Thu nhỏ đầu mũi trong bao lâu thì đẹp tự nhiên?

Câu hỏi: Chào các bác sĩ tư vấn của thẩm mỹ viện Xuân Hương. Vì đầu mũi của em khá to và thô nên em muốn tiến hành thực hiện phẫu thuật thu nhỏ đầu mũi. Nhưng do chưa có hiểu biết về phương pháp này nên em muốn các bác sĩ tư vấn cho em một số vấn đề như: thu nhỏ đầu mũi trong bao lâu thì đẹp, ổn định và hết sưng ạ. Mong các bác sĩ tư vấn kỹ giúp em với ạ. Em cảm ơn!

(Thu Hương, Thanh Trì-Hà Nội)

>>> Thu nhỏ đầu mũi là gì?

>>> Thu nhỏ đầu mũi giá bao nhiêu tại Xuân Hương

thu-nho-dau-mui-trong-bao-lau-thi-dep-tu-nhien-1

Thu nhỏ đầu mũi trong bao lâu thì đẹp tự nhiên

Trả lời: Xin chào bạn Thu Hương!

Cảm ơn bạn đã quan tâm tin tưởng và gửi câu hỏi đến chuyên mục tư vấn của chúng tôi. Với thắc mắc: “thu nhỏ đầu mũi trong bao lâu thì đẹp”, các bác sĩ tại thẩm mỹ viện Xuân Hương xin tư vấn giúp bạn như sau:

Bạn biết gì về phẫu thuật thu nhỏ đầu mũi?

Như chia sẻ của bạn ở trên thì bạn chưa biết gì về phương pháp thu nhỏ đầu mũi này đúng không ạ? Trước khi đưa đến quyết định có thực hiện phẫu thuật hay không bạn nên tìm hiểu rõ về phương pháp mình muốn thực hiện. Do đầu mũi của bạn khá to và thô nên bạn chọn phương pháp thu nhỏ đầu mũi là đúng rồi. bạn phải cần hiểu rõ thêm về phương pháp này như sau: thu nhỏ đầu mũi là một phương pháp sửa mũi sử dụng kỹ thuật hiện đại và tiên tiến nhất ngày nay để thực hiện làm nhỏ đầu mũi. Phương pháp này không đơn giản chỉ thực hiện cắt bỏ lớp mô sụn phần đầu mũi  mà còn phải thực hiện làm nhỏ cấu trúc xương đầu mũi sau đó cấy ghép sụn tự thân để tạo dáng mũi mới. Sau khi được phẫu thuật thì mũi của bạn sẽ được thon gọn hơn, sóng mũi cao hơn và đẹp hơn.

thu-nho-dau-mui-trong-bao-lau-thi-dep-tu-nhien-2

Chiếc mũi đẹp tự nhiên hoàn hảo trong thời gian ngắn

Thu nhỏ đầu mũi trong bao lâu thì đẹp?

Bình thường thì sau khoảng 1 tuần đến gần 2 tuần sau khi thực hiện phẫu thuật bạn sẽ được chỉ định tái khám và thực hiện cắt chỉ. Và sau khoảng 1tháng đến 2 tháng sau khi phẫu thuật thì mũi của bạn sẽ trở nên đẹp tự nhiên. Tuy vậy, kết quả này chỉ có được khi mà bạn thực hiện chuẩn chế độ chăm sóc mũi sau hậu phẫu mà các bác sĩ của chúng tôi đưa ra.

Ngoài ra, kết quả phẫu thuật thu nhỏ đầu mũi đẹp trong bao lâu còn phụ thuộc vào một yếu tố không nhỏ đó chính là cơ địa và thể chất của mỗi người. Nhưng với kỹ thuật hiện đại, đa số các ca phẫu thuật tại thẩm mỹ viện Xuân Hương đều cho thấy kết quả rất tốt và thời gian phục hồi thường nhanh hơn dự kiến

Phẫu thuật thu nhỏ đầu mũi tại thẩm mỹ viện Xuân Hương đảm bảo mũi của bạn sẽ rất tự nhiên, bởi chất liệu thực hiện thân thiện với cơ thể nên ngoài cho kết quả đẹp thì hạn chế tối đa sự xâm lấn, không gây bóng đỏ, biến chứng hay bất kỳ cảm giác khó chịu hoặc tổn thương nào nên bạn có thể an tâm tiến hành.

Hãy đến với Xuân Hương để trải nghiệm những dịch vụ tốt nhất.

**Lưu ý: Kết quả thay đổi tùy theo cơ địa mỗi người