Xuân Hương – Thẩm mỹ viện trị nám da hiệu quả nhất Hà Nội

Là thẩm mỹ viện với hơn 20 năm hình thành và phát triển Xuân Hương luôn là địa chỉ nhận được sự tin tưởng của khách hàng về các dịch vụ làm đẹp. Vì vậy trong dịch vụ điều trị nám, Xuân Hương tự hào là thẩm mỹ viện trị nám da hiệu quả luôn nhận được phản hồi tốt từ phía khách hàng về kết quả điều trị mang lại. Vậy tại sao Xuân Hương lại là thẩm mỹ viện trị nám da hiệu quả nhất Hà Nội?

 

>>> Lưu ý khi trị nám da.

>>> Trị nám da cho da nhạy cảm.

Thẩm mỹ viện trị nám da hiệu quả nhất Hà Nội

Tự hào là thẩm mỹ viện trị nám da hiệu quả, uy tín nhất Hà Nội. Hiểu rõ được tầm quan trọng của mình, Xuân Hương không ngừng nâng cao cơ cở vật chất, ứng dụng công nghệ tiên tiến hiện đại nhất; đào tạo đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp, chuyên gia y bác sĩ hàng đầu.

tham-my-vien-tri-nam-da-hieu-qua 1

Xuân Hương – Thẩm mỹ viện trị nám da hiệu quả nhất Hà Nội

thẩm mỹ viện trị nám da đã có nhiều kinh nghiệm, nhận được sự tin tưởng của khách hàng nhiều năm qua về kết quả điều trị. Luôn đi đầu trong ứng dụng công nghệ hiện đại nhất vào các dịch vụ đặc biệt là cách trị nám da tân tiến nhất hiện nay. Trong đó có công nghệ trị nám da bằng Laser YAG hiện là công nghệ điều trị an toàn và hiệu quả nhất hiện nay đã được tổ chức FDA tại Mỹ chứng nhận. Bên cạnh sự tiên tiến của công nghệ về phía đội ngũ chuyên gia, bác sĩ chuyên ngành giàu kinh nghiệm được đào tạo bài bản, đội ngũ nhân viên nhiệt tình tạo cho bạn cảm giác an toàn, yên tâm, thoải mái khi đến với Xuân Hương. Cơ sở vật chất hiện đại, dịch vụ chăm sóc khách hàng tốt nhất. Quy trình trị nám da bằng công nghệ Laser YAG được tiến hành theo tiêu chuẩn quốc tế. Vì vậy, Xuân Hươngthẩm mỹ viện trị nám da an toàn, hiệu quả nhất bạn nên lựa chọn.

Quy trình trị nám da tại TMV Xuân Hương như thế nào?

Là thẩm mỹ viện trị nám da an toàn hiệu quả nhất Hà Nội. Trong quy trình trị nám da với trình độ tay nghề cao và chuyên nghiệp kết hợp với công nghệ trị nám da Laser YAG tiên tiến hiện đại nhất. Quy trình trị nám da tại thẩm mỹ viện Xuân Hương diễn ra theo các bước sau:

tham-my-vien-tri-nam-da-hieu-qua 2

Quy trình trị nám da tiêu chuẩn được áp dụng tại thẩm mỹ viện Xuân Hương

Bước 1: Thăm khám và tư vấn

Chuyên gia tiến hành soi da, chuẩn đoán xem mức độ nám da, nguyên nhân gây nám da là gì? Từ đó đưa ra những lời khuyên và phương pháp chữa trị nám tốt nhất, phù hợp nhất.

Bước 2: Làm sạch vùng da điều trị nám

Chuyên viên thẩm mỹ tiến hành làm sạch và loại bỏ các tế bào da chết cho vùng da cần điều trị nám. Tiếp đó, khách hàng sẽ được bôi thêm kem hay gel làm mềm da giúp cho quá trình điều trị dễ dàng, hiệu quả.

Bước 3: Bôi tê ngoài da

Sau quá trình làm sạch da, bạn sẽ được bôi tê ngoài da nhằm mang lại sự thoái mái, không gây đau rát trong quá trình trị nám da.

Bước 4:Tiến hành điều trị nám bằng Laser YAG

tham-my-vien-tri-nam-da-hieu-qua 3

Các bác sỹ và chuyên viên tiến hành trị nám da cho khách hàng

Chuyên gia tiến hành điều chỉnh bước sóng phù hợp đã được xác định tại bước 1. Tiếp đến, chuyên gia sẽ chiếu trực tiếp các bước sóng Laser YAG lên vùng da bị nám và tiến hành điều trị nám hiệu quả.

Bước 5: Bôi kem dưỡng da sau điều trị nám

Sau quá trình điều trị nám da bằng Laser YAG khách hàng sẽ được chính các chuyên gia bôi thêm lớp kem dưỡng da giúp kích thích sự tái tạo của tế bào da mới và đem đến cho bạn làn da khỏe mạnh, trắng đẹp tự nhiên.

Trải qua quy trình điều trị như trên những mảng nám da của bạn sẽ được loại bỏ hiệu quả 95%. Ngoài còn tái tạo giúp da bạn trở nên mịn màng và trắng hông tự nhiên. Vì vậy bạn có thể hoàn toàn yên tâm sử dụng dịch vụ trị nám da an toàn hiệu quả tại Xuân HươngThẩm mỹ viện trị nám da an toàn và hiệu quả nhất Hà Nội.

**Lưu ý: Kết quả thay đổi tùy theo cơ địa mỗi người