Tạo má lúm đồng tiền hết bao lâu?

Quay lại bài viết Tạo má lúm đồng tiền
 
Câu hỏi:Chào bác sĩ, em là Thanh Loan, năm nay 21 tuổi. Em muốn biết tạo má lúm đồng tiền hết bao lâu và tạo má lúm đồng tiền có nguy hiểm không? Bác sĩ hãy tư vấn giúp em. Em cảm ưn rất nhiều.

(Bạn Thanh Loan, 21 tuổi – Nghệ An)

Trả lời: Bạn Loan thân mến! Cảm ơn bạn đã quan tâm đến vấn đề “tạo má lúm đồng tiền hết bao lâu và tạo má lúm đồng tiền có nguy hiểm không?” và gửi câu hỏi về chuyên mục tư vấn của Thẩm mỹ viện Xuân Hương. Với vấn đề này, các chuyên gia tại thẩm mỹ viện sẽ giải đáp như sau:

tao-ma-lum-dong-tien-het-bao-lau-1

Tìm hiểu tạo má lúm đồng tiền hết bao lâu

Tạo má lúm đồng tiền hết bao lâu?

Để biết “Tạo má lúm đồng tiền trong bao lâu”, chị em cần tìm hiểu trước tính chất cũng như quy trình thực hiện liệu pháp làm đẹp này.

Tạo má lúm đồng tiền là một kỹ thuật thẩm mỹ đơn giản và đây là một tiểu phẫu chứ không phải phẫu thuật nên có thời gian tạo má lúm tương đối ngắn. Chỉ cần 15 phút, bác sĩ có thể tạo một bên má lúm đồng tiền sâu và đẹp tự nhiên cho bạn mà không gây đau đớn hoặc để lại sẹo sau điều trị.

Khi tạo má lúm đồng tiền, bác sĩ tiến hành gây tê và rạch một vết nhỏ dưới da, trong khoang miệng. Sau đó, một loại chỉ y khoa được sử dụng để khâu kết dính cơ mặt với 1 phần da mặt tạo thành một vết lõm trên da mặt khi cười hoặc cử động cơ mặt. Tùy theo cơ địa của từng khách hàng và tay nghề của bác sĩ, vết mổ sẽ hết đau trong vòng một ngày.

Xem thêm: Kỹ thuật tạo má lúm đồng tiền như thế nào?

Tạo má lúm đồng tiền có nguy hiểm không?

Tạo má lúm đồng tiền rất đơn giản và có tác động không nhiều tới da nên được coi là phương pháp làm đẹp an toàn, nhẹ nhàng và tuyệt đối không gây nguy hiểm cho khách hàng. Mặc dù vậy, khách hàng vẫn cần có chế độ chăm sóc da hợp lý và uống thuốc theo hướng dẫn của bác sĩ  để da nhanh lành, không bị viêm đem lại đôi má lúm đồng tiền đẹp tự nhiên. Ngay sau khi tạo má lúm đồng tiền, khách hàng có thể về ngay và đi làm bình thường mà không cần thời gian nghỉ dưỡng.

tao-ma-lum-dong-tien-het-bao-lau-2

Tạo má lúm đồng tiền đẹp, an toàn tại Xuân Hương

Tạo má lúm đồng tiền đẹp hoàn hảo tại Xuân Hương

Người xưa quan niệm, má lúm đồng tiền có thể mang lại nhiều lợi ích, may mắn và tài lộc cho những ai sở hữu nó. Chính vì thế, bạn nên chọn một liệu trình tạo má lúm đồng tiền tại thẩm mỹ viện uy tín để thêm tài, thêm lộc, thêm duyên cho cuộc sống của mình.

Với nhiều năm kinh nghiệm làm đẹp cùng đội ngũ bác sĩ giỏi, tay nghề cao, Thẩm mỹ viện Xuân Hương tự hào là một trong những địa chỉ Tạo má lúm đồng tiền an toàn và hoàn hảo nhất, đảm bả đem đến cho khách hàng hai má lúm lõm sâu tự nhiên, không vết tích nhân tạo. Sau khi tạo má lúm đồng tiền tại Xuân Hương, các bác sĩ sẽ thăm khám và hướng dẫn cụ thể chế độ chăm sóc sau phẫu thuật để bạn nhanh chóng phục hồi và đẹp rạng rỡ.
 
Quay lại bài viết Tạo má lúm đồng tiền

**Lưu ý: Kết quả thay đổi tùy theo cơ địa mỗi người