Tại sao lại bị cười hở lợi?

Cười hở lợi, khiếm khuyết xấu xí mà không ai mong muốn. Tại sao bị cười hở lợi? Cách khắc phục tình trạng cười hở lợi như thế nào? Đó là thắc mắc thường thấy của mỗi người. Bài viết sau đây sẽ là lời giải đáp tối ưu nhất dành cho bạn đọc.

>> Chữa cười hở lợi có đau không?

>>Chữa cười hở lợi tốt nhất ở độ tuổi nào?

tai-sao-lai-bi-cuoi-ho-loi-1

Tìm hiểu cười hở lợi là gì?

Cười hở lợi là gì?

Một người bị coi là bị tật cười hở lợi khi khoảng cách giữa vành môi và cổ răng là vượt quá 3mm, khiến cho phần lợi lộ ra, mất thẩm mỹ, giảm sức hút của người con gái.

Hiện nay, có rất nhiều phái đẹp đã và đang rơi vào tình trạng cười hở lợi, ảnh hưởng tiêu cực tới cuộc sống, tâm lý, học tập và làm việc.

tai-sao-lai-bi-cuoi-ho-loi-2

Vậy, tại sao lại bị cười hở lợi

Giải đáp: Tại sao lại bị cười hở lợi?

  • Tại sao lại bị cười hở lợi – Do răng: Khi hình thể giải phẫu của răng không tương xứng giữa chiều cao và chiều rộng của chân răng. Răng ngắn và làm cho vùng lợi hở ra. Khi bạn gái cười sẽ mang cảm giác lợi lộ ra không bình thường.
  • Tại sao lại bị cười hở lợi – Do lợi: Cười hở lợi cũng thể do lợi bị viêm bởi sang chấn khớp cắn, lợi phì đại, lợi viêm mãn tính.
  • Tại sao lại bị cười hở lợi – Do xương hàm: Khi xương hàm trên quá phát, đôi khi vồng lên vùng dưới môi khiến lợi bị hở rất rộng mỗi khi cười.
  • Tại sao lại bị cười hở lợi – Do một nhóm cơ: Có thể do một nhóm cơ bám da mặt hoạt động quá mạnh làm cho môi trên bị kéo lên cao.
tai-sao-lai-bi-cuoi-ho-loi-3

Chữa cười hở lợi an toàn tại Xuân Hương

Xuân Hương, địa chỉ chữa cười hở lợi uy tín hàng đầu

Hơn 20 năm trong ngành thẩm mỹ, dịch vụ chữa cười hở lợi chuyên nghiệp tại thẩm mỹ viện Xuân Hương đã và đang dành được sự ưu ái của đông đảo phái đẹp.

Với phương pháp phẫu thuật chữa cười hở lợi tiên tiến cùng đội ngũ y bác sĩ hơn 20 năm kinh nghiệm, tu nghiệp tại nước ngoài trong nhiều năm, thẩm mỹ viện Xuân Hương cam kết mang lại cho phái đẹp một nụ cười hoàn hảo, đẹp rạng rỡ mà tuyệt đối an toàn, không sưng, không đau, không để lại sẹo.

Hơn nữa, toàn bộ quy trình chữa cười hở lợi đều được các bác sĩ Xuân Hương thực hiện tại bệnh viện theo đúng quy định của Bộ Y tế.

Mọi thắc mắc cần giải đáp về dịch vụ phẫu thuật chữa cười hở lợi xin mời khách hàng liên hệ theo địa chỉ:

THẨM MỸ VIỆN XUÂN HƯƠNG

Địa chỉ 1: Số 22 Triệu Việt Vương – Hai Bà Trưng – Hà Nội

Địa chỉ 2: số 221C – Khâm Thiên – Thổ Quan – Đống Đa – Hà Nội

Hotline : 18006999 – 0913 522 749

Điện thoại : (024) 3941 3333 – 3513 1716 – 3511 4042

**Lưu ý: Kết quả thay đổi tùy theo cơ địa mỗi người