Tắm trắng bằng sữa chua tại nhà

Đối với một số bạn thì làn da trắng là việc giúp bạn lấy được sự tự tin cũng như việc có được cảm tình từ người giao tiếp đối diện. Hôm nay, chúng tôi sẽ giới thiệu đến các bạn việc TẮM TRẮNG bằng sữa chua tại nhà đơn giản nhưng rất hiệu quả với làn da.

Cách thực hiện tắm trắng bằng sữa chua

  •  Sử dụng kết hợp sữa chua và bạc hà:

Bạc hà là loại lá chứa các thành phần menthol giúp kháng viêm và loại bỏ những vi khuẩn gây bệnh trên da. Bạn chỉ cần sử dụng lá bạc hà say nhuyễn trộn với sữa chua và có thể thêm 2 muỗng dầu oliu để giúp giữ ẩm cho làn da. Trộn đều và nhẹ nhàng xoa dung dịch này lên vùng da, thực hiện hằng ngày 1 lần vào các buổi tối.

Tắm trắng bằng sữa chua tại nhà 1

Tắm trắng bằng sữa chua an toàn đẹp tự nhiên

  • Sử dụng kết hợp giữa sữa chua và cà rốt và mật ong:

Sữa chua ở đây là loại sữa chua nguyên chất không đường, bạn sẽ sử dụng chung với cà rốt đã được rửa sạch, một muỗng mật ong. Say nhuyễn cà rốt sau đó hòa quyện vào với sữa chua, mật ong. Cả bai thành phần này đều có hàm lượng protein cùng các vitamin như A, B, C, Ka, Ca,… rất cao, đặc biệt trong cà rốt còn có các loại vi khoáng hiếm khác như carotene, alpha carotene, Phenolic acid… Khi bạn sử dụng loại sản phẩm tắm trắng bằng sữa chua và cà rốt, mật ong thì nhanh chóng sẽ tạo nên sự mềm mại và trắng hồng cho làn da chỉ trong 2 tuần áp dụng. Cách thực hiện đơn giản bạn chỉ cần xoa nhẹ lớp kem trắng hồng này lên da trong 20 phút vào mỗi buổi tối.

Tắm trắng bằng sữa chua tại nhà 2

Tắm trắng bằng sữa chua kết hợp với cà rốt

Các biện pháp này đều mang đến kết quả rất tốt dành cho da của các bạn, nhưng trong một số trường hợp thì bạn cần chú ý đến việc sử dụng kem chống nắng. Bởi da bạn sẽ trắng hồng rõ rệt sau một thời gian áp dụng, nhưng càng dễ bắt nắng và đen sạm đi nhanh chóng nếu bạn ngừng áp dụng biện pháp. Đặc biệt, trong một số trường hợp tắm trắng bằng sữa chua thì da bạn có thể sẽ không tác dụng ngay với biện pháp này thì bạn cần kiên nhẫn.

Nhưng chỉ với việc áp dụng biện pháp tắm trắng Collagen từ nguyên liệu chính được triết xuất từ cá da trơn tại thẩm mỹ viện Xuân Hương. Sẽ nhanh chóng bạn có được làn da như mong muốn và nhanh hơn rất nhiều so với việc áp dụng cách tắm trắng bằng sữa chua.

Chúc các bạn có được vẻ đẹp làn da như mong muốn.