Tìm hiểu Cách Tắm trắng bằng lá cây tía tô hiệu quả

Bạn đã bao giờ thử cách tắm trắng bằng lá cây theo phương pháp làm đẹp từ tự nhiên chưa? Chắc hẳn rất nhiều bạn còn chưa được thử qua các phương pháp này. Trong bài viết này Xuân Hương sẽ giúp bạn dễ dàng hơn khi sở hữu một làn da trắng mịn màng vơi những lá cây xung quanh bạn mà bạn không hề ngờ tới. Hãy cùng tìm hiểu ngay nhé!

Tăm trắng bằng lá cây có hiệu quả?

Cùng với rất nhiều phương pháp tắm trắng hiện đại hiện nay, những cách tắm trắng theo dân gian từ xa xưa để lại vẫn được khá nhiều người lựa chọn. Tắm trắng bằng lá cây là một trong những phương pháp được lưu truyền đên ngày nay. Trong số các loại lá cây được sử dụng để tắm trắng thì lá tía tô là một thần dược giúp bạn sở hữu làn da trắng mịn màng không tì vết. Tuy nhiên đây là một phương pháp từ tự nhiên vì vậy nó không co tác dụng nhanh chóng như một số loại kem tắm trắng có chất hóa học đươc bán nhiều trên thị trường hiện nay. Vì vậy nếu bạn đang phân vân tắm trắng bằng lá cây có hiệu quả thì bạn nên xác phải kiên trì mới có hiệu quả.

tam-trang-bang-la-cay 1

Cách tắm trắng bằng lá cây

Lá cây được sử dụng để tắm trắng ở đây là lá tía tô. Một loại cây rất dễ sinh trưởng và phát triển được trồng rất nhiều và là loại rau thơm, gia vị để chế biến nhiề món ăn mang đậm bản sắc dân tộc của người Việt. Cách tắm trắng bằng lá cây tía tô được thực hiện như sau:

Bạn sử dụng nguyên liệu là lá và thân cây tía tô để tắm trắng. Sau khi đã chuẩn bị lá và than cây tía tô thì bạn mang rửa sạch, để ráo nước rồi cho vào nồi đun sôi để nước sôi trong 5 phút cho các tinh chất từ thân và lá tía tô thoát ra. Sau đó bạn lọc lấy nước rồi mang pha lẫn với nước lạnh để đủ độ ấm khi tắm. Cách tắm bằng lá cây tía tô rất đơn giản, bạn chỉ cần lấy nước đã pha tắm như với nước thường là được. Lưu ý, bạn tắm 1 ngày 1 lần bằng nước tía tô để đảm bảo có kết quả nhanh nhất.

tam-trang-bang-la-cay 2

Ngoài cách tắm trắng bằng lá cây tía tô thì bạn còn có thể thử các loại lá khác như lá hương nhu, lá ngải cứu, lá dâu tằm… với cách thực hiện tương tự. Hoặc bạn co thể kết hợp với các nguyên liệu khác như cám gạo, chanh… để có hiệu quả nhanh hơn. Hoặc bạn có thể lựa chọn phương pháp tắm trắng công nghệ cao hay liệu pháp từ tự nhiên an toàn hiệu quả nhanh chóng tại thẩm mỹ viện Xuân Hương để sở hữu một làn da sáng mịn tươi trẻ. Với hơn 20 năm kinh nghiệm cùng đội ngũ bác sĩ, nhân viên chuyên nghiệp và rất nhiều phương pháp tắm trắng khác nhau bạn sẽ dễ dáng lựa chọn được liệu pháp thích hợp, giúp làn da của bạn trắng sáng mịn màng như ý.

 

 

**Lưu ý: Kết quả thay đổi tùy theo cơ địa mỗi người