhiên như trước đó. Chính vì vậy, bạn cần sửa má lúm đồng tiền nếu muốn sở hữu nét duyên thầm này lâu hơn nữa.

Xem thêm: Có thể tạo má lúm đồng tiền cho nam giới không?

sua-ma-lum-dong-tien-nhu-the-nao-2

Vậy sửa má lúm đồng tiền như thế nào?

Sửa má lúm đồng tiền như thế nào?

Sửa má lúm đồng tiền hay nói cách khác là kỹ thuật tạo má lúm đồng tiền nhân tạo là phương pháp giúp bạn lấy lại đôi má lúm đồng tiền sâu đẹp tự nhiên. Trước tiên bác sĩ sẽ rạch một vết nhỏ dưới niêm mạc trong khoang miệng và tạo ra sự liên kết giữa da và cơ cười vùng má. Khi hoạt động khoang miệng hoặc cười, các cơ cười sẽ co thắt lại tạo thành một má lúm đồng tiền duyên dáng và sâu đẹp tự nhiên.

Phương pháp sửa má lúm đồng tiền này có thể áo dụng cho cả những người chưa có má lúm đồng tiền hoặc những người đã có má lúm đồng tiền nhưng bị mờ, mất đi hoặc biến dạng do thời gian. Do đó, nếu bạn muốn sửa má lúm đồng tiền hay muốn sở hữu má lúm đồng tiền thì đều có thể lựa chọn kỹ thuật thẩm mỹ đơn giản này.

sua-ma-lum-dong-tien-nhu-the-nao-3

Đâu là địa chỉ sửa má lúm đồng tiền uy tín?

Hãy sửa má lúm đồng tiền tại Thẩm mỹ viện Xuân Hương

Dịch vụ tạo má lúm đồng tiền tại Thẩm mỹ viện Xuân Hương được thực hiện bởi những bác sĩ tay nghề cao, có nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực tạo má lúm đồng tiền nên đảm bảo an toàn tuyệt đối và không để lại biến chứng sau điều trị. Hơn thế nữa, tạo má lúm đồng tiền được thực hiện bên trong khoang miệng nên không để lại sẹo hoặc bất cứ dấu vết thẩm mỹ nào sau điều trị.

Chỉ với 15 phút tạo má lúm đồng tiền tại Thẩm mỹ viện Xuân Hương, bạn sẽ sở hữu đôi má lúm đồng tiền duyên dáng và phù hợp với khuôn mặt. Sau khi sửa má lúm đồng tiền, trong thời gian từ 1-2 tháng đầu, má lúm đồng tiền luôn hiện diện trên khuôn mặt kể cả khi bạn cười hay không cười nhưng sau đó, má lúm chỉ xuất hiện khi bạn cười hoặc cử động khuôn mặt. Vết kết dính giữa da mặt và lớp cơ sẽ liền mau lành đem đến cho bạn đôi má lúm sâu đẹp tự nhiên.

Quay lại bài viết Tạo má lúm đồng tiền

**Lưu ý: Kết quả thay đổi tùy theo cơ địa mỗi người