Tổng hợp mặt nạ trị sẹo thâm hiệu quả nhất

Nên làm mặt nạ trị sẹo thâm bằng cách nào để hiệu quả tốt nhất? Sẹo thâm được hình thành chủ yếu do không có phương pháp điều trị mụn đúng cách dẫn đến mặt xuất hiện nhiều vết sẹo thâm khiến da không được sáng mịn. Vậy nên điều trị sẹo thâm như thế nào? Sau đây thẩm mỹ viện Xuân Hương sẽ chia sẻ cho bạn một số loại mặt nạ trị sẹo thâm hiệu quả tốt nhất như sau:

 

>>> Trị sẹo thâm bằng nghệ.

>>> Trị sẹo thâm bằng vitamin E.

Tổng hợp một số loại phương pháp và cách làm mặt nạ trị sẹo thâm an toàn mang lại cho bạn kết quả điều trị tốt nhất như sau:

Mặt nạ trị sẹo thâm bằng chanh tươi

Nước cốt chanh chứa nhiều axit citric và lượng vitamin C rất lớn giúp tái tạo tế bào da mới và làm mờ vết thâm do mụn gây ra. Do đó, bạn có thể sử dụng nước cốt chanh nhưng một cách trị sẹo thâm hiệu quả.

tong-hop-mat-na-tri-seo-tham-hieu-qua 1

Mặt nạ trị sẹo thâm bằng chanh

Để làm mặt nạ trị sẹo thâm theo phương pháp này bạn chỉ cần thoa trực tiếp nước cốt chanh vùng sẹo thâm, massage nhẹ nhàng đến khi nước chanh khô hẳn. Rồi trộn nước cốt chanh với dầu ô liu hoặc dầu dừa theo tỷ lệ 1:1 rồi massage nhẹ nhàng vùng da sẹo.

Mặt nạ trị sẹo thâm bằng nha đam

Gel nha đam có tác dụng hiệu quả trong việc ngăn ngừa những vết thương mới hình thành và giảm mờ và trị sẹo tận gốc. Chính vì vậy đối với vùng da bị sẹo thâm bạn chỉ cần thoa phần gel của cây nha đam lên, massage nhẹ nhàng trong 20 – 30 phút rồi rửa lại với nước sạch là được nhé.

tong-hop-mat-na-tri-seo-tham-hieu-qua 2

Mặt nạ trị sẹo thâm bằng nha đam

Ngoài ra bạn có thể bổ sung lượng nha đam cho cơ thể bằng cách ăn sống nha đam hay nấu chè nha đam, bột sắn dây để tăng khả năng chăm sóc da, tái tạo tế bào da từ bên trong giúp hỗ trợ điều trị sẹo thâm hiệu quả nhé.

Mặt nạ trị sẹo thâm bằng lòng trắng trứng gà

Lòng trắng trứng ngoài công dụng làm mặt nạ dưỡng da trắng mịn, trứng còn có công dụng làm mờ các vết sẹo thâm một cách hiệu quả.

tong-hop-mat-na-tri-seo-tham-hieu-qua 3

Mặt nạ trị thâm bằng lòng trắng trứng gà

Để làm mặt nạ trị sẹo thâm bằng cách này bạn chỉ cần lấy lòng trắng trứng gà, đánh bông lên rồi thoa lên vùng da bị sẹo, để qua đêm, sáng dậy rửa sạch, kiên trì thực hiện mỗi ngày trong khoảng 1 tuần bạn sẽ thấy kết quả thật rõ nét, không những thế vùng da mụn còn sáng đẹp hẳn lên nữa đấy.

Đây là 3 mặt nạ trị sẹo thâm đơn giản hiệu quả nhất đơn giản bạn có thể thực hiện tại nhà. Tuy nhiên điều trị bằng phương pháp này chỉ làm mờ được các vết sẹo một thời gian mà không thể trị được tận gốc. Để trị sẹo thâm có kết quả tốt nhất bạn hãy đến với thẩm mỹ viện Xuân Hương để được sử dụng công nghệ trị sẹo thâm hiệu quả bằng công nghệ New E – Light đây được đánh là công nghệ trị sẹo thâm an toànhiệu quả tới 95% tại thời điểm này. Điều trị sẹo thâm bằng công nghệ này nhanh chóng, không đau rát, không xâm lấn đến vùng da xung quanh và không mất thời gian nghỉ dưỡng.

http://thammyxuanhuong.com/tri-seo-mun/