Tắm trắng bằng dâu tây hiệu quả

Tắm trắng bằng dâu tây là phương pháp tắm trắng tại nhà được thực hiện với nhiều cách khác nhau nhưng đảm bảo thực hiện rất đơn giản và đem lại hiệu cao. 

Trong dâu tây chứa nhiều Vitamin C, các nguyên tố vi lượng như K,Na… Cho nên dâu tây có nhiều tác dụng như tắm trắng da , làm sạch và se khít lỗ chân lông , thúc đẩy quá trình trao đổi chất trong cơ thể , máu lưu thông dễ dàng và nhiều tác dụng khác cho sức khỏe của cơ thể . Nếu các bạn không bị dị ứng với dâu tây thì có thể làm một số cách như sau để tắm trắng da

tam-trang-bang-dau-tay-hieu-qua 1

Tắm trắng bằng dâu tây hiệu quả cao không?

Công thức tắm trắng bằng dâu tây hiệu quả

Dâu tây có nhiều tác dụng như tắm trắng da, làm sạch và se khít lỗ chân lông, thúc đẩy quá trình trao đổi chất trong cơ thể,…. Cách đơn giản nhất để tắm trắng bằng dâu tây đó là bạn cắt đầu tay ra sau đó chà xát lên vùng da cần tắm trắng và massage khoảng 15-20 phút rồi rửa lại bằng nước sạch . Những bóng nước dưới mắt cũng có thể loại bỏ bằng cách đập đầu tay lên đó khoảng 10 phút , massage nhẹ rồi rửa lại bằng nước sạch .

Tắm trắng bằng dâu tây kết hợp với muối biển

Muối biển có tác dụng tắm trắng da an toàn , làm sạch và se khít lỗ chân lông. Ban đầu tẩy trắng da bằng muối biển . Say nhuyễn dâu tây , sau đó trộn với sữa tươi thành hỗn hợp tắm trắng da. Thoa hỗn hợp lên da và massage trong 20 phút sau đó tắm lại bằng nước ấm . Bạn sẽ có làn da trắng mịn như bạn mong muốn trong một thời gian ngắn .

tam-trang-bang-dau-tay-hieu-qua 2

Tắm trắng bằng dâu tây có mang lại kết quả nhanh không?

Đây là cách tắm trắng đem lại hiệu quả rất cao giúp làn da trắng, mịn màng. Tuy nhiên, vì dâu tây thường có theo mùa nên việc thực hiện cũng bị hạn chế. Vì vậy cách nhanh nhất và tiện lợi nhất đó là thực hiện các phương pháp tắm trắng có tại các thẩm mỹ viện uy tín nhất. Hiện nay, thẩm mỹ viện Xuân Hương được đánh giá là thẩm mỹ viện uy tín nhất tại Hà Nội cung cấp đầy đủ các dịch vụ tắm trắng mang lại hiệu quả nhất ngày nay như: tắm trắng collagen, tắm trắng White Skin, tắm trắng ngọc trai, sữa dừa, tắm trắng thảo dược….Sau một liệu trình tắm trắng với công nghệ và kỹ thuật hàng đầu chắc chắn khách hàng sẽ cảm nhận được sự thay đổi rõ nét trên làn da của mình. Để biết thêm chi tiết vè các dịch vụ, khách hàng liên hệ tới số điện thoại: 1800 6999 hoặc đến trực tiếp thẩm mỹ viện để nhận được tư vấn từ các chuyên gia hàng đầu của chúng tôi.