Tạo môi trái tim có được vĩnh viễn không?

Tạo môi trái tim có được vĩnh viễn không? Tạo hình môi trái tim là giải pháp hiệu quả giúp bạn khắc phục nhược điểm môi dày thô, đường viền môi mờ và kém mềm mại. Nhiều người thắc mắc “Tạo môi trái tim có được vĩnh viễn không?”. Trong bài viết dưới đây, chúng tôi xin trả lời cho bạn.

>> Tạo môi trái tim bị sưng lâu không?

>> Quy trình tạo môi trái tim

tao-moi-trai-tim-co-duoc-vinh-vien-khong-1

Tìm hiểu tiểu phẫu tạo môi trái tim là gì

Tiểu phẫu tạo môi trái tim là gì?

Tạo môi trái tim không phẫu thuật thực chất là một cuộc tiểu phẫu đơn giản, nhẹ nhàng, an toàn và ít xâm lấn. Tạo hình môi trái tim được thực hiện tương tự như kỹ thuật Thu gọn môi. Khi tiến hành, các bác sĩ sẽ cắt bỏ một phần niêm mạc môi và cơ vòng để tạo nên những đường nét mềm mại và hấp dẫn cho đôi môi của bạn. Tạo môi trái tim được thực hiện ở cả môi trên và môi dưới. Với môi trên, phần môi cạnh nhân trung sẽ được làm mỏng còn phần môi giữa nhân trung được làm đầy lên tưng tự như hai đỉnh của trái tim. Với môi dưới, phần giữa môi sẽ được bác sĩ tạo gợn sóng nhỏ giúp môi trông căng mịn và mềm mại hơn.

tao-moi-trai-tim-co-duoc-vinh-vien-khong-2

Vậy, tạo môi trái tim có được vĩnh viễn không

Tạo môi trái tim có được vĩnh viễn không?

Tạo môi trái tim có được vĩnh viễn không? Phương pháp tạo môi trái tim có thể đem lại hiệu quả thẩm mỹ vĩnh viễn cho phái đẹp. Vì tạo môi trái tim là một kỹ thuật thẩm mỹ đơn giản, nhẹ nhàng. Hơn thế nữa, trước khi tiến hành tạo môi trái tim, các bác sĩ phải tiến hàng gây tê cục bộ phần môi cho chị em nên không gây đau đớn, không để lại sẹo, phục hồi nhanh chóng và đảm bảo an toàn tuyệt đối. Sau khi chỉ tự tiêu tan dần, bạn sẽ nhanh chóng sở hữu làn môi mềm mại và gợi cảm mà không mất nhiều thời gian nghỉ dưỡng hoặc chế độ chăm sóc môi phức tạp.

tao-moi-trai-tim-co-duoc-vinh-vien-khong-3

Địa chỉ tạo môi trái tim nào đẹp tại Hà Nội

Gợi cảm hơn khi tạo môi trái tim tại TMV Xuân Hương

Dịch vụ tạo hình môi trái tim tại Thẩm mỹ viện Xuân Hương được thực hiện bởi các bác sĩ có trình độ chuyên môn cao, dày dặn kinh nghiệm và có con mắt thẩm mỹ tinh tế nên chỉ với 30-45 phút thực hiện, bạn đã sở hữu đôi môi đầy đặn, căng mọng và ấn tượng hoàn hảo.

Ngoài tạo môi trái tim, để hoàn thiện vẻ đẹp thanh tú và tinh tế của bạn, Thẩm mỹ viện Xuân Hương còn cung cấp các dịch vụ Thảm mỹ môi má khác như:

Để biết thêm thông tin về dịch vụ tạo hình môi trái tim tại Thẩm mỹ viện Xuân Hương, chị em vui lòng liên hệ:

Thẩm mỹ viện Xuân Hương

Cơ sở 1 : 22 Triệu Việt Vương – Hai Bà Trưng – Hà Nội

Cơ sở 2 : 221C Khâm Thiên – Đống Đa – Hà Nội

Hotline: 18006999 – 0913 522 749 – 093 641 2345

Điện thoại : (024) 3941 3333 – 3513 1716 – 3511 4042