Tác hại của việc xóa hình xăm tại nhà.

Xóa hình xăm tại nhà nếu làm không đúng cách sẽ mang lại rất nhiều tác hại. Vậy tác hại của việc xóa hình xăm tại nhà là gì? Bài viết sau sẽ chia sẻ với các bạn những tác hại của việc xóa hình xăm tại nhà.

>> Công nghệ xóa hình xăm an toàn hiệu quả.

>> Xóa hình xăm an toàn tại nhà.

Xóa xăm tại nhà dễ để lại sẹo.

tac-hai-cua-viec-xoa-xam-tai-nha-1

Tác hại của việc xóa hình xăm tại nhà để lại sẹo xấu

Để lại sẹo sau quá trình xóa hình xăm là tác hại của việc xóa hình xăm mà nhiều người mắc phải. Xóa hình xăm tại nhà có rất nhiều cách như dùng thuốc, dùng chanh, axit, đá bào. Những cách này thực chất là xóa hình xăm bằng cách bào mòn tế bào da, khi bạn dùng quá liều, hay mạnh tay nguy cơ để lại sẹo lên tới 60% sau khi sử dụng phương pháp này.

Xóa xăm tại nhà bị dị ứng da.

Việc dùng các hóa chất của thuốc xóa hình xăm, dẫn đến việc bị dị ứng da cho người sử dụng. Không phải ai cũng có làn da khỏe mạnh, phù hợp với từng loại nguyên liệu dùng để xóa hình xăm tại nhà. Đây được coi là tác hại đáng chú ý của tác hại xóa hình xăm tại nhà. Hậu quả nó để lại là những làn da bị phồng rộp, đỏ ửng hay đen xạm, tùy thuốc vào loại nguyên liệu bạn sử dụng.

Mắc bệnh truyền nhiễm.

Vì sao tác hại của việc xóa hình xăm tại nhà lại dễ mắc những bệnh truyền nhiễm. Như đã nói ở trên xóa hình xăm ở nhà thực chất là bào mòn tế bào da, chính vì thế dễ mắc những bệnh truyền nhiễm như viêm gan B, viêm da..nếu như người dùng không về sinh sạch sẽ.

tac-hai-cua-viec-xoa-xam-tai-nha

Tác hại của việc xóa hình xăm tại nhà rất dễ bị bỏng da

Gây viêm da, bỏng da, ung thư da.

Nếu như bạn dùng axit hoặc thuốc tẩy hình xăm thì nguy cơ mắc những bệnh này là rất cao. Axit là thuốc tẩy cực mạnh khi dùng quá liều sẽ dẫn tới việc bỏng da rất nặng và khó chữa trị, nặng hơn nữa có thể bạn sẽ bị ung thư da khi quá lạm dụng những phương pháp xóa xăm tại nhà này.

Giải pháp xóa hình xăm an toàn.

xoa-hinh-xam-bang-laser-yag

Xóa xăm bằng Ls Pro YAG 2018 an toàn hiệu quả tại thẩm mỹ viện Xuân Hương

Sự ra đời của công nghệ xóa hình xăm bằng  Ls Pro YAG 2018đã giúp loại bỏ được tất cả những tác hại của việc xóa hình xăm tại nhà.  Với công nghệ xóa hình xăm hiện đại này bạn không cần phải lo lắng xóa hình xăm có đau không, xóa xăm bằng ánh sáng sinh học có mất nhiều thời gian không? Có an toàn không… Tại thẩm mỹ viện Xuân Hương chúng tôi luôn mang đến sự hài lòng khách hàng về dịch vụ xóa hình xăm của chúng tôi. Sau một liệu trình điều trị từ 3 đến 6 lần là bạn có thể loại bỏ hết những vết xăm cứng đầu nhất, trả lại làn da như mong muốn của bạn.

Kết luân. Vì sự an toàn của sức khỏe của bạn, chúng tôi khuyên bạn nên lựa chọn những phương pháp xóa hình xăm bằng công nghệ cao – xóa hình xăm bằng Ls Pro YAG 2018, vừa an toàn mà lại nhanh chóng hiệu quả giảm thiểu được những tác hại của việc xóa xăm tại nhà.

Để biết thêm chi tiết về dịch vụ xóa hình xăm bằng Ls Pro YAG 2018 an toàn này mời bạn liện hệ với chúng tôi theo địa chỉ.

THẨM MỸ VIỆN XUÂN HƯƠNG

Cơ sở: 22 Triệu Việt Vương – Q.Hai Bà Trưng – Hà Nội

19 Bùi Thị Xuân –  Q.Hai Bà Trưng – Hà Nội

Hotline: 1800 6999 – 0913 522 749

Điện thoại: (024) 3941 3333 – 3513 1716 – 3511 4042

 

 

**Lưu ý: Kết quả thay đổi tùy theo cơ địa mỗi người