Chủ tịch HĐQT thẩm mỹ Xuân Hương nhận Kỷ niệm chương “Thắp sáng những ước mơ”

Trong lĩnh vực làm đẹp, cái tên Đặng Thị Xuân Hương (Chủ tịch HĐQT Công ty Cổ phần thẩm mỹ Xuân Hương) đã không còn xa lạ với các chị em phụ nữ. Nhưng ít ai biết rằng cái tên này cũng gắn bó với nhiều hoạt động thiện nguyện vì cộng đồng, giúp đỡ những trẻ em có hoàn cảnh khó khăn trên khắp cả nước… Với những đóng góp của mình, ngày 28/6/2015, bà đã vinh dự nhận Kỷ niệm chương “Thắp sáng những ước mơ” của Bộ Lao động – Thương binh và Xã hội trao tặng.

Kỷ niệm chương “Thắp sáng những ước mơ lần 2” là giải thưởng của Bộ Lao động – Thương binh và Xã hội trao tặng cho những doanh nhân, doanh nghiệp có nhiều đóng góp tích cực trong công tác từ thiện, giúp đỡ trẻ em có hoàn cảnh đặc biệt khó khăn trên khắp cả nước.

tham-my-vien-xuan-huong-tai-tro-chuong-trinh-thap-sang-uoc-mo 1

Lễ trao Kỷ niệm chương cho các doanh nhân, doanh ngiệp có đóng góp tích cực vào hoạt động tình nguyện xã hội

Nằm trong số những người được vinh danh nhận Kỷ niệm chương lần này, bà Đặng Thị Xuân Hương (Chủ tịch HĐQT Công ty Cổ phần thẩm mỹ viện Xuân Hương) chia sẻ: “Tôi làm từ thiện không vì tên tuổi mà chỉ muốn chia sẻ với cộng đồng phần lợi nhuận của công ty có được trong kinh doanh cũng như của riêng cá nhân tôi. Tôi cũng hy vọng tất cả mọi người có thể mở rộng tấm lòng của mình để giúp đỡ những mảnh đời có hoàn cảnh khó khăn trong cuộc sống”.

tham-my-vien-xuan-huong-tai-tro-chuong-trinh-thap-sang-uoc-mo 2

Doanh nhân Đặng Thị Xuân Hương vinh dự nhận Kỷ niệm chương “Thắp sáng những ước mơ”

Kinh doanh gắn liền với công tác từ thiện là điều đáng được trân trọng với bất kỳ đơn vị, doanh nghiệp nào đã, đang và sẽ thực hiện. Điều đáng ghi nhận ở đây là dù bận rộn với việc điều hành, quản lý công ty nhưng bà Đặng Thị Xuân Hương cũng không quên làm công tác thiện nguyện, giúp đỡ trẻ em nghèo.

Không chỉ là người phụ nữ đẹp kinh doanh giỏi, thành đạt, luôn giữ được bản lĩnh trên thương trường để chèo lái công ty vững vàng vượt qua những thách thức trong nền kinh tế đầy khó khăn, bà Đặng Thị Xuân Hương còn tích cực tham gia các hoạt động xã hội từ thiện, đóng góp cho sự phát triển của cộng đồng.

Với cương vị là Chủ tịch HĐQT Công ty Cổ phần Thẩm mỹ viện Xuân Hương, bà Đặng Thị Xuân Hương không ngừng hoàn thiện và nâng cao chất lượng dịch vụ làm đẹp của mình để mang đến cho khách hàng sự hài lòng nhất. Chính vì vậy Thẩm mỹ viện Xuân Hương đã và đang trở thành điểm đến tin cậy của đông đảo các chị em phụ nữ.

tham-my-vien-xuan-huong-tai-tro-chuong-trinh-thap-sang-uoc-mo 3

Bên cạnh việc điều hành công ty, bà Đặng Thị Xuân Hương còn tự tay làm đẹp cho khách hàng

Chia sẻ về công việc kinh doanh của mình, bà Đặng Thị Xuân Hương cho biết: “ Niềm hạnh phúc đối với tôi khi làm dịch vụ thẩm mỹ chính là nụ cười và sự hài lòng của khách hàng. Đây cũng là động lực giúp tôi phấn đấu và hoàn thiện mình hơn”.

Là chương trình thường niên mang nhiều ý nghĩa nhân văn sâu sắc, “Thắp sáng những ước mơ” mang đến cho tất cả các em thiếu nhi kém may mắn cơ hội được phát triển cả thể chất lẫn tinh thần, cơ hội được hòa nhập với cộng đồng. Đây cũng là cầu nối giữa các doanh nhân, doanh nghiệp, tổ chức, cá nhân phát huy tinh thần “Tương thân tương ái” cùng chung tay, chung sức giúp đỡ trẻ em nghèo có hoàn cảnh đặc biệt khó khăn.

 

 

 

**Lưu ý: Kết quả thay đổi tùy theo cơ địa mỗi người