Tiêm mũi Filler – Tuyệt chiêu tạo mũi cao cho người sợ đau

Với nhiều người, phẫu thuật nâng mũi là “phép màu” giúp họ hô biến chiếc mũi tẹt thành mũi cao, nhưng với không ít chị em đây là cơn “ác mộng” bởi phải cắt rạch và lo sợ đau đớn. Nhằm khắc phục nhược điểm này, tiêm mũi filler đã ra đời và là tuyệt chiêu tạo mũi cao cho người sợ đau giúp mọi phụ nữ có cơ hội hoàn thiện thêm nhan sắc!

tiêm mũi filler

Phương pháp tiêm mũi filler có thực sự an toàn không?

Tiêm mũi Filler là gì?

Tiêm mũi filler là giải pháp nâng mũi được các chuyên gia đánh giá cao nhờ có kỹ thuật tiên tiến, chỉ bằng một mũi tiêm chất làm đầy filler đã có thể giúp cải thiện chiều cao của mũi nhanh chóng. Đặc biệt phương pháp này nó khác hoàn toàn so với những phương pháp khác như: Nâng mũi Hàn Quốc, nâng mũi S line hay nâng mũi bọc sụn là phương pháp này không cắt rạch, không xâm lấn và không gây đau đớn hay để lại sẹo mất thẩm mỹ. Nhờ vậy mà ngay từ khi ra đời đã rất được lòng phái đẹp, vươn lên trở thành dịch vụ HOT trong ngành thẩm mỹ hiện đại.

Tiêm mũi Filler – Tuyệt chiêu tạo mũi cao cho người sợ đau

Phương pháp này đã được các chuyên gia thẩm mỹ tại nhiều quốc gia trên thế giới khuyên dùng bởi đảm bảo được các tiêu chí nhanh chóng, an toàn và khả năng thích ứng cao. Sau khi nâng mũi bạn cũng không phải hứng chịu các biến chứng như phẫu thuật nâng mũi thông thường (đau, sưng, dị ứng chất liệu…)

tiêm mũi filler 1

Tiêm mũi Filler cho dáng mũi cao đẹp tự nhiên tại TMV Xuân Hương

Trước khi tiêm mũi filler khách hàng sẽ được các bác sĩ thăm khám tổng quát tình trạng mũi, lắng nghe nguyện vọng cải thiện mũi để đưa ra phương pháp cải thiện độ cao tối ưu nhất. Sau đó các bác sĩ sẽ đánh dấu các vị trí thích hợp để tiêm filler vào. Bởi vậy, khi tiến hành nâng mũi theo phương pháp này sẽ giúp chị em lấy lại chiếc mũi đẹp tự nhiên mà không cần bóc tách, không gây chảy máu, đau hay để lại sẹo.

Hơn nữa, Filler chính là chất làm đầy được tin dùng nhất hiện nay. Chất này đã được các chuyên gia chứng minh an toàn, thân thiện, không gây kích ứng với cơ thể người. Khi đưa vào mũi có khả năng tự phân hủy thành các chất có lợi, tuyệt đối an toàn. Thực tế cũng ghi nhận, chưa hề có một trường hợp nào bị biến chứng khi tiêm mũi Filler.

Hiện tiêm mũi filler đã được Thẩm mỹ viện Xuân Hương đưa vào áp dụng, giúp hàng ngàn phái đẹp Việt xua tan được những lo lắng về cắt rạch đau đớn khi nâng mũi truyền thống, nhanh chóng sở hữu dáng mũi đẹp một cách nhẹ nhàng. Vậy bạn còn chần chừ gì nữa, hãy tới ngay Xuân Hương hôm nay để hô biến chiều cao, dáng mũi thôi nào!

Mọi thông tin chi tiết vui lòng liên hệ 1800 6999 để được giải đáp cụ thể.