Tổng hợp chi phí nâng mũi tại Thẩm mỹ viện Xuân Hương

Thực tế các khách hàng nâng mũi tại Thẩm mỹ viện Xuân Hương không chỉ hài lòng với kết quả thẩm mỹ đẹp tự nhiên, đảm bảo an toàn mà còn đánh giá rất cao sự chuyên nghiệp cũng như chi phí nâng mũi vô cùng hợp lý tại đây.

Tổng hợp chi phí nâng mũi tại Thẩm mỹ viện Xuân Hương

Giá nâng mũi an toàn đẹp tự nhiên tại Xuân Hương

Nhằm mang tới cho phụ nữ Việt dịch vụ làm đẹp tối ưu cũng như vẻ đẹp hoàn mỹ, Thẩm mỹ viện Xuân Hương đã không ngừng cập nhật và ứng dụng các dịch vụ nâng mũi hiện đại nhất như: Nâng mũi S-line, nâng mũi Hàn Quốc, nâng mũi bọc sụn, nâng mũi không phẫu thuật. Chi phí các dịch vụ nâng mũi này sẽ được cụ thể ngay dưới đây:

  1. Chi phí nâng mũi S-line

Nâng mũi S-line là phương pháp nâng mũi mới nhất hiện nay sử dụng kết hợp sụn nhân tạo và sụn tự thân trong quá trình nâng mũi. Sụn nhân tạo được đưa vào mũi có tác dụng làm cao sống mũi, còn sụn tự thân (sụn vành tai, sụn vách ngăn) bọc nơi đầu mũi giúp hạn chế tối đa các hiện tượng bóng đỏ, dị ứng, lộ sóng…Sau khi nâng mũi S-line bạn sẽ sở hữu dáng mũi hình chữ S mềm mại bắt đầu từ góc trán tới đầu mũi.

>>>  Chi phí nâng mũi S-line: 25.000.000 VNĐ

  1. Chi phí nâng mũi Hàn Quốc

Phẫu thuật nâng mũi Hàn Quốc đang rất được chị em phụ nữ ưa chuộng nhờ nhanh chóng mang lại mũi cao thanh thoát theo chuẩn công nghệ Hàn Quốc. Chất liệu được sử dụng để nâng mũi là sụn silicon sinh học, được thiết kế tỉ mỉ phù hợp với tình trạng mũi từng người và hài hòa với khuôn mặt.

>>>  Chi phí nâng mũi Hàn Quốc: 12.000.000 VNĐ

  1. Chi phí nâng mũi bọc sụn

Nâng mũi bọc sụn là phương pháp nâng mũi tối ưu nhất và tiên tiến nhất hiện nay, có khả năng khắc phục những hạn chế về thẩm mỹ của mũi sau khi phẫu thuật như bóng đỏ đầu mũi, dị ứng, lộ sóng…mang lại dáng mũi đẹp tự nhiên, an toàn tuyệt đối.

>>>  Chi phí nâng mũi bọc sụn: 18 – 20.000.000 VNĐ

  1. Chi phí nâng mũi không phẫu thuật

Nâng mũi không phẫu thuật là cách nâng mũi bằng phương pháp tiêm chất làm đầy Restylane. Khi tiến hành nâng mũi theo phương pháp này sẽ giúp chị em sở hữu chiếc mũi đẹp tự nhiên mà không cần phẫu thuật, không bóc tách, không chảy máu hay để lại sẹo.

>>>  Chi phí nâng mũi không phẫu thuật: 9.000.000 VNĐ/CC

Tổng hợp chi phí nâng mũi tại Thẩm mỹ viện Xuân Hương 1

Phẫu thuật nâng mũi giá bao nhiêu tiền tại Xuân Hương?

Trên đây đã tổng hợp tất cả chi phí nâng mũi tại Thẩm mỹ viện Xuân Hương. Đây là mức chi phsi rất hợp lý, phù hợp với mọi đối tượng khách hàng, đi đôi với chất lượng dịch vụ cao cấp. Để biết thêm chi tiết, mời bạn tới trực tiếp Thẩm mỹ viện Xuân Hương (22 Triệu Việt Vương, Hà Nội) hoặc gọi điện tới tổng đài 1800 6999 bạn nhé!

MỌI CHI TIẾT XIN VUI LÒNG LIÊN HỆ:

THẨM MỸ VIỆN XUÂN HƯƠNG

Địa chỉ: 22 Triệu Việt Vương – Q.Hai Bà Trưng – Hà Nội

19 Bùi Thị Xuân – Q.Hai Bà Trưng – Hà Nội

Hotline: 1800 6999 – 094 572 6666

**Lưu ý: Kết quả thay đổi tùy theo cơ địa mỗi người