Top 3 xu hướng lông mày đẹp 2015

Xu hướng lông mày đẹp 2015 là gì? Bạn đã sở hữu xu hướng lông mày đẹp 2015 chưa? Cặp lông mày ngang đẹp thanh thoát, lông mày rậm tự nhiên hay lông mày cánh cung mềm mại mới là xu hướng lông mày đẹp 2015? Bài viết sau đây sẽ là câu trả lời dành cho bạn.

>>> Những dáng chân mày đẹp tự nhiên

>>> Cách tỉa lông mày đẹp

Xu hướng lông mày đẹp 2015 – Lông mày rậm?

Đã xa rồi cái thời của những cặp lông mày mỏng manh, e lệ, những năm gần đây, tất cả những gì chúng ta biết đến là sự lên ngôi của lông mày rậm tự nhiên. Lông mày rậm khiến cho đôi mắt bạn sâu và sắc nét hơn. Nếu bạn sở hữu khuôn mặt vuông thì lông mày rậm chính là dáng lông mày đẹp dành cho bạn. Bạn nên tỉa sao cho phần từ đầu lông mày đến đỉnh nằm gần như cùng trên một hàng ngang. Tiếp đó, từ phần đỉnh tới đuôi cần tạo góc rộng với nhau.Tuy nhiên bạn nên để phần đầu, giữa và đuôi lông mày có chiều ngang tương đương nhau để đỡ tạo cảm giác lông mày quá nhỏ hoặc quá sắc so với dáng mặt vuông. Bộ đôi khuôn mặt vuông với cặp lông mày rậm tự nhiên chính là xu hướng lông mày đẹp 2015 hiện nay.

top-3-xu-huong-long-may-dep-2015 1

Lông mày rậm có phải là xu hướng lông mày đẹp 2015 chăng?

Xu hướng lông mày đẹp 2015 – Lông mày ngang?

Bắt nguồn từ xứ sở Kim Chi, tạo thành một “cơn sốt” trong giới trẻ, lông mày ngang đến nay vẫn là xu hướng lông mày đẹp 2015 và chưa hề có dấu hiệu giảm nhiệt. Ưu điểm của lông mày ngang là dễ kết hợp được với nhiều kiểu trang điểm khác nhau. Do đó, nó đã trở thành kiểu lông mày đẹp được các ngôi sao và các chuyên gia trang điểm hết sức ưa chuộng. Nếu bạn sở hữu khuôn mặt trái xoan hoặc hơi dài thì đây chính là kiểu lông mày phù hợp dành cho bạn. Bởi lẽ lông mày ngang tạo thành một đường thẳng cắt ngang mặt, giảm bớt độ dài, gương mặt của bạn sẽ thanh thoát và nhỏ gọn hơn.

top-3-xu-huong-long-may-dep-2015 2

Lông mày ngang co phải xu hướng lông mày đẹp 2015?

Xu hướng lông mày đẹp 2015 – Lông mày cánh cung?

Đối với khuôn mặt tròn, đôi lông mày cánh cung là phù hợp nhất. Dáng mày cánh cung cùng phần đỉnh cao như vậy sẽ tạo cảm giác khuôn mặt trở nên thon dài hơn. Mục đích của lông mày đối với mặt tròn chính là kéo dài khuôn mặt. Vì vậy, các chuyên gia trang điểm khuyên bạn nên để dáng lông mày hình cánh cung nhưng vẫn có đường gấp rõ nét từ giữa lông mày trở xuống đuôi. Cách tạo hình này sẽ giúp bạn tạo những nét lên-xuống góc cạnh khiến khuôn mặt bớt đầy đặn và cảm giác dài hơn. Lông mày cánh cung truyền thống chưa bao giờ lỗi mốt cũng được lọt vào danh sách xu hướng lông mày đẹp 2015.

top-3-xu-huong-long-may-dep-2015 3

Xu hướng lông mày đẹp 2015 có phải là lông mày cánh cung?

Xuân Hương đồng hành cùng xu hướng lông mày đẹp 2015

Thẩm mỹ viện Xuân Hương với hơn 20 năm kinh nghiệm đã nhanh tay nắm bắt , đồng hành cùng xu hướng lông mày đẹp 2015. Khi đến đây, các bạn sẽ được đội ngũ chuyên gia giỏi, con mắt thẩm mỹ tinh tế, tư vấn kiểu dáng lông mày đẹp hài hòa với khuôn mặt, nhu cầu, tính cách. Kỹ thuật phun xăm thẩm mỹ tại đây sử dụng hệ thống màu mực nhập khẩu từ Mỹ với chiết xuất thiên nhiên nên màu lông mày bền đẹp lại an toàn cho da. Các phương pháp làm đẹp lông mày phổ biến tại đây như phun tán bột lông mày, phun thêu lông mày hứa hẹn sẽ mang đến cho bạn cặp lông mày đẹp, trẻ trung, quyến rũ như mong muốn. Đừng bỏ lỡ cơ hội sở hữu cặp lông mày đẹp hiện đại, hợp mốt theo xu hướng lông mày đẹp 2015 tại thẩm mỹ Xuân Hương, bạn nhé!

**Lưu ý: Kết quả thay đổi tùy theo cơ địa mỗi người