Thẩm mỹ viện Xuân Hương trao giải thưởng cho khách hàng may mắn

Ngày 16/7/2015, thẩm mỹ viện Xuân Hương đã tổ chức lễ trao giải cho khách hàng may mắn nhất trị giá 1 suất bấm mí hoặc cắt mí MIỄN PHÍ và 2 khách hàng trúng giải nhì phiếu chăm sóc da Sothys trị giá 520.000vnđ/giải trong chương trình GameShow “Comment liền tay – Nhận ngay mí đẹp”.

Với mong muốn tri ân khách hàng và mang đến cho chị em cơ hội sở hữu đôi mắt 2 mí to tròn, trẻ trung đầy quyến rũ CHI PHÍ 0 ĐỒNG, thẩm mỹ viện Xuân Hương tổ chức GameShow “Comment liền tay – Nhận ngay mí đẹp” từ ngày 8/7 đến ngày 12/7/2015.

Ngay từ ngày đầu triển khai, chương trình đã nhận được sự quan tâm của rất nhiều khách hàng. Dựa theo kết quả ĐẶC BIỆT xổ số miền Bắc ngày 12/7/2015, Ban tổ chức đã tìm ra chủ nhân các giải thưởng của chương trình. Giải nhất thuộc về khách hàng Nguyễn Thị Thủy với phần thưởng là 1 suất bấm mí Hàn Quốc hoặc cắt mí MIỄN PHÍ.

tham-my-vien-xuan-huong-trao-giai-thuong-cho-khach-hang-may-man 1

Bà Đặng Thị Xuân Hương – Chủ tịch HĐQT Công ty Cổ phần thẩm mỹ Xuân Hương (phải) trao thưởng cho bạn Nguyễn Thị Thủy

Trong buổi nhận giải thưởng, bạn Nguyễn Thị Thủy vui mừng chia sẻ:

“Tôi thực sự vui và bất ngờ khi biết mình là người may mắn trúng giải nhất trong chương trình GameShow Comment liền tay – Nhận Ngay mí đẹp. Cảm ơn thẩm mỹ viện Xuân Hương rất nhiều, giờ đây tôi có thể bấm mí miễn phí hoàn toàn. Mong rằng ngày càng có nhiều khách hàng may mắn với các phần thưởng giá trị từ thẩm mỹ viện Xuân Hương như tôi hôm nay ”.

Cũng tại buổi trao thưởng, 2 phiếu chăm sóc da Sothys trị giá 520.000vnđ/phiếu đã được trao cho các khách hàng trúng giải nhì là Nguyễn Thị Phương Thảo và Nguyễn Hồng Vân.

“Tôi tình cờ thấy chương trình GameShow với các giải thưởng khá hấp dẫn trên Facebook nên tham gia. Tôi cũng không nghĩ mình sẽ trúng thưởng, nên khi được đại diện Ban tổ chức chương trình gọi điện đến thông báo tôi đã rất bất ngờ và vui sướng” – đó là những chia sẻ của bạn Nguyễn Thị Phương Thảo.

tham-my-vien-xuan-huong-trao-giai-thuong-cho-khach-hang-may-man 2

Bạn Nguyễn Thị Phương Thảo vui mừng nhận giải nhì là phiếu chăm sóc da Sothys trị giá 520.000vnđ

Tổ chức lễ trao giải trang trọng này, thẩm mỹ viện Xuân Hương muốn gửi lời chúc mừng tới các khách hàng may mắn nhất, đồng thời thực hiện đúng cam kết mà Xuân Hương đã đưa ra khi triển khai chương trình. Tại đây, bà Đặng Thị Xuân Hương – Chủ tịch HĐQT Công ty Cổ phần thẩm mỹ Xuân Hương đã gửi lời cảm ơn tới tất cả khách hàng đã luôn tin tưởng và đồng hành cùng thẩm mỹ viện Xuân Hương trong suốt thời gian qua.

Là thương hiệu làm đẹp uy tín hàng đầu tại Hà Nội, trong những năm qua, thẩm mỹ viện Xuân Hương đã không ngừng hoàn thiện và mở rộng dịch vụ. Với ưu thế là đối tác chính thức của nhiều trung tâm thẩm mỹ hàng đầu trên thế giới như bệnh viện quốc tế CheongSim Hàn Quốc, thẩm mỹ viện LienJang… thẩm mỹ viện Xuân Hương thường xuyên cập nhật những công nghệ tiên tiến và hiện đại nhất vào làm đẹp cho khách hàng, trở thành nơi “chọn mặt gửi vàng” của hàng triệu phụ nữ Việt.

Sắp tới, thẩm mỹ viện Xuân Hương sẽ tiếp tục phấn đấu, nâng cao chuyên môn hơn nữa nhằm mang đến cho khách hàng kết quả làm đẹp hoàn mỹ nhất.

Mọi chi tiết xin vui lòng liên hệ

THẨM MỸ VIỆN XUÂN HƯƠNG

Cơ sở 1: 22 Triệu Việt Vương – Q.Hai Bà Trưng – Hà Nội

Cơ sở 2: 221C Khâm Thiên – Đống Đa – Hà Nội

Hotline: 18006999 – 0945726666

 

 

 

 

**Lưu ý: Kết quả thay đổi tùy theo cơ địa mỗi người