Xuân Hương – Thẩm mỹ viện xóa hình xăm uy tín an toàn.

Bạn đang băn khoăn không biết lựa chọn thẩm mỹ viện xóa hình xăm uy tín an toàn để gửi gắm niềm tin của mình. Xuân Hương – Thẩm mỹ viện xóa hình xăm uy tín với công nghệ xóa hình xăm bằng laser yag công nghệ xóa hình xăm hiệu quả, an toàn nhất được bộ FDA của Mỹ chứng nhận, sẽ là lựa chọn hoàn nhất đối với bạn.

>> 4 ưu điểm của xóa xăm bằng laser.

>>  Tiêu chí đánh giá xóa hình xăm hiệu quả.

Những điều sau đây đã làm lên thương hiệu Xuân Hương – Thẩm mỹ viện xóa hình xăm uy tín an toàn nhất tại Việt Nam.

tham-my-vien-xoa-hinh-xam-uy-tin

Thẩm mỹ viện xóa hình xăm uy tín an toàn tại Hà Nội

Sử dụng công nghệ xóa hình xăm hiện đại nhất trên thế giới.

Khoa học công nghệ phát triển đã tạo ra phương pháp xóa hình xăm an toàn, hiệu quả, thay thế cho những phương pháp xóa hình xăm truyền thống, mất nhiều thời gian, để lại sẹo. Chính vì thế phương pháp xóa hình xăm bằng laser yag đã ra đời đáp ứng được đầy đủ nhu cầu của khách hàng.

Xóa hình xăm bằng laser yag được áp dụng nhiều nơi trên thế giới như Mỹ và các nước châu Âu. Tại Việt Nam thẩm mỹ viện Xuân Hương là đơn vị đã áp dụng thành công, công công nghệ xóa hình xăm này. Tạo lên thương hiệu thẩm mỹ viện xóa hình xăm uy tín an toàn cho thẩm mỹ viện Xuân Hương.

Công nghệ xóa hình xăm bằng laser yag sử dụng các bước sóng laser phù hợp với từng loại màu sắc, đi sâu vào trong tế bào da, nhẹ nhàng hút mực màu xăm mà không hề đau hay để lại sẹo. Một ưu điểm nổi trội của xóa hình xăm bằng laser yag là cùng da xóa hình xăm có thể trở lại đồng màu với các vùng da lân cận, không để lại bất ký vết tích nào của việc xăm hình hay xóa hình xăm.

Đội ngũ chuyên gia, bác sĩ giàu kinh nghiệm.

Ngoài sử dụng công nghệ tiên tiến hiện đại để xóa hình xăm. Thẩm mỹ viện Xuân Hương – Thẩm mỹ viện xóa hình xăm uy tín an toàn nhất tại Việt Nam. Còn có một đội ngũ các chuyên gia, bác sĩ hàng đầu trong lĩnh vực tẩy xóa hình xăm tại Việt Nam.Với hơn 20 năm hình thành và không ngừng phát triển, thẩm mỹ viện xuân hương đã có một đội ngũ chuyên gia có chuyên môi giỏi, tay nghề cao, kinh nghiệm lâu năm. Họ chính là nhân tố quan trọng nhất để xây dựng nên thương hiệu “Xuân Hương – Thẩm mỹ viện xóa hình xăm uy tín an toàn nhất tại Việt Nam”.

Quy trình tẩy xóa hình xăm theo quy chuẩn quốc tế.

Luôn đi đầu trong lĩnh vực xóa hình xăm an toàn và hiệu quả. Thẩm mỹ viện Xuân Hương luôn tuân thủ theo quy trình tẩy xóa hình xăm theo quy chuẩn quốc tế để đảm bảo sức khỏe, không để lại sẹo cho khách hàng khi sử dụng dịch vụ này tại Xuân Hương.

quy-trinh-xoa-hinh-xam-chuan

Quy trình xóa hình xăm bằng laser theo quy chuẩn quốc tế

Bước 1: Thăm khám và tư vấn.

Kiểm tra sức khỏe của khách hàng, lựa chọn phương pháp xóa hình xăm an toàn nhất đối với từng khách hàng.

Bước 2: Làm sạch vùng da cần xóa.

Đảm bảo vệ sinh, hạn chế nhiễm trùng trong quá trình xóa hình xăm.

Bước 3: Gây tê.

Làm cho khách hàng hàng yên tâm hơn khi sự dụng dịch vụ này.

Bước 4: Tiến hành xóa hình xăm.

Theo những bước sóng đã được kiểm tra ở trên bạn sẽ được các bác sĩ điều trị xóa xăm bằng tia laser.

Bước 5: bôi kem dưỡng ẩm.

Sau quá trình xóa hình xăm bạn sẽ được bôi kem dưỡng ẩm tái tạo tế bào da giúp da hồi phục nhanh hơn.

Chính 3 lý do đó đã xây dựng lên thương hiệu” Xuân Hương – Thẩm mỹ viện xóa hình xăm uy tín an toàn”.  Chúng tôi không ngững nâng cao chất lượng dịch vụ cũng như đội ngũ nhân viên để luôn xây dựng và phát triển thương hiệu Thẩm mỹ viện xóa hình xăm uy tín an toàn trong lòng khách hàng.

 

**Lưu ý: Kết quả thay đổi tùy theo cơ địa mỗi người