Tiêm độn cằm bằng chất làm đầy có tác dụng trong bao lâu?

Câu hỏi: Chào bác sĩ tư vấn! Em muốn độn cằm nhưng do sợ đau nên chỉ dám thực hiện tiêm độn cằm không phẫu thuật. Tuy nhiên, em còn chút băn khoăn muốn hỏi bác sĩ là tiêm độn cằm bằng chất làm đầy có tác dụng trong bao lâu ạ? Và giá cả dịch vụ này như thế nào? Em xin cảm ơn! (Cẩm Anh – Hải Dương).

Tư vấn:

Bạn Cẩm Anh thân mến!

Cảm ơn bạn đã quan tâm và gửi câu hỏi đến chuyên mục tư vấn của Thẩm mỹ viện Xuân Hương. Về thắc mắc của bạn, chúng tôi xin được giải đáp như sau:

Tiêm độn cằm bằng chất làm đầy có tác dụng trong bao lâu?

Tiêm độn cằm bằng chất làm đầy là phương pháp thẩm mỹ được nhiều chị em quan tâm lựa chọn bởi ưu điểm không phẫu thuật, không đau và không cần nghỉ dưỡng. Trên thị trường hiện nay có khá nhiều loại chất làm đầy được dùng để tiêm độn cằm như Restylane, Radiesse, Teoxane, Aquamid.…đã được Cục quản lý Thực phẩm & Dược phẩm Hoa Kỳ kiểm nghiệm về độ an toàn, cấp phép sử dụng.

tiem-don-cam-bang-chat-lam-day-co-tac-dung-trong-bao-lau 1

Tiêm cằm bằng chất làm đầy có thể duy trì từ 12-18 tháng

Những chất làm đầy này có cấu trúc phân tử tương tự như acid hyaluronic tự nhiên trong cơ thể người nên có độ tương thích, không gây dị ứng hay bất kỳ biến chứng nguy hiểm nào cho sức khỏe của bạn.  Quy trình tiêm độn cằm không phẫu thuật bằng chất làm đầy được thực hiện nhanh chóng trong khoảng 10 phút, cằm đẹp ngay sau khi tiêm mà không cần nghỉ dưỡng, không sưng tấy.

Tuy nhiên, kết quả của tiêm độn cằm bằng chất làm đầy chỉ duy trì trong thời gian ngắn, thông thường từ 12 – 18 tháng. Vì vậy, để sở hữu được dáng cằm thon dài, bạn cần phải tiến hành tiêm độn cằm nhiều lần.

tiem-don-cam-bang-chat-lam-day-co-tac-dung-trong-bao-lau 2

Phẫu thuật độn cằm v line có kết quả duy trì

Nếu bạn mong muốn sở hữu một dáng cằm đẹp mà không phải tiêm đi tiêm lại nhiều lần, bạn có thể tham khảo dịch vụ phẫu thuật độn cằm V line Hàn Quốc. Đây là công nghệ độn cằm tiên tiến nhất hiện nay, giúp chỉnh sửa toàn bộ khuyết điểm của dáng cằm, đặc biệt cho kết quả thẩm mỹ trọn đời. Hơn nữa, chất liệu độn cằm được thẩm mỹ viện Xuân Hương nhập khẩu trực tiếp từ Hàn Quốc nên rất thân thiện với cơ thể, không gây biến chứng và an toàn tuyệt đối.

Chi phí tiêm độn cằm bằng chất làm đầy là bao nhiêu?

Hiện nay, chi phí tiêm độn cằm không cần phẫu thuật bằng chất làm đầy Restylane tại Thẩm mỹ viện Xuân Hương là 9 triệu vnđ/cc. Tùy vào nhu cầu và tình trạng của bạn mà bác sĩ sẽ tư vấn loại chất tiêm làm đầy cũng như lượng cc phù hợp, tạo dáng cằm thon dài như ý.

tiem-don-cam-bang-chat-lam-day-co-tac-dung-trong-bao-lau 3

Tiêm độn cằm bằng chất làm đầy Restylane có giá 9tr/ cc

Với quy trình độn cằm chuẩn Hàn Quốc cùng đội ngũ bác sĩ giàu kinh nghiệm, giỏi chuyên môn tại Thẩm mỹ viện Xuân Hương chắc chắn sẽ giúp bạn hài lòng với kết quả đạt được.

Nếu còn bất cứ băn khoăn hay thắc mắc gì liên quan đến dịch vụ tiêm độn cằm bằng chất làm đầy hãy phẫu thuật độn cằm V-line Hàn Quốc, bạn có thể đến trực tiếp thẩm mỹ viện Xuân Hương hoặc liên hệ tổng đài 1800 6999 để được tư vấn cụ thể hơn.

**Lưu ý: Kết quả thay đổi tùy theo cơ địa mỗi người