Thời gian hồi phục sau tạo má lúm đồng tiền là bao lâu

Quay lại bài viết Tạo má lúm đồng tiền
 
Câu hỏi: Chào bác sĩ, em là Thùy Dương, năm nay em 23 tuổi. Em nghe nói tạo má lúm đồng tiền ở Thẩm mỹ viện Xuân Hương rất tốt và đang có ý định thực hiện. Tuy nhiên, em vẫn chưa rõ về thời gian hồi phục sau tạo má lúm đồng tiền là bao lâu. Kính mong bác sĩ giải đáp giúp. Em xin cảm ơn.

(Thùy Dương, 23 tuổi, Hà Đông)

Trả lời: Chào bạn Thùy Dương, rất cảm ơn bạn đã quan tâm và gửi câu hỏi đến chuyên mục tư vấn của Thẩm mỹ viện Xuân Hương. Với lo lắng của bạn về thời gian hồi phục sau tạo má lúm đồng tiền là bao lâu, chúng tôi xin đưa ra câu trả lời cụ thể như sau:

thoi-gian-hoi-phuc-sau-tao-ma-lum-dong-tien-1

Thời gian hồi phục sau tạo má lúm đồng tiền là bao lâu?

Thời gian hồi phục sau tạo má lúm đồng tiền là bao lâu:

Tạo má lúm đồng tiền là một kỹ thuật thẩm mỹ đơn giản tạo nên sự liên kết giữa cơ da và má khiến hình thành vết lõm khi cười. Đây là phương pháp làm đẹp từ công nghệ hiện đại mà không cần phẫu thuật, không để lại sẹo và không gây đau đớn cho bệnh nhân. Hiện nay, dịch vụ Tạo má lúm đồng tiền tại Xuân Hương được nhiều khách hàng tin tưởng và lựa chọn bởi những ưu điểm vượt troi như: An toàn tuyệt đối, tạo má lúm đồng tiền không cần phẫu thuật, má lúm đồng tiền duyên, đẹp tự nhiên.

Như vậy, sau 15 phút thực hiện kỹ thuật thì “thời gian hồi phục sau tạo má lúm đồng tiền”, là khoảng 1 tháng. Các bác sĩ sẽ có hướng dẫn cụ thể để hỗ trợ bạn chăm sóc vùng da vừa điều trị. Tuy nhiên, trong thời gian này, bạn vẫn có thể đi làm và sinh hoạt bình thường mà không gặp bất kỳ ảnh hưởng nào.

Xem thêm: Tạo má lúm đồng tiền nhân tạo có nên không?

thoi-gian-hoi-phuc-sau-tao-ma-lum-dong-tien-2

Những lưu ý trong thời gian hồi phục tạo má lúm đồng tiền

Những lưu ý trong thời gian hồi phục

  • Vì kỹ thuật tạo má lúm đồng tiền có tác động trực tiếp đến miệng nên việc ăn uống trong thời gian hồi phục sau tạo má lúm đồng tiền là rất quan trọng. Để tránh viêm nhiễm và phù nề, bạn cần lưu ý một số vẫn đề sau:
  • Không nên rửa mặt quá mạnh và chà xát vùng vừa tạo má lúm
  • Chọn các loại thức ăn giàu dinh dưỡng nhưng mềm như sữa, cháo, súp, đậu, trứng gà,…
  • Hạn chế ăn những thực phẩm chứa nhiều chất cay, nóng và chứa nhiều axit để tránh viêm loét vùng vừa điều trị.
  • Không nên dùng các chất kích thích như cà phê, rượu, bia,… và những chất tanh như hải sản vì nó làm cho vết thương lâu khỏi hơn.
  • Không nên ăn những thực phẩm gây dị ứng.

 
Quay lại bài viết Tạo má lúm đồng tiền

**Lưu ý: Kết quả thay đổi tùy theo cơ địa mỗi người