TMV Xuân Hương tổ chức du lịch cho toàn bộ nhân viên

Ngày 16/08 vừa qua, Thẩm mỹ viện Xuân Hương đã cùng toàn thể cán bộ công nhân viên đã có một chuyến du lịch nghỉ mát đầy niềm vui tại Hạ Long – Quảng Ninh.

Đoàn tham quan đã có cơ hội thưởng lãm vịnh Hạ Long – kỳ quan thế giới, thăm hang Sửng Sốt (hang rộng và đẹp bậc nhất vịnh). Cảnh sắc đẹp nao lòng với hàng ngàn đảo đá sừng: hòn Lư Hương, hòn Gà chọi, làng chài, đảo Titop,… đã khiến các thành viên trong đoàn say mê ngắm nhìn và luyến tiếc khi rời thuyền lên xe trở về Hà Nội.

Dù chỉ là một chuyến đi ngắn nhưng chương trình tham quan đã thực sự trở thành một kỉ niệm đáng nhớ cho tất cả các thành viên tham gia. Không chỉ dành cho nhân viên cơ hội được nghỉ ngơi, thư giãn thoải mái sau những ngày làm việc căng thẳng, được thưởng thức các món ăn là đặc sản của biển khơi, kì nghỉ còn thực sự là sợi dây kết nối nhân viên và công ty. Mà ở đó, các thành viên cảm thấy được quan tâm, được gắn kết và gần gũi với nhau hơn bao giờ hết.

Dự kiến Thẩm mỹ viện Xuân Hương sẽ còn tiếp tục tổ chức nhiều các chương trình tham quan cho các nhân viên cùng tham gia trong những thời gian tiếp theo.

 

tmv-xuan-huong-to-chuc-du-lich-cho-toan-bo-nhan-vien 1

Tất cả các thành viên của đoàn dều rất hào hứng với chuyến đi

tmv-xuan-huong-to-chuc-du-lich-cho-toan-bo-nhan-vien 2

Đoàn tham quan của Xuân Hương cùng chụp ảnh lưu niệm tại vịnh Hạ Long

**Lưu ý: Kết quả thay đổi tùy theo cơ địa mỗi người