Thiết bị nâng mũi mà không cần phẫu thuật an toàn không?

Câu hỏi: Sống mũi tẹt, hơi thấp khiến em cảm thấy rất mất tự nhiên khi giao tiếp. Qua tìm hiểu, em được biết hiện nay có nhiều thiết bị nâng mũi mà không cần phẫu thuật đem đến dáng mũi cao tự nhiên rất hiệu quả. Tuy nhiên em rất mong được bác sĩ của Thẩm mỹ viện Xuân Hương phân tích giúp em là các thiết bị nâng mũi không phẫu thuật liệu có an toàn không?

Thu Hằng (20 tuổi, sinh viên Học viện Ngoại giao – Hà Nội)

Trả lời: Xin chào Thu Hằng,

Cảm ơn bạn đã quan tâm và gửi câu hỏi đến chuyên mục tư vấn của thẩm mỹ viện Xuân Hương. Thiết bị nâng mũi mà không phẫu thuật là một giải pháp làm đẹp thu hút được sự quan tâm của rất nhiều chị em phụ nữ. Tuy nhiên các thiết bị nâng mũi này có thực sự an toàn, hãy cùng chúng tôi giải đáp băn khoăn này bằng những thông tin dưới đây.

Đánh giá thiết bị nâng mũi mà không cần phẫu thuật

Có rất nhiều thiết bị nâng mũi thủ công phổ biến hiện nay. Các thiết bị nâng mũi thủ công thường làm bằng các chất liệu nhựa, có lót mút mềm nhìn chung đều đem đến tác dụng định hình dáng mũi khiến cho sống mũi được nâng cao hơn. Cách nâng mũi không phẫu thuật này mang ưu điểm là không xâm lấn, không cắt rạch vẫn có thể giúp xóa đi những khuyết điểm ở sống mũi.

thiết bị nâng mũi không phẫu thuật an toàn không

Thiết bị nâng mũi không phẫu thuật an toàn hiệu quả cao

Tuy nhiên, những thiết bị nâng mũi mà không cần phẫu thuật lại mang không ít những hạn chế như:

  • Dù không xâm lấn nhưng vẫn có khả năng gây tổn thường vùng mũi của bạn nếu bạn sử dụng thiết bị không đúng cách.
  • Hình dáng của mũi về bản chất được cố định bởi cấu trúc của phần xương và phần sụn mũi. Tuy nhiên phương pháp nâng mũi cơ học thủ công chỉ thay đổi những mô mềm bên ngoài nên đối với nhiều trường hợp, hiệu quả của phương pháp thường không rõ rệt.
  • Trường hợp dáng mũi có thay đổi do thiết bị tác động thì dáng mũi sẽ trở lại bình thường nếu bạn không tiếp tục áp dụng phương pháp.

Phương pháp nâng mũi không phẫu thuật an toàn

Với sự phát triển của công nghệ thẩm mỹ hiện đại, nhiều phương pháp nâng mũi an toàn không cần phẫu thuật đã ra đời để đáp ứng những nhu cầu thẩm mỹ mũi của nhiều chị em phụ nữ. Nâng mũi không phẫu thuật bằng tiêm chất làm đầy Restylane chính là giải pháp nâng mũi an toàn mà không cần trải qua bất kỳ quy trình phẫu thuật nào.

Tại thẩm mỹ viện Xuân Hương, dịch vụ nâng mũi bằng Restylane được nhiều khách hàng tin dùng và lựa chọn. Chỉ với thời gian thực hiện khoảng từ 10 – 15 phút tiêm chất làm đầy vào vị trí khoang mũi xác định, dáng mũi của bạn sẽ cao lên một cách tự nhiên, không mất thời gian nghỉ dưỡng hay thực hiện bất kỳ chế độ chăm sóc nào.

Hy vọng rằng những giải đáp trên đây đã cho bạn câu trả lời hài lòng cho băn khoăn về thiết bị nâng mũi mà không phẫu thuật có an toàn không. Nếu còn bất kỳ băn khoăn nào khác, bạn có thể liên hệ hoặc trực tiếp đến với thẩm mỹ viện Xuân Hương, các bác sĩ tại đây sẽ tư vấn tận tình và miễn phí cho bạn.

MỌI CHI TIẾT XIN VUI LÒNG LIÊN HỆ:

THẨM MỸ VIỆN XUÂN HƯƠNG

Địa chỉ: 22 Triệu Việt Vương – Q.Hai Bà Trưng – Hà Nội

19 Bùi Thị Xuân – Q.Hai Bà Trưng – Hà Nội

Hotline: 1800 6999 – 094 572 6666

**Lưu ý: Kết quả thay đổi tùy theo cơ địa mỗi người