Phương pháp thu nhỏ lỗ chân lông ở nách hiệu quả nhất

Thu nhỏ lỗ chân lông ở nách bằng cách nào để hiệu quả tốt nhất? Việc loại bỏ lông nách không đúng cách như nhỏ bằng nhíp, cạo bằng dao cạo hay waxing bằng dao chính là nguyên nhân khiến lỗ chân lông bị to và thâm đen. Không những thế lỗ chân lông là điều kiện để các tuyến mồ hôi tiết ra khiến lỗ chân lông bị thâm đen. Vậy nên thu nhỏ lỗ chân lông ở nách bằng cách nào?

 

>>> Bí quyết thu nhỏ lỗ chân lông.

>>> Thu nhỏ lỗ chân lông hiệu quả nhất.

Tại sao cách thu nhỏ lỗ chân lông ở nách tự nhiên không hiệu quả?

thu-nho-lo-chan-long-o-nach-hieu-qua 1

Vì sao bạn đã áp dụng nhiều phương pháp thu nhỏ lỗ chân lông ở nách mà không hiệu quả?

Do không có nhiều thời gian để chăm sóc cho bản thân nên chị em thường áp dụng cách thu nhỏ lỗ chân lông ở nách bằng phương pháp đắp thoa kem dưỡng mỗi ngày, hay đắp một số nguyên liệu tự nhiên như chuối, đu đủ chín, bơ hoặc vệ sinh thường xuyên bằng nước hoa hồng… để thu nhỏ lỗ chân lông ở nách. Tuy nhiên cách này chỉ tác động lên bề mặt ngoài da vì vậy không thể tái tạo collagen và phá hủy những phần da chết nên không thể làm lỗ chân lông nhỏ lại. Nên biện pháp thu nhỏ lỗ chân lông ở nách chỉ có tác dụng ngăn chặn lỗ chân lông không to hơn nữa mà không thể làm se khít và thu nhỏ lỗ chân lông ở nách. Vậy đâu là phương pháp thu nhỏ lỗ chân lông ở nách đem lại kết quả tốt nhất?

Thu nhỏ lỗ chân lông ở nách hiệu quả bằng Laser Fractional CO2

thu-nho-lo-chan-long-o-nach-hieu-qua 2

Phương pháp thu nhỏ lỗ chân lông ở nách hiệu quả nhất bằng công nghệ Laser Fractional CO2

Laser Fractional CO2 là phương pháp thu nhỏ lỗ chân lông ở nách hiệu quả và an toàn nhất giúp bạn thay thế các phương pháp điều trị chưa hiệu quả tại nhà. Cách thu nhỏ lỗ chân lông ở nách bằng Laser Fractional CO2 tại Xuân Hương sẽ khiến phần lỗ chân lông to sẽ được thu hẹp đồng thời tái tạo da, làn da sẽ được cải thiện nhanh chóng và mịn màng. Cơ chế hoạt động của công nghệ này sử dụng bước sóng ánh sáng tác động sâu vào trong da, đồng thời giữ lại những mô da nguyên vẹn xung quanh vị trí bắn, kích thích tế bào da phát triển nhanh chóng, kéo dài quá trình tại tạo collagen của da, giúp thu nhỏ lỗ chân lông ở nách ngay tức khắc.

Phương pháp thu nhỏ lỗ chân lông ở nách bằng công nghệ này sẽ tiết kiệm đối đa thời gian, liệu trình điều trị tùy thuộc vào diện tích vùng da thu nhỏ lỗ chân lông ở nách của bạn. Không đau rát, không gây bất cứ tổn thương nào. Kết quả điều trị hiệu quả tới 95%, tái tạo da cực kì hoàn hảo. Vì vậy bạn có thể giải quyết  những nỗi lo về lỗ chân to khi điều trị bằng công nghệ Laser Fractional CO2 tại thẩm mỹ viện Xuân Hương. Từ những ưu điểm mà cách thu nhỏ lỗ chân lông ở nách bằng công nghệ này mang lại bạn sẽ có kết quả điều trị như mong muốn.

**Lưu ý: Kết quả thay đổi tùy theo cơ địa mỗi người