Thẩm mỹ viện Xuân Hương gặp gỡ đối tác Juvederm Việt Nam

Chiều ngày 16/10 vừa qua, Thẩm mỹ viện Xuân Hương đã tổ chức hội thảo cùng các đại diện của Juvederm Việt Nam. Trong khuôn khổ chương trình, đại diện của Juvederm Việt Nam đã cùng các bác sĩ của Thẩm mỹ viện Xuân Hương trao đổi về Juvederm, về những ưu điểm vượt trội cũng như hiệu quả thẩm mỹ của công nghệ làm đẹp tân tiến này.

Juvederm là một chất làm đầy có thành phần chủ yếu là axit hyaluronic, thân thiện với cơ thể con người, được sử dụng rộng rãi trên nhiều quốc gia với hiệu quả kéo dài 1-2 năm. Juvederm có khả năng tạo dáng cằm hoàn hảo, xóa nhăn, cải thiện và thực hiện mờ các đường nét quanh miệng, mũi và trán. Phương pháp này cũng được sử dụng để tăng cường thể tích và hình dạng đôi môi, cho môi thêm đầy đặn. Đặc biệt, khi được tiêm vào sống mũi, tinh chất này sẽ phát huy tác dụng thực hiện đầy, đẩy sống mũi lên cao một cách tự nhiên.

Đại diện Juvederm Việt Nam cũng trực tiếp giới thiệu quy trình thực hiện và tiến hành tiêm thực nghiệm tinh chất filler này. Juvederm gây được ấn tượng khi không gây đau đớn, giảm sưng với kết quả tích cực ngay sau khi tiêm. Chương trình là cơ hội để Thẩm mỹ viện Xuân Hương tiếp cận gần hơn với công nghệ thẩm mỹ hiện đại, từ đó áp dụng điều trị cho đông đảo khách hàng.

Một số hình ảnh tại chương trình:

tham-my-vien-xuan-huong-gap-go-doi-tac-juvederm-viet-nam 1

Đại diện Juvederm Việt Nam mô tả các vị trí tiêm Juvederm tạo dáng cằm đẹp…

tham-my-vien-xuan-huong-gap-go-doi-tac-juvederm-viet-namv 2

… cũng như giải đáp một số thắc mắc về tính hiệu quả và quy trình điều trị

tham-my-vien-xuan-huong-gap-go-doi-tac-juvederm-viet-nam 3

Đại diện Juvederm Việt Nam cũng tiến hành tiêm thực nghiệm tinh chất này ngay sau đó

tham-my-vien-xuan-huong-gap-go-doi-tac-juvederm-viet-nam 4

Juvederm phát huy tác dụng ngay sau khi được tiêm, tạo dáng cằm thon đẹp hoàn hảo

**Lưu ý: Kết quả thay đổi tùy theo cơ địa mỗi người