THẨM MỸ VIỆN XUÂN HƯƠNG KHAI TRƯƠNG CƠ SỞ 2 TẠI 221C KHÂM THIÊN

Nối tiếp thành công và khẳng định thương hiệu uy tín bằng chất lượng dịch vụ trong lĩnh vực chăm sóc sắc đẹp cộng đồng, Thẩm mỹ viện Xuân Hương đã chính thức khai trương cơ sở 2 tại 221C Khâm Thiên – Đống Đa – Hà Nội.

khamthien-21c

Ngày 4/8/2015, thẩm mỹ viện Xuân Hương chính thức khai trương cơ sở 2, 221C – Khâm Thiên – Đống Đa – Hà Nội

Sở hữu lợi thế vượt trội về đội ngũ bác sĩ, cơ sở vật chất hiện đại xứng tầm quốc tế cùng hơn 20 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực làm đẹp, Thẩm mỹ viện Xuân Hương đã và đang trở thành nơi “chọn mặt gửi vàng” của đông đảo phụ nữ Việt trên khắp cả nước.

Mong muốn mang đến những lợi ích và giá trị vượt trội cho khách hàng, trong những năm qua, thẩm mỹ viện Xuân Hương đã không ngừng hoàn thiện và mở rộng dịch vụ, đáp ứng nhu cầu làm đẹp ngày càng cao của mỗi người. Việc khai trương thêm cơ sở 2 tại 221C Khâm Thiên – Đống Đa – Hà Nội chính là một trong những minh chứng cho thấy sự phát triển mạnh mẽ về quy mô cũng như khẳng định vị thế vững chắc của một thương hiệu làm đẹp uy tín hàng đầu.

khamthien-anh1

khamthien-anh2

Thẩm mỹ Xuân Hương 221C Khâm Thiên – Đống Đa – Hà Nội sở hữu thiết kế hiện đại, đẳng cấp

Phát biểu tại lễ khai trương, bà Đặng Thị Xuân Hương – Chủ tịch HĐQT Công ty Cổ phần Thẩm mỹ Xuân Hương cho biết:
“Với phương châm hoạt động “sự hài lòng của khách hàng là thước đo mức độ thành công của thẩm mỹ viện”, thẩm mỹ viện Xuân Hương luôn nỗ lực đem đến những giải pháp làm đẹp tiên tiến nhất cho phụ nữ Việt. Song song đó, thẩm mỹ viện Xuân Hương cũng chú trọng phát triển nhân lực và tăng cường công tác đào tạo nâng cao chuyên môn của đội ngũ bác sĩ, chuyên viên nhằm mang lại môi trường phục vụ tốt nhất cho khách hàng”.

Đội ngũ chuyên viên tư vấn tận tình cho khách hàng

Nhân dịp khai trương cơ sở mới, Thẩm mỹ viện Xuân Hương áp dụng chương trình khuyến mại GIẢM 50% dịch vụ Spa & Tắm trắng thay lời cảm ơn sâu sắc tới các khách hàng đã quan tâm, tin tưởng và đồng hành trong suốt thời gian vừa qua. Đây là một chương trình ý nghĩa nhằm mang đến cho chị em cơ hội trải nghiệm dịch vụ làm đẹp với chi phí tiết kiệm nhất.

Mọi chi tiết xin vui lòng liên hệ

THẨM MỸ VIỆN XUÂN HƯƠNG

Cơ sở 1: 22 Triệu Việt Vương – Q.Hai Bà Trưng – Hà Nội

Cơ sở 2: 221C Khâm Thiên – Đống Đa – Hà Nội

Hotline: 18006999 – 0945726666

 

**Lưu ý: Kết quả thay đổi tùy theo cơ địa mỗi người