Thời gian thực hiện độn cằm mất bao lâu ?

Câu hỏi: Chào bác sĩ tư vấn! Bác sĩ có thể cho tôi biết thời gian độn cằm mất bao lâu không ạ? Tôi đang có ý định phẫu thuật độn cằm V-line Hàn Quốc để cải thiện khuyết điểm cằm lẹm và mất cân đối nhưng vì công việc quá bận nên vẫn chưa có cơ hội thực hiện. Mong nhận được phản hồi sớm từ bác sĩ để tôi có thể thu xếp thời gian chính xác. Cảm ơn bác sĩ nhiều! (Hoàng Anh – Thanh Hóa).

Tư vấn:

Hoàng Anh thân mến!

Cảm ơn Hoàng Anh đã quan tâm và gửi câu hỏi về chuyên mục tư vấn thẩm mỹ viện Xuân Hương. Thắc mắc thời gian thực hiện độn cằm mất bao lâu của bạn chúng tôi xin được giải đáp như sau:

Độn cằm V line Hàn Quốc đang trở thành trào lưu làm đẹp được rất nhiều chị em phụ nữ ưa chuộng. Với công nghệ này, tình trạng cằm ngắn, lẹm, mất cân đối… sẽ được loại bỏ hoàn toàn, thay vào đó là một dáng cằm thon gọn, thanh tú và hài hòa với các đường nét trên gương mặt.

Thoi-gian-thuc-hien-don-cam-mat-bao-lau 1

Độn cằm V line cho cằm thon gọn, như ý

Cũng như Hoàng Anh, có rất nhiều bạn băn khoăn và gửi câu hỏi độn cằm mất bao lâu về hòm thư tư vấn cho chúng tôi. Thực chất, độn cằm V-line Hàn Quốc là một kỹ thuật tương đối đơn giản, được thực hiện nhẹ nhàng và nhanh chóng.

Tại thẩm mỹ viện Xuân Hương, độn cằm chỉ diễn ra trong khoảng 45 phút thực hiện, sau đó bạn sẽ có một dáng cằm mới, đẹp chuẩn V-line đúng như mong ước, đảm bảo an toàn tuyệt đối. Vì vậy, bạn Hoàng Anh có thể yên tâm thực hiện phương pháp làm đẹp này mà không cần phảo lo lắng quá về việc độn cằm mất bao lâu, độn cằm có tốn thời gian không… nữa nhé.

Thoi-gian-thuc-hien-don-cam-mat-bao-lau 2

Thời gian độn cằm V line chỉ tiến hành trong vòng 45 phút

Các bác sĩ tiến hành đưa chất liệu độn vào vùng cằm chỉ với một vết rạch nhỏ ở niêm mạc môi dưới, nhờ đó giảm thiểu tối đa sự xâm lấn và hoàn toàn không đụng chạm tới phần xương xung quanh. Phẫu thuật độn cằm V-line Hàn Quốc được các bác sĩ thẩm mỹ viện Xuân Hương thực hiện theo đúng quy trình chuẩn của Bộ Y tế, đảm bảo an toàn và đạt hiệu quả cao nhất.

Đặc biệt, chất liệu độn được nhập khẩu 100% từ Hàn Quốc thân thiện với cơ thể, không gây ra các phản ứng phụ ngoài mong muốn, duy trì vẻ đẹp lâu dài đến trọn đời.

Thoi-gian-thuc-hien-don-cam-mat-bao-lau 3

Độn cằm V line an toàn,uy tín tại TMV Xuân Hương

Đến đây, chắc bạn Hoàng Anh đã có đáp án cho câu hỏi thời gian thực hiện độn cằm mất bao lâu rồi phải không nào? Nếu còn băn khoăn thắc mắc hay chưa rõ gì về vấn đề độn cằm V-line Hàn Quốc, bạn nên trực tiếp đến thẩm mỹ viện Xuân Hương để được các bác sĩ tư vấn và giải đáp cụ thể nhé.

Chúc bạn sớm sở hữu dáng cằm đẹp như ý muốn!

**Lưu ý: Kết quả thay đổi tùy theo cơ địa mỗi người