Tiêm chất làm đầy mũi giá bao nhiêu?

Câu hỏi: XIn chào chuyên mục tư vấn Thẩm mỹ viện Xuân Hương. Các chuyên gia cho cháu hỏi tiêm chất làm đầy mũi giá bao nhiêu và quy trình như thế nào với ạ? Cháu đang là sinh viên, chưa có nhiều tiền nên muốn hỏi để có thể chuẩn bị trước. Rất mong nhận được sự tư vấn càng sớm càng tốt của chuyên gia! Cháu xin chân thành cảm ơn!

(Huyền Linh, Nam Định)

 

Tiêm chất làm đầy mũi giá bao nhiêu

Tiêm chất làm đầy mũi cho bạn vẻ quyến rũ ma mị

 

Trả lời:

Thân chào bạn Huyền Linh!

Cảm ơn bạn đã tin tưởng và gửi câu hỏi về cho chuyên mục tư vấn của thẩm mỹ viện Xuân Hương! Về thắc mắc tiêm chất làm đầy mũi giá bao nhiêu, chúng tôi xin phép được trả lời như sau:

 

Đôi nét về dịch vụ tiêm chất làm đầy mũi

Tiêm chất làm đầy mũi là phương pháp nâng mũi không phẫu thuật vô cùng hấp dẫn được phái đẹp đặc biệt được nhiều phải đẹp yêu thích tại thẩm mỹ viện Xuân Hương bởi nó rất an toàn, không đau, không gây sưng cho mũi cao, đẹp thanh tú chỉ trong một thời gian ngắn! Hiệu quả nâng mũi duy trì lâu dài và ổn định!

Các chất làm đầy như có nhiều dạng nhưng được sử dụng nhiều nhất là : Radies, Aquamid, Restylane Perlane… Những chất này có độ kết dính cao, an toàn, giúp bạn nâng mũi hoàn hảo và tốt nhất!

Tiêm chất làm đầy mũi giá bao nhiêu 2

Tiêm chất làm đầy mũi giá bao nhiêu?

 

Tiêm chất làm đầy mũi giá bao nhiêu?

Ban Huyền Linh thân mến! Chúng tôihoàn  toàn hiểu được băn khoăn của bạn Huyền Linh cũng như những bạn gái cùng độ tuổi của bạn khi tài chính chưa có và mong muốn được làm đẹp. Tiêm chất làm đầy giá bao nhiêu? Thẩm  mỹ viện Xuân Hương  xin khẳng định, phương pháp nâng mũi bằng cách tiêm chất làm đầy có chi phí rất hợp lý, bạn có thể sớm thực hiện nhé.Chi phí phẫu thuật nâng mũi không đau bằng tiêm chất làm đầy tính theo lượng CC bạn sử dụng: 9.000.000 VNĐ / CC.

Mức chi phí về cách làm đẹp nâng mũi bằng tiêm chất làm đầy được đánh giá hợp lý, phù hợp với mọi đối tượng khách hàng nên được lựa chọn nhiều nhất thời gian qua. Trong số đó có rất nhiều bạn sinh viên như bạn vì hợp túi tiền, không cần phẫu thuật mà vẫn có thể sở hữu dáng mũi cao nhanh chóng lại tuyệt đối an toàn.

 

 

Quy trình tiêm chất làm đầy mũi chuyên nghiệp tại Xuân Hương

Về quy trình tiêm chất làm đầy mũi hay còn hay gọi là phương pháp nâng mũi không phẫu thuật, bạn Huyền Linh có thể yên tâm vì tại Thẩm mỹ viện Xuân Hương, các bác sĩ có trình độ chuyên môn cao, mắt thẩm mỹ tốt trực tiếp thực hiện sẽ giúp bạn có kết quả tối ưu nhất. Cụ thể như sau:

-          Bước 1: Thăm khám và tư vấn

Trước khi tiêm, bác sĩ sẽ tiến hành thăm khám toàn bộ tình trạng mũi của bạn (cấu trúc mũi, khoang mũi,…) từ đó cân chỉnh lượng CC chất làm đầy cho phù hợp với từng khách hàng.

-          Bước 2: Sát khuẩn và bôi tê nhẹ vùng mũi

Nhằm bảo đảm an toàn cũng như tạo cho khách hàng cảm giác thoải mái nhất trong quá trình tiêm nâng mũi cao, bác sĩ sẽ vệ sinh vùng mũi và gây tê nhẹ.

-          Bước 3: Tiêm chất làm đầy

Chất làm đầy được thẩm mỹ viện Xuân Hương sử dụng là Restylane. Đây là chất làm đầy được nhập khẩu 100% từ nước ngoài, được cơ quan chức năng chứng nhận an toàn cho người sử dụng. Bác sĩ sẽ tiêm một lượng CC chất làm đầy Restylane đã được định lượng sẵn vào mũi, kết hợp điều chỉnh dáng mũi như ý muốn. Sau khi thực hiện bạn sẽ cảm nhận ngay được sự khác biệt của chiếc mũi, không đau, không sưng, không mất thời gian nghỉ dưỡng và hoàn toàn không lộ dấu vết thẩm mỹ.

Tiêm chất làm đầy mũi giá bao nhiêu 1

Tiêm chất làm đầy mũi giá bao nhiêu? Có an toàn không?

 

Thắc mắc “tiêm chất làm đầy mũi giá bao nhiêu và quy trình như thế nào” của bạn Huyền Linh đã được bác sĩ giải đáp trên đây. Hy vọng bạn đã hài lòng và sớm tới Thẩm mỹ viện Xuân Hương để được phục vụ tốt nhất.

 

ĐỂ BIẾT THÊM CHI TIẾT, VUI LÒNG LIÊN HỆ:

Thẩm mỹ viện Xuân Hương

Cơ sở 1 : 22 Triệu Việt Vương – Hai Bà Trưng – Hà NỘi

Cơ sở 2 : 221C Khâm Thiên – Đống Đa – Hà Nội

Hotline: 18006999 – 0913 522 749

Điện thoại : (04) 3941 3333 – 3513 1716 – 3511 4042