Thu gọn môi trên – Giải pháp cho đôi môi cân đối, đẹp hoàn hảo

Môi trên dày quá mức, phì đại, không cân xứng với môi dưới khiến bạn mất tự tin khi tiếp xúc với người đối diện. Phương pháp thu gọn môi trên tại thẩm mỹ viện Xuân Hương là giải pháp hiệu quả nhất hiện nay giúp khách hàng lấy lại bờ môi đẹp như mong ước.

>> Tạo hình môi trái tim

>> Tạo hình môi trái tim không phẫu thuật

thu-gon-moi-tren-dep-hoan-hao-1

Phẫu thuật thu gọn môi trên thực hiện như thế nào?

Phẫu thuật thu gọn môi trên được thực hiện như thế nào?

 

Phẫu thuật thu gọn môi trên là phương pháp cắt môi hay làm mỏng môi nhanh chóng theo hình trái tim. Phần môi thừa cắt bỏ thường nằm ở đường ranh giới giữa môi khô và môi ướt vào trong niêm mạc.

Tùy hình dáng môi của mỗi khách hàng, bác sĩ sẽ xác định phần môi thừa phải cắt sao cho phù hợp nhất, rồi đóng kín vết mổ bằng chỉ khâu thẩm mỹ tự tiêu. Vì vậy sau thu gọn môi trên bạn sẽ không phải lo lắng về vấn đề lộ sẹo hay có bất kỳ dấu vết nào.

Là một tiểu phẫu đơn giản, được thực hiện nhanh chóng và nhẹ nhàng nên khách hàng có thể về nhà sinh hoạt bình thường ngay sau phẫu thuật. Quy trình thu gọn môi trên được tiến hành như sau:

– Trước tiên, bác sĩ sẽ xem xét tình trạng môi và so sánh tương quan với tỷ lệ gương mặt để tư vấn phẫu thuật.

– Tiếp theo, bác sĩ đo vẽ xác định tỷ lệ, vị trí môi cần loại bỏ khi phẫu thuật

– Sau đó, bác sĩ tiến hành gây tê cục bộ tạo cảm giác thoải mái cho khách hàng rồi tiến hành phẫu thuật thu gọn môi trên. Sử dụng chỉ khâu thẩm mỹ đóng kín vết mổ.

– Cuối cùng, bác sĩ tư vấn cho khách hàng cách chăm sóc môi sau phẫu thuật.

thu-gon-moi-tren-dep-hoan-hao-2

Điểm khác biệt khi thu gọn môi trên tại thẩm mỹ viện Xuân Hương

Thu gọn môi trên tại thẩm mỹ viện Xuân Hương có gì khác biệt?

 

– Công nghệ thu gọn môi tiên tiến, hiện đại

Luôn đi đầu trong lĩnh vực làm đẹp, thẩm mỹ viện Xuân Hương không ngừng đẩy mạnh mối quan hệ hợp tác toàn diện cùng các bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc như: Cheongsim, Le…Với sự hợp tác này, Xuân Hương vinh dự đi đầu trong việc tiếp nhận chuyển giao trực tiếp các công nghệ thẩm mỹ môi từ các chuyên gia hàng đầu Hàn Quốc và ứng dụng thành công, trong đó có dịch vụ thu gọn môi trên, trở thành địa chỉ uy tín được đông đảo khách hàng tin tưởng lựa chọn.

 

– Quy trình thu gọn môi trên khoa học, đảm bảo an toàn

Công nghệ thu gọn môi trên tại thẩm mỹ viện Xuân Hương được thực hiện theo quy trình chuẩn hóa. Chính vì vậy, khi lựa chọn dịch vụ thu gọn môi trên tại đây, bạn sẽ được trực tiếp thăm khám, tư vấn và tiến hành thẩm mỹ bởi đội ngũ bác sĩ hàng đầu Việt Nam theo quy trình chuẩn Hàn Quốc.

 

– Thực hiện bởi đội ngũ bác sĩ giỏi chuyên môn, giàu kinh nghiệm

Một điểm khác biệt lớn khi khách hàng sử dụng dịch vụ thu gọn môi trên tại thẩm mỹ viện Xuân Hương đó chính là đội ngũ bác sĩ tiến hành thực hiện. 100% các bác sĩ đều là những người có nhiều kinh nghiệm chuyên môn được đào tạo bài bản ở những nước có nền thẩm mỹ phát triển như Anh, Hàn… Chính vì vậy bạn có thể an tâm về kết quả sau phẫu thuật thẩm mỹ.

Diễm Quỳnh (24 tuổi – Hà Nội) chia sẻ: “Phần môi trên của tôi khá dày, trong khi môi dưới lại mỏng. Tôi lựa chọn phẫu thuật thu gọn môi trên tại thẩm mỹ viện Xuân Hương vì muốn sở hữu đôi môi cân đối, đẹp tự nhiên. Chỉ sau một thời gian ngắn, vết mổ trong miệng đã liền và giờ đây tôi hoàn toàn có thể tự tin với đôi môi xinh xắn, cân đối, đẹp tự nhiên”.

Nếu muốn tìm hiểu thêm về dịch vụ thu gọn môi trên, bạn hãy sắp xếp thời gian đến thẩm mỹ viện Xuân Hương hoặc bạn cũng có thể liên hệ tổng đài 1800 6999 để đặt lịch thăm khám.

**Lưu ý: Kết quả thay đổi tùy theo cơ địa mỗi người